Bất chấp cầu hẹp và cấm ô tô, tài xế vẫn “cố đấm ăn xôi” lái xe qua cầu khiến nhiều người cùng lưu thông bức xúc, mắng xối xả và yêu cầu lùi xe lại.
Xe khách nhập làn ẩu va chạm với xe tải, bị dân cư dân mạng Xe khách nhập làn ẩu va chạm với xe tải, bị dân cư dân mạng "lên án"
Rẽ từ đường nhánh vào quốc lộ, tài xế xe khách không quan sát kĩ, lái xe nhập làn quá ẩu dẫn đến va chạm với xe tải.
Tài xế 'xử' người đàn ông thản nhiên đạp xe bám đuôi container Tài xế 'xử' người đàn ông thản nhiên đạp xe bám đuôi container
Vụ việc được xác định xảy ra mới đây trên Quốc lộ 10, đoạn qua địa phận TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Nguồn video: MXHGT

Vụ việc được xác định xảy ra vào ngày 9.9.2021 trên cầu Mường Thanh, thuộc địa phận phường Thanh Trường, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Theo hình ảnh được một người dân quay lại bằng điện thoại di động, thời điểm xảy ra vụ việc, một người đàn ông lái chiếc ô tô màu đen hiệu Toyota Rush, mang biển kiểm soát 27A-051.58 đi từ trên đường Bế Văn Đàn lên cầu sắt Mường Thanh.

Bất chấp biển cấm, tài xế thản nhiên đi vào cầu hẹp và cái kết
Chiếc xe thản nhiên đi vào được cấm

Đáng nói, bất chấp mặt cầu hẹp và cấm ô tô lưu thông, thậm chí mặc kệ những cảnh báo của người dân, tài xế này cố tình lái xe lên cầu và từ từ đi qua. Khi qua gần hết cầu, ô tô bị kẹt lại do vướng một trụ bê tông chắn bên mố cầu không thể di chuyển tiếp. Tài xế loay hoay không biết xử lý thế nào, Trong khi đó, nhiều người đi xe máy bị kẹt không thể di chuyển đã hết sức bức xúc và liên tục mắng xối xả, yêu cầu tài xế ô tô lùi lại.

Camera giao thông: Cố tình lấn làn khi tắc đường, xe tải gặp xe CSGT và cái kết Camera giao thông: Cố tình lấn làn khi tắc đường, xe tải gặp xe CSGT và cái kết "muối mặt"
Camera giao thông: Khi đang chạy lấn làn để vượt lên trước, chiếc xe tải bất ngờ gặp ngay xe CSGT đi tới và kết quả tài xế xe tải đã phải cho xe lùi lại phía sau.
Tài xế 'xử' người đàn ông thản nhiên đạp xe bám đuôi container Tài xế 'xử' người đàn ông thản nhiên đạp xe bám đuôi container
Vụ việc được xác định xảy ra mới đây trên Quốc lộ 10, đoạn qua địa phận TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình.
Đường vắng vì giãn cách, tài xế ô tô thản nhiên vượt đèn đỏ Đường vắng vì giãn cách, tài xế ô tô thản nhiên vượt đèn đỏ
Vụ việc được xác định xảy ra vào gần 11 giờ trưa 19.8.2021 trên phố Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - TP. Hà Nội.
In bài viết

Truyền hình