Trang Siam Sport của Thái Lan mới đăng tải bài viết thể hiện sự không hài lòng khi cho rằng truyền thông Việt Nam chơi xấu, quay lén chiến thuật của HLV Akira Nishino ở đội tuyển U22 nước này.
bao thai lan to viet nam choi xau len lut quay trom chien thuat cua hlv nishino Báo Thái Lan “hả hê” thắng Brunei 7-0, tự phong mạnh hơn U22 Việt Nam
bao thai lan to viet nam choi xau len lut quay trom chien thuat cua hlv nishino Báo Thái Lan vừa nói gì về đội hình tuyển U22 Việt Nam dự SEA Games 30?
bao thai lan to viet nam choi xau len lut quay trom chien thuat cua hlv nishino Báo Thái Lan"chê" HLV Nishino chậm chạp sau trận hòa với Việt Nam
bao thai lan to viet nam choi xau len lut quay trom chien thuat cua hlv nishino
Hình ảnh tờ Siam Sport đăng tải trong bài viết. Ảnh: Siam Sport

Bài viết có tiêu đề: "Truyền thông Việt Nam âm mưu theo dõi chiến thuật của HLV Akira Nishino". Trang Siam Sport đã đăng tải bức ảnh cắt từ đoạn clip về ban huấn luyện đội U22 Thái Lan đang ngồi trong cabin. Trong hình có HLV Akira Nishino cùng chiếc laptop với hình ảnh phóng to ở trận đấu U22 Thái Lan gặp U22 Indonesia.

Những dòng chữ hay thông tin trên màn hình chiếc laptop gần như không thể nhìn thấy nhưng tờ báo Thái Lan tỏ ra không hài lòng với hình ảnh mà kênh truyền thông của Việt Nam đăng tải.

Tờ Siam Sport viết: “Đây là hành vi xấu của truyền thông Việt Nam. Trước đây, đội tuyển quốc gia Thái Lan cũng gặp tình trạng tương tự khi đón tiếp Việt Nam trên sân nhà trong vòng loại World Cup 2022, khi bức ảnh chụp trộm được công bố. Hay tháng trước khi đội bóng Voi chiến đến làm khách ở Malaysia, những hình ảnh trong buổi tập luyện của đội tuyển cũng bị truyền thông ghi lại và thậm chí còn công bố trên truyền hình Malaysia. Dù Thái Lan đã yêu cầu cấm đưa tin”.

Siam Sport

Truyền hình