Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
13:50 | 04/10/2019 GMT+7

Báo châu Á: Hà Nội FC dừng bước nhưng lập nên hàng loạt kỷ lục "khủng" tại AFC Cup 2019

aa
Tờ báo thể thao uy tín hàng đầu châu Á đã nhận định Hà Nội FC lập nên hàng loạt kỷ lục chưa từng có tại AFC Cup 2019.
Video chính thức trận Hà Nội FC kém may mắn trước April 25 Triều Tiên Báo châu Á nói Hà Nội FC dính dớp trên SVĐ của Triều Tiên khi 'thất bại' trước April 25 Duy Mạnh đón sinh nhật đầy ý nghĩa cùng fan tại sự kiện Strong Vietnam
bao chau a ha noi fc dung buoc nhung lap nen hang loat ky luc khung tai afc cup 2019
Tờ báo châu Á khẳng định Hà Nội FC đã làm nên những kỷ lục chưa từng có tại AFC Cup 2019.

Mới đây, tờ Fox Sports Asia đăng tải bài viết có nhắc lại trận thua đáng tiếc của Hà Nội FC trước CLB April 25 (Triều Tiên) hôm 2/10, trên SVĐ Kim Nhật Thành. Tuy nhiên, tờ báo thể thao uy tín hàng đầu ở châu Á cho rằng, dù không được đi tiếp, Quang Hải và các đồng đội vẫn lập nên những kỷ lục chưa từng có ở giải đấu danh giá này.

Cụ thể, Hà Nội FC trở thành đội bóng chơi nhiều trận tại AFC Cup nhất trong một mùa giải đồng thời nếu tính đểm số mà Hà Nội FC giành được, họ cũng không có đối thủ với 32 điểm sau 9 trận thắng, 5 trận hòa, 1 trận thua (tại vòng bảng).

Ở vòng bảng AFC Cup 2019, Hà Nội nằm ở bảng F cùng Tampines Rovers, Yangon United và Nagaworld FC. Đội bóng của Việt Nam nhất bảng đấu này. Và có trận thắng kỷ lục 10-0 trước Nagaworld FC.

Tại bán kết khu vực Đông Nam Á, Hà Nội FC đánh bại Ceres-Negros FC của Philippines với tổng tỷ số 3-2 sau 2 lượt trận (hòa 1-1, và thắng 2-1).

Ở chung kết khu vực Đông Nam Á, Hà Nội FC vượt qua B.Bình Dương với 2 chiến thắng cùng tỷ số 1-0 ở 2 lượt trận.

Tại vòng bán kết liên khu vực, Hà Nội tiếp tục vượt qua Altyn Asyr của Turkmenistan với tổng tỷ số 5-4 sau hai lượt trận (thắng 3-2 và hòa 2-2).

Ngoài ra, nếu tính cả vòng loại AFC Champions League 2019, số trận đấu mà Hà Nội đã chơi ở giải châu Á năm 2019 là 16. Họ có chiến thắng 1-0 trước Bangkok United ở vòng sơ loại thứ nhất và thua Sơn Đông Lỗ Năng 2-3.

Ngay cả bản thân HLV trưởng của April 25 cũng đã chia sẻ sau trận đấu, theo đó ông O Yun-son thừa nhận đội bóng của mình đã có những phút giây "sống trong sợ hãi".

Ông O Yun-son nói: "Thật sự mà nói, chúng tôi chơi không tốt trong hiệp hai. Màn trình diễn như vậy không thể làm hài lòng các CĐV."

Xem thêm video toàn cảnh trận Hà Nội FC vs April 25

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Quang Hải và Hà Nội FC sắp được "tri ân" gì trên SVĐ Hàng Đẫy?

Quang Hải và Hà Nội FC sắp được "tri ân" gì trên SVĐ Hàng Đẫy?

"Lễ vinh danh thành tích Bóng đá Hà Nội - Niềm tự hào Thủ đô" diễn ra tại sân vận động Hàng Đẫy vào ngày 1/11, để vinh danh và tri ân những gì mà Quang Hải và các đồng đội ở Hà Nội FC đã cống hiến.
Video chính thức trận Hà Nội FC  kém may mắn trước April 25 Triều Tiên

Video chính thức trận Hà Nội FC kém may mắn trước April 25 Triều Tiên

Next Media đã công bố đoạn video chính thức, tóm tắt lại trận thi đấu AFC Cup 2019 giữa Hà Nội FC vs CLB April 25 của Triều Tiên.
Báo châu Á nói Hà Nội FC dính dớp trên SVĐ của Triều Tiên khi 'thất bại' trước April 25

Báo châu Á nói Hà Nội FC dính dớp trên SVĐ của Triều Tiên khi 'thất bại' trước April 25

Trang báo châu Á khẳng định, trận hoà 0-0 hôm nay đã khiến CLB Hà Nội trở thành nạn nhân tiếp theo khi đến làm khách trên sân nhà của đội bóng Triều Tiên. Đội bóng này chưa từng thua trên SVĐ Kim Nhật Thành ở 12 trận đấu trước đó trong suốt 3 năm liên tiếp.

Các tin bài khác

Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026

Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2026, người lao động sẽ được nghỉ 3 ngày dịp Giỗ Tổ (dịp 10/3 âm lịch) và 4 ngày dịp 30/4 - 1/5.
Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ

Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 21/02 (mùng 5 Tết Bính Ngọ).
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 19-22/2 (tức mùng 3 đến mùng 6 Tết), Bắc Bộ trời rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ dưới 13 độ C. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày trời nắng.
Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Hành khách sử dụng 2 tuyến đường sắt đô thị tại Hà Nội gồm 2A Cát Linh – Hà Đông và 3.1 Nhổn – Ga Hà Nội sẽ được miễn phí hoàn toàn vé trong 9 ngày nghỉ của dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Đọc nhiều

Danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI thuộc khối Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI thuộc khối Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia Trần Thanh Mẫn vừa ký ban hành Nghị quyết 151/NQ-HĐBCQG của Hội đồng bầu cử Quốc gia về việc công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI theo từng đơn vị bầu cử trong cả nước. Theo Nghị quyết, Hội đồng bầu cử Quốc gia quyết nghị danh sách 864 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI tại 182 đơn vị bầu cử trong cả nước để bầu 500 đại biểu Quốc hội khóa XVI.
Phụ nữ Quân đội Việt Nam: Chủ thể kiến tạo hòa bình trong kỷ nguyên số

Phụ nữ Quân đội Việt Nam: Chủ thể kiến tạo hòa bình trong kỷ nguyên số

Phụ nữ Quân đội Việt Nam không chỉ là lực lượng được quan tâm, tạo điều kiện mà thực sự là nguồn lực quan trọng, đóng góp tích cực cho hòa bình và an ninh ở cả bình diện quốc gia và quốc tế. Trong bối cảnh chuyển đổi số diễn ra sâu rộng, việc nâng cao năng lực số, bảo đảm môi trường làm việc an toàn và thúc đẩy vai trò lãnh đạo của nữ quân nhân đang trở thành yêu cầu cấp thiết, gắn với mục tiêu hiện đại hóa Quân đội và thực hiện Chương trình Phụ nữ, Hòa bình và An ninh của Liên hợp quốc.
Sẵn sàng cho ngày hội toàn dân bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp

Sẵn sàng cho ngày hội toàn dân bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp

Chủ nhật, ngày 15/3/2026, cử tri cả nước sẽ tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Đây là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, là ngày hội lớn của toàn dân, thể hiện quyền làm chủ, ý chí và nguyện vọng của nhân dân trong xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân và vì dân. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đã hoàn thành nhiều dấu mốc pháp lý quan trọng, bảo đảm đúng tiến độ và quy định của pháp luật.
Xuân Quê hương 2026 tại Toyama: không gian giao lưu văn hóa thiết thực

Xuân Quê hương 2026 tại Toyama: không gian giao lưu văn hóa thiết thực

Tối 22/2, chương trình “Xuân Quê hương 2026” tại tỉnh Toyama, Nhật Bản đã diễn ra trang trọng, thu hút đông đảo cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại tỉnh cùng bạn bè Nhật Bản tham dự.
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU

Rà soát toàn diện chống khai thác IUU

Ngày 24/02 tại phiên họp thứ 31, Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) yêu cầu các bộ, ngành, địa phương rà soát toàn diện việc thực hiện nhiệm vụ, khắc phục triệt để tồn tại, bảo đảm dữ liệu thống nhất, minh bạch và sẵn sàng giải trình ở cả cấp chính sách và kỹ thuật.
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa

Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa

Ngày 21/02/2026 (tức ngày 5/1 Tết xuân Bính Ngọ) hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và tiếp tục thực hiện chương trình “Xanh hóa Trường Sa”, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên các đảo thuộc đặc khu Trường Sa đã đồng loạt ra quân trồng cây, chăm sóc và mở rộng diện tích cây xanh, góp phần cải thiện môi trường sinh thái, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần nơi đầu sóng ngọn gió.
Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân

Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân

Đầu Xuân Bính Ngọ 2026, ngư dân tại Đắk Lắk, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Gia Lai... đồng loạt vươn khơi đón lộc biển. Cùng với kỳ vọng mưa thuận gió hòa, trúng đậm cá tôm, bà con nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, nói không với khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU), góp phần cùng cả nước sớm gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Phiên bản di động