Cụ bà cho biết, chồng bà qua đời và được chôn cất ở Hy Lạp, tuy nhiên, khi quyết định về quê, bà đã mang theo hài cốt của chồng mình về để chôn ở Armenia.
Sân bay quốc tế Baghdad bị tấn công bằng tên lửa, chưa lực lượng nào nhận trách nhiệm Sân bay quốc tế Baghdad bị tấn công bằng tên lửa, chưa lực lượng nào nhận trách nhiệm
Chiến thắng COVID-19 ở tuổi 101, cụ bà người Tây Ban Nha thành biểu tượng hy vọng Chiến thắng COVID-19 ở tuổi 101, cụ bà người Tây Ban Nha thành biểu tượng hy vọng

South China Morning Post dẫn lời cảnh sát liên bang Đức cho biết, mới đây, một phụ nữ 74 tuổi người Armenia đã bị chặn lại ở sân bay TP Munich (Đức) sau khi nhân viên sân bay phát hiện trong hành lý của bà có hài cốt.

an ninh san bay ta hoa khi phat hien hai cot trong hanh ly cua cu ba 74 tuoi
Bà cụ 74 tuổi cho biết bà mang hài cốt của người chồng đã mất về quê chôn cất. Ảnh: DPA/SCMP

Khi cảnh sát tiến hành thẩm vấn để làm rõ vụ việc, cụ bà cho biết bà cùng con gái 52 tuổi đang trên đường từ Hy Lạp trở về quê hương Armenia và quá cảnh ở TP Munich (Đức) và Kiev (Ukraine).

Chồng bà qua đời năm 2008 và được chôn cất ở Thessaloniki (Hy Lạp). Tuy nhiên, khi hai mẹ con quyết định về quê, bà đã mang theo hài cốt của chồng mình về để chôn ở Armenia.

Theo lời cảnh sát, bộ hài cốt được đặt trong một hộp gỗ. Cảnh sát liên bang nhận thấy việc chuyển hài cốt là không phạm pháp và công tố viên cũng không thấy có căn cứ để điều tra hình sự. Do vậy, hai mẹ con cụ bà sau đó đã được phép tiếp tục cuộc hành trình với hài cốt được đóng hộp.

Hàn Quốc: Cụ bà 93 tuổi mắc Covid-19 hoàn toàn bình phục Hàn Quốc: Cụ bà 93 tuổi mắc Covid-19 hoàn toàn bình phục
Trung Quốc dự đoán về dịch Covid-19, Vũ Hán sắp mở lại sân bay Trung Quốc dự đoán về dịch Covid-19, Vũ Hán sắp mở lại sân bay
In bài viết

Truyền hình