Từng thua Việt Nam nhiều lần trong quá khứ, Malaysia vẫn tuyên bố toả sáng trên sân Mỹ Đình
| Video: Những khoảnh khắc Công Phượng khiến Malaysia khiếp sợ VFF vừa tuyên bố phân phối thêm vé trận Việt Nam vs Malaysia cho đơn vị nào? Trận Việt Nam – Malaysia: Bố trí cổng riêng cho đội khách |
![]() |
| Ảnh minh hoạ |
Mới đây, trong buổi hội quân của đội tuyển Malaysia, để chuẩn bị cho lượt trận thứ ba ở Vòng loại World Cup 2022 gặp Việt Nam vào ngày 10/10 tới đây, HLV trưởng Tan Cheng Hoe đã gọi thêm trung vệ trụ cột Aidil Zafuan, bên cạnh làn gió mới mang tên Abdul Halim nơi hàng tiền vệ, trong số 23 cầu thủ đăng ký chính thức.
Trả lời báo giới, trung vệ Shahrul Saad khẳng định sự trở lại của Aid Aidil mang đến cho toàn đội sự tự tin lớn.
"Tôi nghĩ rằng kinh nghiệm và chuyên môn của anh ấy sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu của mình”, Shahrul Saad đánh giá.
Mặc dù khi được nhắc tới 2 lần thất bại gần đây nhất của Malaysia trước Việt Nam tại AFF Cup 2018, Shahrul Saad khẳng định "người Mã" đã thay đổi, lột xác hoàn toàn.
"Chúng tôi đã chơi hai trận ở Hà Nội với Việt Nam ở AFF Cup năm ngoái và thua cả hai. Lần này sẽ khác vì chúng tôi có nhiều cầu thủ mới tốt hơn. Hiện tại, chúng tôi đang tập trung tập luyện và rất háo hức để đối đầu với họ một lần nữa", trung vệ 26 tuổi tự tin trả lời.
Trong khi đó, HLV Tan Cheng Hoe cho biết, Malaysia đã nghiên cứu kỹ lối chơi của Việt Nam và tự tin sẽ tìm cách hoá giải đồng thời đòi lại món nợ cũ mà họ đã thua, "Tôi đã nghiên cứu kỹ đội tuyển Việt Nam, cũng như xem lại nhiều lần trận đấu của họ với Thái Lan. Trong danh sách mới tập trung để chuẩn bị gặp Malaysia, họ vẫn dựa vào những cầu thủ từng giành chức vô địch AFF Cup 2018. Đó là những cầu thủ tốt và một thực tế không thể phủ nhận là các cầu thủ Việt Nam đang rất tự tin, và có nhiều kinh nghiệm hơn.
Cuối cùng, thuyền trưởng người Malaysia tuyên bố không hề e ngại thầy trò HLV Park Hang Seo cho dù phải chơi trên sân khách, đồng thời tìm kiếm thêm các giải pháp để giành chiến thắng ngay trên sân Mỹ Đình.
Tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Malaysia có khởi đầu thuận lợi. Họ đã giành chiến thắng 3-2 trên sân của Indonesia và chỉ chịu thua sát nút trước UAE.
Cầu thủ nhập tịch Mohamadou Sumareh là một trong những cái tên nổi bật trong lối chơi của Malaysia. Tốc độ của cầu thủ này thực sự gây ra nhiều khó khăn cho các hậu vệ Đông Nam Á. Đây sẽ là thách thức rất lớn cho Văn Hậu cùng các đồng đội ở ĐT Việt Nam trong trận đấu sắp tới.
Xem thêm video những bàn thắng của Công Phượng ghi vào lưới Malaysia
Tin bài liên quan
Chủ tịch Quốc hội gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam tại Malaysia
Điểm danh chuỗi trải nghiệm độc đáo chỉ có tại siêu quần thể đô thị biển 1200ha dịp lễ cuối năm
World Cup 2022: “Trận đấu” giữa bóng đá và chính trị
Các tin bài khác
Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần
Đọc nhiều
Hải Phòng tăng cường kết nối Việt Nam - Thái Lan qua giao lưu nhân dân
Ra mắt Ngôi nhà cựu lưu học sinh Việt Nam trường Đại học Sư phạm Nam Ninh (Trung Quốc)
Báo chí - chắp cánh đưa tiếng Việt bay xa
Vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế trong giai đoạn hiện nay
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Ninh Bình tổng lực chống khai thác IUU, sẵn sàng cho đợt thanh tra thứ 5 của EC
Mường Tùng thay đổi nhận thức chìa khóa giảm nghèo bền vững
Huế dự kiến chi 16 tỷ đồng hỗ trợ giải bản hơn 100 tàu cá không đủ điều kiện hoạt động
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước







