Việc tổ chức thiếu chuyên nghiệp ở SEA Games 30 của chủ nhà Philippines đang khiến nội bộ chính trường nước này mâu thuẫn, thậm chí Tổng thống Duterte còn tuyên bố sẽ mở cuộc điều tra và không dung thứ cho sự tham nhũng.
ban to chuc sea games 30 dinh phot tong thong philippines tuyen bo dieu tra Sự thật "tuyển nữ Việt Nam ăn không đủ no" tại SEA Games 30
ban to chuc sea games 30 dinh phot tong thong philippines tuyen bo dieu tra Thắng U22 Thái Lan, HLV trưởng U22 Indonesia thoải mái "chém gió"
ban to chuc sea games 30 dinh phot tong thong philippines tuyen bo dieu tra Người tặng 500 triệu cho tuyển nữ Việt Nam tại SEA Games là ai?
ban to chuc sea games 30 dinh phot tong thong philippines tuyen bo dieu tra Kết quả bóng đá SEA Games 30 hôm nay 27/11

ban to chuc sea games 30 dinh phot tong thong philippines tuyen bo dieu tra

Các cầu thủ bóng đá của Đông Timor phải nằm ngủ trên sàn vì BTC SEA Games 30 của Philippines thiếu chu đáo.

Nguồn video: Thethao247

Bê bối tổ chức Sea Games 2019 một cách kém chuyên nghiệp đang gây ra mâu thuẫn trong nội bộ chính trường nước chủ nhà Philippines. Tổng thống Duterte tuyên bố sẽ xem xét các cáo buộc và nếu có bất thường sẽ mở cuộc điều tra, nhấn mạnh rằng ông không dung thứ cho hành vi tham nhũng.

Vào ngày 25/11, căng thẳng nội bộ Philippines bắt đầu bùng phát khi nghị sĩ Mikee Romero đổ lỗi cho Thượng viện nước này vì đã không phê duyệt ngân sách tổ chức Sea Games đúng hạn, gây ra sự chậm trễ trong việc tổ chức.

Ông Romero cáo buộc thượng nghị sĩ đối lập Franklin Drilon là một trong những người làm chậm quá trình thông qua ngân sách, tuy nhiên, ông Drilon bác bỏ. Ông phản pháo rằng việc duyệt ngân sách bị chậm vì Hạ viện đã có những khoản “bổ sung” ngân sách một cách vi hiến. - theo báo Dân trí.

Các đoàn thể thao Campuchia, Myanmar, Thái Lan và Timor-Leste liên tục phàn nàn về công tác tổ chức SEA Games 30. Một số đội tuyển phải chờ hàng giờ tại sân bay, trước khi được người của nước chủ nhà Philiipines đến đón. Một số đoàn thể thao khác phải ngủ vài giờ tại sảnh khách sạn để chờ bố trí phòng.

Tối 25/11, đội bóng rổ nữ Singapore phản ứng vì thiếu đồ ăn. Còn chúng ta, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng phải thuê khách sạn mới cho thầy trò HLV Park Hang-seo để tránh mất thời gian di chuyển vì tắc đường. - nguồn tin trên Zing News.

In bài viết

Truyền hình