Trang chủ Chính trị - Xã hội Chào ngày mới
10:21 | 01/11/2019 GMT+7

Báo Indonesia: "U22 Việt Nam là đối thủ nặng ký nhất của U22 Indonesia ở SEA Games 2019"

aa
Nhận định U22 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo là đối thủ mạnh ở SEA Games 30, truyền thông Indonesia bày tỏ sự lo lắng cho đội nhà, đặc biệt là khi nền bóng đá xứ Vạn Đảo đang có chiều hướng tụt lại khá nhanh so với top các đội hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á.
bao indonesia u22 viet nam la doi thu nang ky nhat cua u22 indonesia o sea games 2019 Hài hước "siêu phẩm ảnh chế" tuyển Việt Nam quyết "phá dớp" 20 năm không thắng Indonesia
bao indonesia u22 viet nam la doi thu nang ky nhat cua u22 indonesia o sea games 2019 Báo chí quốc tế nói gì trước giờ "G" của trận đấu đội tuyển Việt Nam - Indonesia?
bao indonesia u22 viet nam la doi thu nang ky nhat cua u22 indonesia o sea games 2019 HLV Indonesia: Sẽ thắng Việt Nam vì bị dồn vào thế "chân tường"?

Mới đây, nhà báo Estu Santoso của tờ Bola Sport đã bày tỏ sự lo lắng cho đội nhà khi nắm được thông tin về tình hình chuẩn bị cho SEA Games 30 với mục tiêu giành HCV của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Cây bút Estu Santoso nhận định, U22 Việt Nam không chỉ là đối thủ chính của U22 Indonesia, mà còn là ứng viên HCV SEA Games 30 .

bao indonesia u22 viet nam la doi thu nang ky nhat cua u22 indonesia o sea games 2019
Các tuyển thủ U22 Việt Nam luyện tập tích cực với mục tiêu giành HCV vàng tại SEA Games 30 khiến giới truyền thông Indonesia lo lắng. (Ảnh: Hoàng Dương)

Bài viết trên tờ Bola Sport có đoạn: "U22 Việt Nam - đối thủ nặng ký của U22 Indonesia tại SEA Games 30 đang có sự chuẩn bị rất nghiêm túc khi tập trung rất sớm và có nhiều trận đấu giao hữu trước với những "quân xanh" chất lượng.

U22 Việt Nam sẽ được bổ sung 6 cầu thủ từ đội tuyển quốc gia xuống. Ngoài ra, HLV Park Hang Seo cũng đang sàng lọc 2 cầu thủ trên U22, nhưng có thể sẽ không phải là tiền đạo. Với đội hình có chiều sâu, họ là ứng viên nặng ký tại SEA Games 30".

Ngoài nhận định trên, Bola Sport dành lời khen cho HLV Park Hang Seo, và đánh giá rằng vị chiến lược gia người Hàn Quốc này có thể tạo nên những điều kỳ diệu ở Philippines sau đây 3 tuần.

Theo đó, Bola Sport còn trích dẫn phát biểu gần nhất của HLV Park Hang Seo khi tiết lộ U22 Việt Nam sẽ đến Philippines với không ít thành viên ĐTQG, đồng thời nhấn mạnh sự "bí ẩn" của vị "thuyền trưởng" đội tuyển Việt Nam.

"HLV Park Hang Seo cho biết ông đã có ý tưởng về 2 cầu thủ vượt quá tuổi 22. Cụ thể thế nào cho đến thời điểm này vẫn là một ẩn số. Nhưng chắc chắn U22 Việt Nam ít nhất có 6 cầu thủ đẳng cấp tranh tài ở SEA Games 2019".

bao indonesia u22 viet nam la doi thu nang ky nhat cua u22 indonesia o sea games 2019
Báo Indonesia đặc biệt nhấn mạnh vào sự "bí ẩn" của HLV Park Hang Seo. (Ảnh: Internet)

Về phía đội tuyển Indonesia, HLV Indra Sjafri đang rất cố gắng để tuyển chọn ra những gương mặt sáng giá cho đội hình của mình và nỗ lực tập luyện cho mục tiêu giành thành tích cao nhất ở SEA Games 2019.

Mới đây, Evan Dimas - Tiền vệ 24 tuổi có khả nắng đấu mạnh mẽ, dứt điểm từ xa rất tốt, đồng thời cũng là một trong những cầu thủ được HLV Indra Sjafri bổ sung cho U22 Indonesia chuẩn bị cho SEA Games 30 đã khẳng định sau khi thua tuyển Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, trên sân nhà ở Bali, Evan Dimas muốn tham dự SEA Games 30 và "đòi nợ" U22 Việt Nam, theo Vietnamnet.

"SEA Games luôn là giải đấu hấp dẫn. Các cầu thủ trong khu vực đều muốn có dịp được tranh tài".

"Tôi khao khát được tham dự giải đấu, dù hiểu rằng cơ hội cho bản thân không cao. Indonesia vẫn còn nhiều cầu thủ tài năng khác", Dimas tâm sự.

Về phía các cầu thủ U22 Việt Nam, dù vắng một số cầu thủ quan trọng nhưng những ngày qua U22 Việt Nam vẫn tập luyện rất cố gắng tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

Theo kế hoạch đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục tập luyện tại Hà Nội, và sẽ vào TP. HCM vào ngày 17/11. Ngày 22/11, đội lên đường sang Philippines dự SEA Games.

Tuệ An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Đại hội Đảng XIV: Đoàn Chủ tịch gồm 16 đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị

Đại hội Đảng XIV: Đoàn Chủ tịch gồm 16 đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị

Trong Phiên trù bị ngày 19/1, Đại hội lần thứ XIV của Đảng đã bầu Đoàn Chủ tịch gồm 16 đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Đoàn Thư ký gồm 5 đồng chí và Ban Thẩm tra tư cách đại biểu dự Đại hội gồm 13 đồng chí.
Giới thiệu Ủy viên Bộ Chính trị Bùi Thị Minh Hoài ứng cử Đại biểu Quốc hội

Giới thiệu Ủy viên Bộ Chính trị Bùi Thị Minh Hoài ứng cử Đại biểu Quốc hội

Ngày 13/01, Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tổ chức Hội nghị lấy ý kiến của cử tri nơi công tác đối với người dự kiến giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình kiểm tra công tác bầu cử tại Lạng Sơn

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình kiểm tra công tác bầu cử tại Lạng Sơn

Ngày 7/1, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Phó Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia đã cùng Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội làm việc với tỉnh Lạng Sơn về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Năm 2025: Khách quốc tế đến Việt Nam lập kỷ lục mới, tăng hơn 20%

Năm 2025: Khách quốc tế đến Việt Nam lập kỷ lục mới, tăng hơn 20%

Năm 2025 đánh dấu cột mốc tăng trưởng ấn tượng của du lịch Việt Nam khi lượng khách quốc tế đến Việt Nam đạt mức cao nhất từ trước đến nay, tăng hơn 20% so với năm 2024, vượt xa mức trước đại dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Hội hữu nghị Việt Nam - Australia chúc mừng Quốc khánh Australia

Hội hữu nghị Việt Nam - Australia chúc mừng Quốc khánh Australia

Ngày 23/01 tại Hà Nội, Đoàn Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Australia do Chủ tịch Hội Trần Thọ Đạt dẫn đầu đã đến chúc mừng Đại sứ quán Australia tại Việt Nam nhân kỷ niệm 238 năm Quốc khánh Australia (26/01/1788 - 26/01/2026). Bà Renee Deschamps, Đại biện lâm thời Đại sứ quán Australia tại Việt Nam, đã tiếp đoàn.
VietHope viện trợ 163 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Huế

VietHope viện trợ 163 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Huế

163 suất học bổng do Tổ chức VietHope (Hoa Kỳ) tài trợ là nguồn động viên to lớn, tiếp thêm niềm tin và nghị lực giúp các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại các trường trung học phổ thông và đại học trên địa bàn thành phố Huế.
Ghi nhận đóng góp của 2 giáo viên Trường THPT George trong thúc đẩy giao lưu nhân dân Việt - Mỹ

Ghi nhận đóng góp của 2 giáo viên Trường THPT George trong thúc đẩy giao lưu nhân dân Việt - Mỹ

Ngày 21/01 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho ông Croucher Benjamin James, Trưởng khoa Lịch sử và Khoa học Xã hội và ông Salamoni Jr Amedeo, Giảng viên môn Gốm và Điêu khắc, Giám đốc Phòng Trưng bày Anderson và Walton, Trường THPT George (George School, Mỹ).
Hỗ trợ tiền mặt cho hơn 1000 hộ dân tại Đắk Lắk và Gia Lai

Hỗ trợ tiền mặt cho hơn 1000 hộ dân tại Đắk Lắk và Gia Lai

Cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên tai phối hợp với CARE hỗ trợ tiền mặt đa mục đích cho hơn 1000 hộ dân tại Đắk Lắk và Gia Lai chịu ảnh hưởng bão số 13 và mưa lũ sau bão.
Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý

Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý

Cần Thơ hỗ trợ gần 560 triệu đồng cước phí thuê bao thiết bị giám sát hành trình (VMS) cho 202 tàu cá trong năm 2025. Thông tin được công bố tại hội nghị thông tin, tuyên truyền về các quy định chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), do Sở Nông nghiệp và Môi trường thành phố tổ chức ngày 21/01 tại xã Trần Đề.
FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

Dự án Cải thiện nghề lưới kéo Bà Rịa - Vũng Tàu (FIP Vũng Tàu) được xác định là mô hình hợp tác công - tư (PPP) tiêu biểu của ngành thủy sản Việt Nam, góp phần thực hiện chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), xây dựng chuỗi khai thác - chế biến minh bạch, có trách nhiệm, hướng tới đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng thủy sản toàn cầu.
Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển

Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển

Trước yêu cầu siết chặt quản lý hoạt động khai thác thủy sản, tỉnh Quảng Trị vừa thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành hoạt động thường xuyên trên các vùng biển của tỉnh nhằm tăng cường tuần tra, kiểm soát, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
infographic dai hoi dang xiv 8 noi dung xuyen suot trien khai cac quyet sach chien luoc
infographic cac moc thoi gian chinh trong lich trinh bau cu dbqh khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap nhiem ky 2026 2031
infographic ha noi dieu chinh phan luong giao thong phuc vu dai hoi dang xiv
infographic mot so noi dung quan trong tai dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet 80 nqtw 8 nhiem vu giai phap phat trien van hoa viet nam
infographic 6 danh hieu cua viet nam duoc unesco ghi danh nam 2025
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
Phiên bản di động