Apple được cho là sẽ sản xuất chiếc iPhone 9 Plus, có thể được tích hợp chip xử lý A13 Bionic mới cùng RAM 3 GB hoặc nó cũng có thể được nâng cấp lên chip A14 Bionic sắp ra mắt trong loạt iPhone 12 năm nay.
apple dang san xuat iphone 9 plus cau hinh khung gia chua toi 12 trieu dong iPhone 12 và Samsung Galaxy S11 bất ngờ rò rỉ hình ảnh
apple dang san xuat iphone 9 plus cau hinh khung gia chua toi 12 trieu dong DooV X11 Pro: Bản sao giá "siêu rẻ" của iPhone 11
apple san xuat iphone 9 plus cau hinh khung nhung gia chua toi 12 trieu dong
Hình ảnh tưởng tượng của chiếc iPhone 9 Plus trong tương lai. Ảnh minh họa

DigiTimes dựa trên thông tin chuỗi cung ứng tuyên bố Apple vừa cho biết, nhiều khả năng "Táo khuyết" đang lên kế hoạch ra mắt một chiếc iPhone "giá rẻ" khác sử dụng màn hình LCD vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2021, nó dường như sẽ được gọi tên là iPhone 9 Plus khi có màn hình lớn.

Cũng theo báo cáo này, Apple sẽ sản xuất chiếc điện thoại thông minh với 2 phương án, đầu tiên là màn hình lớn 5.5 inch, kết hợp với các viền dày và nút Home Touch ID. Còn phương án thứ hai xoay quanh màn hình lớn hơn - 6.1 inch với các viền mỏng hơn có "tai thỏ". Về giá bán, điện thoại này nhiều khả năng sẽ được bán ở mức 499 USD.

Ngoài ra, nhiều khả năng iPhone 9 Plus sẽ được tích hợp chip xử lý A13 Bionic mới được kết hợp với RAM 3 GB hoặc nó cũng có thể được nâng cấp lên chip A14 Bionic sắp ra mắt trong loạt iPhone 12 năm nay.

Tháng trước, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cũng đưa ra các dự đoán tương tự, mặc dù ông Kuo cho rằng chiếc iPhone giá rẻ ra mắt sau iPhone SE 2 có thể phải chờ đến quý 1 năm 2021.

apple dang san xuat iphone 9 plus cau hinh khung gia chua toi 12 trieu dong iPhone 11 Pro Max bản Giáng Sinh giá 3 tỷ đồng có gì đặc biệt?

Mỗi chiếc iPhone phiên bản Giáng sinh có giá lên tới hơn 3 tỷ đồng đều được mạ vàng 18K carat và có đính những ...

apple dang san xuat iphone 9 plus cau hinh khung gia chua toi 12 trieu dong Apple sẽ ra mắt iPhone 9 giá rẻ vào năm 2020?

iPhone 9 được cho là sẽ có thiết kế gần tương tự iPhone 8 có thể sẽ ra mắt vào năm 2020.

apple dang san xuat iphone 9 plus cau hinh khung gia chua toi 12 trieu dong iPhone XS Max tiếp tục giảm sâu tới 4 triệu đồng ngay sát Tết

Tháng 12/2019 là thời điểm mà hàng loạt các tên tuổi lớn trong làng công nghệ đồng loạt giảm giá nhằm kích cầu người tiêu ...

In bài viết

Truyền hình