Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:27 | 27/11/2019 GMT+7

Ban tổ chức SEA Games 30 dính "phốt", Tổng thống Philippines tuyên bố điều tra

aa
Việc tổ chức thiếu chuyên nghiệp ở SEA Games 30 của chủ nhà Philippines đang khiến nội bộ chính trường nước này mâu thuẫn, thậm chí Tổng thống Duterte còn tuyên bố sẽ mở cuộc điều tra và không dung thứ cho sự tham nhũng.
ban to chuc sea games 30 dinh phot tong thong philippines tuyen bo dieu tra Sự thật "tuyển nữ Việt Nam ăn không đủ no" tại SEA Games 30
ban to chuc sea games 30 dinh phot tong thong philippines tuyen bo dieu tra Thắng U22 Thái Lan, HLV trưởng U22 Indonesia thoải mái "chém gió"
ban to chuc sea games 30 dinh phot tong thong philippines tuyen bo dieu tra Người tặng 500 triệu cho tuyển nữ Việt Nam tại SEA Games là ai?
ban to chuc sea games 30 dinh phot tong thong philippines tuyen bo dieu tra Kết quả bóng đá SEA Games 30 hôm nay 27/11

ban to chuc sea games 30 dinh phot tong thong philippines tuyen bo dieu tra

Các cầu thủ bóng đá của Đông Timor phải nằm ngủ trên sàn vì BTC SEA Games 30 của Philippines thiếu chu đáo.

Nguồn video: Thethao247

Bê bối tổ chức Sea Games 2019 một cách kém chuyên nghiệp đang gây ra mâu thuẫn trong nội bộ chính trường nước chủ nhà Philippines. Tổng thống Duterte tuyên bố sẽ xem xét các cáo buộc và nếu có bất thường sẽ mở cuộc điều tra, nhấn mạnh rằng ông không dung thứ cho hành vi tham nhũng.

Vào ngày 25/11, căng thẳng nội bộ Philippines bắt đầu bùng phát khi nghị sĩ Mikee Romero đổ lỗi cho Thượng viện nước này vì đã không phê duyệt ngân sách tổ chức Sea Games đúng hạn, gây ra sự chậm trễ trong việc tổ chức.

Ông Romero cáo buộc thượng nghị sĩ đối lập Franklin Drilon là một trong những người làm chậm quá trình thông qua ngân sách, tuy nhiên, ông Drilon bác bỏ. Ông phản pháo rằng việc duyệt ngân sách bị chậm vì Hạ viện đã có những khoản “bổ sung” ngân sách một cách vi hiến. - theo báo Dân trí.

Các đoàn thể thao Campuchia, Myanmar, Thái Lan và Timor-Leste liên tục phàn nàn về công tác tổ chức SEA Games 30. Một số đội tuyển phải chờ hàng giờ tại sân bay, trước khi được người của nước chủ nhà Philiipines đến đón. Một số đoàn thể thao khác phải ngủ vài giờ tại sảnh khách sạn để chờ bố trí phòng.

Tối 25/11, đội bóng rổ nữ Singapore phản ứng vì thiếu đồ ăn. Còn chúng ta, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng phải thuê khách sạn mới cho thầy trò HLV Park Hang-seo để tránh mất thời gian di chuyển vì tắc đường. - nguồn tin trên Zing News.

Tường Vy (Tổng hợp)
Nguồn:
Lý do tuyển nữ Việt Nam được 22 tỷ nhưng mới nhận được 5 tỷ?

Lý do tuyển nữ Việt Nam được 22 tỷ nhưng mới nhận được 5 tỷ?

Đội bóng đá nữ Việt Nam đã lên danh sách chia thưởng sau tấm HCV SEA Games 30. Tuy nhiên, những cô gái vàng của thể thao Việt Nam mới chỉ nhận được 5 tỷ tiền thưởng.
Hàng tỷ đồng “hứa thưởng” U22 Việt Nam đang ở đâu?

Hàng tỷ đồng “hứa thưởng” U22 Việt Nam đang ở đâu?

Theo VFF, U22 Việt Nam mới chỉ nhận được 1,6 tỷ đồng tiền thưởng cho chức vô địch SEA Games. Có thể hàng tỷ đồng và nhiều hiện vật còn lại mà U22 Việt Nam được "hứa thưởng" vẫn chưa đến tay các cầu thủ và BHL như đã hứa.

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Điều chỉnh thông tin thí sinh dự thi Vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2026

Điều chỉnh thông tin thí sinh dự thi Vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2026

Hội đồng tuyển dụng công chức của Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam năm 2026 điều chỉnh thông tin cá nhân của 03 thí sinh đủ điều kiện dự thi Vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2026.
Nhiều học bổng cho sinh viên tại Trường Cao đẳng Nghề Thủy lợi và Điện lực Quảng Tây (Trung Quốc)

Nhiều học bổng cho sinh viên tại Trường Cao đẳng Nghề Thủy lợi và Điện lực Quảng Tây (Trung Quốc)

Nam Ninh, thủ phủ Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc), không chỉ là cửa ngõ kết nối Trung Quốc với ASEAN mà còn là trung tâm phát triển mạnh về năng lượng xanh, thủy lợi và thủy điện. Tại đây, Trường Cao đẳng Nghề Thủy lợi và Điện lực Quảng Tây (Guangxi College of Water Resources and Electric Power - GCWE) đang trở thành điểm đến của nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên các nước ASEAN, nhờ chất lượng đào tạo, môi trường học tập hiện đại và nhiều chính sách học bổng hấp dẫn.
Hơn nửa thế kỷ chờ đợi, hy vọng được thắp lên từ những mẫu ADN

Hơn nửa thế kỷ chờ đợi, hy vọng được thắp lên từ những mẫu ADN

Có những cuộc chiến đã lùi xa hơn nửa thế kỷ, nhưng nỗi chờ đợi của những người ở lại vẫn chưa bao giờ kết thúc.
Thông báo Triệu tập thí sinh dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2026

Thông báo Triệu tập thí sinh dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2026

Hội đồng tuyển dụng công chức của Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam năm 2026 (Hội đồng) thông báo triệu tập các thí sinh đủ điều kiện dự thi Vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức của Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam năm 2026, cụ thể như sau:

Đọc nhiều

Trao tặng, trồng 100 cây ngô đồng hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc tại Tây Ninh

Trao tặng, trồng 100 cây ngô đồng hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc tại Tây Ninh

Ngày 22/8, tại Khu du lịch quốc gia Núi Bà Đen, tỉnh Tây Ninh, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại Việt Nam Hà Vĩ cùng lãnh đạo tỉnh tham dự chương trình trao tặng và trồng 100 cây ngô đồng hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc.
Khởi động Dự án “Our Turn” đào tạo nghề trong lĩnh vực du lịch - khách sạn cho người yếu thế tại Việt Nam

Khởi động Dự án “Our Turn” đào tạo nghề trong lĩnh vực du lịch - khách sạn cho người yếu thế tại Việt Nam

Ngày 21/8, tại Bắc Ninh, Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia (DFAT) và Doanh nghiệp xã hội KOTO chính thức khởi động Dự án “Our Turn” đào tạo nghề cho các nhóm người yếu thế tại Việt Nam.
Hội Hữu nghị Việt Nam – Uzbekistan: 30 năm gắn kết, vun đắp tình hữu nghị nhân dân hai nước

Hội Hữu nghị Việt Nam – Uzbekistan: 30 năm gắn kết, vun đắp tình hữu nghị nhân dân hai nước

Sáng 22/8, tại Hà Nội đã diễn ra Chương trình kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Hữu nghị Việt Nam – Uzbekistan (1996–2026) và Gặp mặt thường niên những người từng học tập, công tác và yêu mến Uzbekista.
Lào tặng huân chương cho các tập thể, cá nhân tỉnh Điện Biên

Lào tặng huân chương cho các tập thể, cá nhân tỉnh Điện Biên

Chiều 21/8 tại tỉnh Điện Biên, Nhà nước Lào trao các huân chương cao quý tặng 2 tập thể và 8 cá nhân của tỉnh Điện Biên, ghi nhận những đóng góp trong vun đắp quan hệ hữu nghị, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa hai địa phương, hai nước Việt Nam - Lào.
Bão số 4 gây mưa lớn, nhiều địa phương chủ động di dời dân và phòng ngừa rủi ro

Bão số 4 gây mưa lớn, nhiều địa phương chủ động di dời dân và phòng ngừa rủi ro

Sáng 23/8, bão số 4 duy trì cường độ cấp 8, giật cấp 10 trên vùng biển Quảng Ninh - Hải Phòng, gây mưa lớn tại nhiều tỉnh, thành phố phía Bắc. Các địa phương khẩn trương di dời người dân khỏi khu vực nguy hiểm, ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở, úng ngập và điều chỉnh một số hoạt động du lịch.
Chung kết toàn quốc Cuộc thi ‘Em yêu biển, đảo quê hương’

Chung kết toàn quốc Cuộc thi ‘Em yêu biển, đảo quê hương’

Ngày 22/8, tại Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội ở Hà Nội, Chung kết toàn quốc Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025-2026 diễn ra với chiến thắng thuộc về đội Bạch Long Vĩ (Hải Phòng), đạt 476 điểm.
Hải quân Việt Nam và Campuchia thống nhất tăng cường phối hợp tuần tra chung

Hải quân Việt Nam và Campuchia thống nhất tăng cường phối hợp tuần tra chung

Ngày 19/8, tại TP. Hồ Chí Minh, Hải quân nhân dân Việt Nam và Hải quân Hoàng gia Campuchia tổ chức phiên họp lần thứ 20 về tuần tra chung, đánh giá kết quả hợp tác thời gian qua và thống nhất các nội dung phối hợp trong thời gian tới.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động