Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
17:20 | 01/06/2023 GMT+7

Bà Stine Würtz Jepsen đảm nhiệm chức Giám đốc Nhân sự của Skyborn từ ngày 1/6/2023

aa
Skyborn Renewables (Skyborn) vừa có quyết định bổ nhiệm bà Stine Würtz Jepsen làm Giám đốc Nhân sự (Chief Human Resources Officer – CHRO). Quyết định có hiệu lực từ ngày 1 tháng 6 năm 2023.

HAMBURG, CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC – EQS Newswire – Ngày 1 tháng 6 năm 2023 – Skyborn Renewables (Skyborn) vừa có quyết định bổ nhiệm bà Stine Würtz Jepsen làm Giám đốc Nhân sự (Chief Human Resources Officer – CHRO). Quyết định có hiệu lực từ ngày 1 tháng 6 năm 2023.

Stine Würtz Jepsen

Đề cập về quyết định bổ nhiệm này, ông Thomas Karst, Giám đốc điều hành (CEO) của Skyborn nhận xét: “Tại Skyborn, chúng tôi rất vui mừng được chào đón bà Stine Würtz Jepsen vào Nhóm lãnh đạo điều hành của mình. Với niềm đam mê của bà đối với lĩnh vực điện gió ngoài khơi, kinh nghiệm sâu rộng về quản lý nhân sự và kỹ năng lãnh đạo xuất sắc, chúng tôi tin rằng bà sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho đội ngũ cán bộ quản lý của chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục phát triển theo đuổi các kế hoạch đầy tham vọng của mình cho tương lai”.

Bà Stine Würtz Jepsen phát biểu: “Tôi rất vui khi được gia nhập một tổ chức ưu tiên tầm nhìn xa, sự hợp tác, thúc đẩy và sự đa dạng làm giá trị cốt lõi. Là một người có niềm đam mê thúc đẩy sự phát triển của năng lượng gió ngoài khơi trên toàn thế giới, tôi rất vui được làm việc cùng với phần còn lại của Skyborn theo đuổi năng lượng bền vững cho các thế hệ tương lai”.

Bà Stine Würtz Jepsen có nhiều kinh nghiệm về quản lý nguồn nhân lực và đã dành một phần đáng kể trong sự nghiệp của mình trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi. Kinh nghiệm của bà bao gồm một thời gian dài làm việc tại Vestas, nơi bà đóng vai trò quan trọng trong việc thành lập và mở rộng đơn vị kinh doanh nước ngoài, tập trung vào tuyển dụng và hợp tác kinh doanh, quản lý mảng nhân sự, sau đó là một nhiệm kỳ với tư cách là Cán bộ Văn hóa và Nhân sự của MHI Vestas Offshore (MHI Vestas Ngoài khơi). Ngoài ra, bà đã giữ các vị trí thành viên hội đồng quản trị và thành viên ban cố vấn trong lĩnh vực điện gió và các tổ chức khác, đồng thời giữ chức Phó chủ tịch cấp cao phụ trách nhân sự của Tập đoàn TERMA. Nền tảng học vấn vững chắc, trong đó có bằng Thạc sĩ về quản trị kinh doanh (MBA) càng làm phong phú thêm thành tích chuyên môn của bà.

Skyborn được ra mắt bởi Global Infrastructure Partners (GIP), một nhà đầu tư cơ sở hạ tầng độc lập hàng đầu thế giới, vào tháng 9 năm 2022, sau khi mua lại 100% hoạt động kinh doanh điện gió ngoài khơi của wpd cũng vào tháng 9 năm ngoái.

Hashtag: #SkybornRenewablesGmbH

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Skyborn Renewables

Skyborn Renewables đang giúp đạt được quá trình khử carbon trên toàn cầu bằng cách đẩy nhanh sự phát triển của năng lượng gió ngoài khơi trên toàn thế giới. Công ty tin rằng, năng lượng gió ngoài khơi là nền tảng của quá trình chuyển đổi năng lượng sạch, sẽ cho phép đạt được các mục tiêu phát thải carbon bằng không, đảm bảo an ninh năng lượng và cung cấp nguồn cung cấp năng lượng bền vững cho các nhà phát triển. Công ty vận hành các dự án sản xuất điện từ gió ngoài khơi với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Năng lực của Skyborn bao gồm toàn bộ chuỗi giá trị năng lượng gió ngoài khơi, bao gồm phát triển cánh đồng xanh, kỹ thuật và thiết kế, mua sắm, tài chính, quản lý xây dựng và quản lý tài sản. Danh mục đầu tư của Skyborn bao gồm hơn 30 GW trong các giai đoạn phát triển khác nhau. Có trụ sở chính đặt tại Bremen (Đức), Công ty hiện có mặt tại 15 thị trường ở châu Âu và châu Á – Thái Bình Dương.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.skybornrenewables.com

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Alibaba Cloud ra mắt ứng dụng web bền vững thông qua tương tác kỹ thuật số tại ASIAD ở Hàng Châu

Alibaba Cloud ra mắt ứng dụng web bền vững thông qua tương tác kỹ thuật số tại ASIAD ở Hàng Châu

Trong nỗ lực thúc đẩy tính bền vững và toàn diện của Đại hội thể thao châu Á (Asian Games hay ASIAD) và Đại hội thể thao người khuyết tật châu Á (Asian Paralympic Games) tại Hàng Châu, Trung Quốc, Alibaba Cloud, trụ cột về công nghệ kỹ thuật số và trí tuệ của Tập đoàn Alibaba, đã ra mắt một trang web bền vững ứng dụng dành cho các vận động viên, nhà báo và nhân viên trong 3 làng của Đại hội thể thao châu Á...
Cuốn sách mới của CEO Workato được tích hợp vào chương trình giảng dạy đại học ở Singapore

Cuốn sách mới của CEO Workato được tích hợp vào chương trình giảng dạy đại học ở Singapore

Workato – nền tảng tự động hóa doanh nghiệp hàng đầu được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI), vừa thông báo: cuốn sách mới mang tính đột phá có tiêu đề “The New Automation Mindset: The Leadership Blueprint for the Era of AI-For-All” (tạm dịch: “Tư duy tự động hóa mới: Kế hoạch lãnh đạo cho kỷ nguyên AI-cho-tất cả”) được viết bởi ông Vijay Tella, Đồng sáng lập và Giám đốc điềuhành (CEO) của Workato và ông Massimo Pezzini, cựu chuyên gia phân tích của Gartner cùng ông Scott Brinker, Phó chủ tịch Hệ sinh thái nền tảng của HubSpot.
Tanoto Foundation thành lập  Quỹ nghiên cứu y tế để hỗ trợ nghiên cứu về các bệnh phổ biến ở Singapore

Tanoto Foundation thành lập Quỹ nghiên cứu y tế để hỗ trợ nghiên cứu về các bệnh phổ biến ở Singapore

Tanoto Foundation (Quỹ Tanoto) ra mắt Quỹ nghiên cứu y tế mới sẽ cung cấp tài trợ lên tới 5 triệu dollar Singapore (SGD) mỗi năm để hỗ trợ nghiên cứu về các bệnh phổ biến (gồm tim mạch, bênh nhi – sản khoa, tiểu đường, ung thư và các bệnh truyền nhiễm) ở Singapore. Quỹ sẽ ưu tiên các dự án nghiên cứu về lĩnh vực tim mạch,bênh nhi, sản khoa trong năm đầu tiên hoạt động.
Liên hoan phim quốc tế Con đường tơ lụa lần thứ 10 đã được tổ chức tại Phúc Châu, Trung Quốc

Liên hoan phim quốc tế Con đường tơ lụa lần thứ 10 đã được tổ chức tại Phúc Châu, Trung Quốc

Liên hoan phim quốc tế Con đường tơ lụa lần thứ 10 đã được tổ chức tại Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 9 vừa qua. Con đường tơ lụa nối liền thế giới, ánh sáng và bóng tối tỏa sáng suốt 10 năm qua. Năm 2023 đánh dấu kỷ niệm 10 năm Sáng kiến ​​Vành đai và Con đường và Liên hoan phim quốc tế Con đường tơ lụa.

Đọc nhiều

Cộng đồng quốc tế hiến kế giúp Cao Bằng phát triển

Cộng đồng quốc tế hiến kế giúp Cao Bằng phát triển

Ngày 3/10, tại Hà Nội, UBND tỉnh Cao Bằng phối hợp với Bộ Ngoại giao đồng tổ chức Hội nghị Giới thiệu Cao Bằng với chủ đề “Cao Bằng điểm đến - kết nối và ...
Cộng đồng người Việt ở Nhật Bản muốn hợp tác, hiến kế phát triển TP. HCM

Cộng đồng người Việt ở Nhật Bản muốn hợp tác, hiến kế phát triển TP. HCM

Đó là mong muốn của bà Tống Thị Kim Giao - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản trong buổi làm việc với đoàn công tác của thành phố Hồ Chí ...
Nhiều cơ hội, tiềm năng phát triển giáo dục ​​Liên bang Nga - Việt Nam

Nhiều cơ hội, tiềm năng phát triển giáo dục ​​Liên bang Nga - Việt Nam

Nhằm phát triển quan hệ hợp tác với các hiệp hội cựu học viên và những đại diện đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục ở châu Á, ngày 3/10, Cơ quan hợp tác ...
5000 phụ nữ tham gia Lễ hội áo bà ba, áo dài tại Cần Thơ

5000 phụ nữ tham gia Lễ hội áo bà ba, áo dài tại Cần Thơ

Lễ hội nhằm tôn vinh nét đẹp, giá trị và lan tỏa tình yêu với chiếc áo bà ba, áo dài; đồng thời, bảo tồn và phát huy di sản văn hóa, sự hòa quyện ...
Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn rời quân cảng Nha Trang thăm Singapore

Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn rời quân cảng Nha Trang thăm Singapore

Sáng 4/10, được sự đồng ý của Bộ Quốc phòng, tàu buồm 286 – Lê Quý Đôn (Học viện Hải quân) đã rời cảng Nha Trang thực hiện chuyến thăm và giao lưu với Hải quân Singapore.
Điện về với vùng biên

Điện về với vùng biên

Được an cư nơi biên giới theo chính sách của Nhà nước, nhiều năm qua, khi điện lưới quốc gia về tới tận bản làng đã tạo động lực, ý chí và khát vọng vươn lên trong cuộc sống cho đồng bào ở các bản làng huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.
Huy động 12 tỷ USD để bảo vệ các rạn san hô

Huy động 12 tỷ USD để bảo vệ các rạn san hô

Ngày 3/10, các quốc gia thành viên Sáng kiến Rạn san hô quốc tế (ICRI) thông báo sẽ huy động 12 tỷ USD phục vụ việc bảo vệ các rạn san hô trước các nguy cơ như ô nhiễm môi trường và đánh bắt thủy sản quá mức.
da nang lop hoc tieng viet danh cho cac sinh vien lao thai lan tai chua tam bao
vua dau bep my christine ha huong dan tre khiem thi lam banh trung thu
quang nam lang nghe truyen thong nhon nhip don trung thu
cau chuyen 1000 con hac giay va loi nhac nho chien tranh
cua lo trong mat mot cu dan ngoai quoc
nhung nguoi ban ukraine sri lanka hat quoc ca viet nam
infographic 10 diem den du khach viet yeu thich nhat dip quoc khanh 29
Xin chờ trong giây lát...
Uỷ ban Hòa bình thành phố Hải Phòng: Nỗ lực đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động
Lớp học tiếng Việt dành cho các sinh viên Lào, Thái Lan tại chùa Tam Bảo
"Vua đầu bếp Mỹ" Christine Hà hướng dẫn trẻ khiếm thị làm bánh trung thu
Đài Loan (Trung Quốc) hỗ trợ cho lao động Việt Nam bị thương
Câu chuyện 1000 con hạc giấy và lời nhắc nhớ chiến tranh
Nghề làm đồ chơi trung thu truyền thống
Thủy thủ New Zealand nhảy điệu Haka cảm ơn sự chào đón nồng nhiệt của Việt Nam
Cửa Lò trong mắt một "cư dân ngoại quốc"
Nghệ nhân cuối cùng ở làng đồ chơi dân gian Hậu Ái
Video nhap 20230916115729
Hương cốm Hà Nội
Ca khúc “Tomodachi - Tình bạn” - Nguồn: YouTube AAB Việt Nam Official
Tổng thống Joe Biden: Chuyến thăm Việt Nam là thời khắc lịch sử
Trường chuyên biệt Tương Lai
Phiên bản di động