Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
14:00 | 26/08/2021 GMT+7

Amazon ra mắt Bộ tăng tốc sở hữu trí tuệ tại Singapore giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ bảo vệ thương hiệu

aa
Amazon (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: AMZN) vừa chính thức ra mắt Intellectual Property Accelerator – IP Accelerator (tạm dịch: Bộ tăng tốc sở hữu trí tuệ) tại Singapore để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Quốc đảo này có được nhãn hiệu, bảo vệ thương hiệu và xử lý hàng hóa vi phạm cả trong các cửa hàng của Amazon và thị trường rộng lớn hơn.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 26 tháng 8 năm 2021 – Amazon (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: AMZN) vừa chính thức ra mắt Intellectual Property Accelerator – IP Accelerator (tạm dịch: Bộ tăng tốc sở hữu trí tuệ) tại Singapore để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Quốc đảo này có được nhãn hiệu, bảo vệ thương hiệu và xử lý hàng hóa vi phạm cả trong các cửa hàng của Amazon và thị trường rộng lớn hơn.

Hiện có sẵn cho bất kỳ thương hiệu nào bán trong các cửa hàng của Amazon, Bộ tăng tốc sở hữu trí tuệ kết nối trực tiếp các chủ sở hữu doanh nghiệp vừa và nhỏ Singapore, với mạng lưới các công ty luật địa phương được lựa chọn cẩn thận tính phí cạnh tranh, được thương lượng trước cho các dịch vụ chính, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng tiếp cận với các tư vấn pháp lý và sở hữu trí tuệ chung của chuyên gia. Đây là một quy trình phức tạp hoặc tốn kém chi phí, nếu không được tiên liệu, chuẩn bị trước. Đến nay, có 4 công ty luật tại Singapore bao gồm Ella Cheong LLC, Viering, Jentschura & Partner, Francine Tan Law Corporate và Tan Peng Chin LLC sẽ tham gia với Amazon.

Ông Bernard Tay, Giám đốc Bộ phận Bán hàng Toàn cầu dành cho khu vực Đông Nam Á của Amazon nhận xét: “Bảo mật quyền sở hữu trí tuệ là điều rất cần thiết đối với mọi chủ doanh nghiệp, đặc biệt là những người muốn vươn ra thị trường toàn cầu. Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Singapore đã phát triển doanh nghiệp của họ với Amazon, tiếp cận hàng triệu khách hàng trên Amazon.sg và các cửa hàng của Amazon trên khắp thế giới. Chúng tôi vui mừng giới thiệu chương trình Bộ tăng tốc sở hữu trí tuệ với kỳ vọng sẽ gặt hái thành công bằng cách bảo vệ tài sản trí tuệ của họ và thiết lập chúng để phát triển lâu dài”.

Quyền sở hữu trí tuệ rất quan trọng, có ý nghĩa sống còn với các doanh nghiệp để ngăn chặn những kẻ xấu sao chép và đánh cắp, vi phạm ý tưởng của họ. Tuy nhiên, việc nộp đơn đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ có thể gặp khó khăn và tốn nhiều thời gian đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chính vì vậy, Bộ tăng tốc sở hữu trí tuệ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quy trình này bằng cách kết nối các doanh nghiệp vừa và nhỏ với các luật sư có kỹ năng, kinh nghiệm soạn thảo đơn đăng ký nhãn hiệu và có thể giúp loại bỏ các trở ngại phổ biến có thể làm trì hoãn việc cấp đăng ký.

Bộ tăng tốc sở hữu trí tuệ cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ quyền truy cập sớm vào các công cụ bảo vệ thương hiệu của Amazon để giúp họ bảo vệ thương hiệu và quyền sở hữu trí tuệ của mình, ngay cả trước khi thương hiệu của họ được đăng ký chính thức. Cơ quan đăng ký thương hiệu của Amazon ((Amazon Brand Registry) là một dịch vụ miễn phí cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ các công cụ mạnh mẽ giúp họ quản lý và bảo vệ thương hiệu và quyền sở hữu trí tuệ của họ trong các cửa hàng Amazon, với hơn 500.000 thương hiệu được đăng ký cho đến nay.

Những đơn vị tham gia được hưởng lợi từ các biện pháp bảo vệ tự động, theo hướng dữ liệu của Amazon, chủ động xóa nội dung bị nghi ngờ vi phạm hoặc không chính xác, cũng như các công cụ cho phép các thương hiệu báo cáo vi phạm bị nghi ngờ. Việc đăng ký vào Cơ quan đăng ký thương hiệu cũng cung cấp cho các thương hiệu có ảnh hưởng lớn hơn đối với thông tin sản phẩm được hiển thị trên các trang chi tiết sản phẩm của Amazon để giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng một cách tự tin và sáng suốt.

Bộ tăng tốc sở hữu trí tuệ đã được ra mắt đầu tiên tại Mỹ vào năm 2019 và từ đó đã mở rộng sang châu Âu, Nhật Bản, Canada, Mexico, Ấn Độ và bây giờ là Singapore. Kể từ khi ra mắt đến nay, hơn 7.000 đơn đăng ký nhãn hiệu từ các thương hiệu tham gia đã được nộp cho các văn phòng nhãn hiệu bao gồm Văn phòng Nhãn hiệu và Bằng sáng chế Mỹ (U.S. Patent and Trademark Office), Văn phòng Sở hữu trí tuệ Liên minh châu Âu, Văn phòng Sở hữu trí tuệ Vương quốc Anh, Văn phòng Sáng chế Nhật Bản, Văn phòng Sở hữu trí tuệ Canada, Instituto Mexicaon de la Propiedad Industial (Mexico) và Cơ quan Đăng ký nhãn hiệu thương mại Ấn Độ.

Amazon không tính phí các đối tác bán hàng sử dụng Bộ tăng tốc sở hữu trí tuệ. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thanh toán trực tiếp cho công ty luật của họ cho công việc được thực hiện với mức giảm giá, được thương lượng trước. Các doanh nghiệp quan tâm đến Bộ tăng tốc sở hữu trí tuệ có thể truy cập http://brandservices.amazon.sg/ipaccelerator. Các công ty luật muốn tham gia chương trình, hãy liên hệ [email protected].

Bà Francine Tan, Luật sư sáng lập của Công ty luật Francine Tan Law Corporate, cho biết: “Công ty luật Francine Tan Law Corporation rất vui mừng được trở thành đối tác đáng tin cậy của Singapore trong chương trình Bộ tăng tốc sở hữu trí tuệ để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp (start-up) và doanh nghiệp nhỏ tiếp cận nhanh hơn với Cơ quan đăng ký thương hiệu của Amazon. Thương hiệu là tài sản có giá trị vô hình giúp kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng và nuôi dưỡng lòng trung thành và sự tin tưởng. Đăng ký thương hiệu dùng để bảo vệ tài sản này và cực kỳ quan trọng để đối phó với hành vi chiếm đoạt thương hiệu và hàng giả trực tuyến”.

Thông tin về Amazon

Amazon được hướng dẫn bởi bốn nguyên tắc: sự ám ảnh của khách hàng hơn là sự tập trung của đối thủ cạnh tranh, niềm đam mê phát minh, cam kết hoạt động xuất sắc và tư duy dài hạn. Amazon cố gắng trở thành công ty hạng nhất trên Trái đất luôn lấy khách hàng làm trung tâm; Đơn vị sử dụng lao động tốt nhất trên Trái đất và Nơi làm việc an toàn nhất trên Trái đất. Đánh giá của khách hàng, mua sắm bằng 1 lần nhấp, đề xuất được cá nhân hóa, Prime, Fulfillment by Amazon, AWS, Kindle, The Climate Pledge… là một số trong những thứ được Amazon đi tiên phong. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Amazon.sg.

#AmazonSingapore

Media OutReach
Nguồn:

Tin bài liên quan

Amazon trao tặng 100.000 SGD cho 4 tổ chức phi lợi nhuận ở Singapore

Amazon trao tặng 100.000 SGD cho 4 tổ chức phi lợi nhuận ở Singapore

Để tôn vinh niềm vui văn học, khuyến khích đọc sách và tác động đến cộng đồng, Amazon (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã : AMZN) Singapore đã ra mắt sự kiện quảng bá việc đọc sách “Từ trang này đến trang khác: Amazon Singapore Books Pop Up” tại Thư viện khu vực Punggol.
Mong muốn Amazon chia sẻ kinh nghiệm cho Việt Nam trong phát triển thương mại điện tử, logistics

Mong muốn Amazon chia sẻ kinh nghiệm cho Việt Nam trong phát triển thương mại điện tử, logistics

Chiều 26/10, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp bà Susan Pointer, Phó Chủ tịch Chính sách công quốc tế của Tập đoàn Amazon đang thăm, làm việc tại Việt Nam.
Bảo vệ Amazon - “Lá phổi xanh” của trái đất

Bảo vệ Amazon - “Lá phổi xanh” của trái đất

Hội nghị thượng đỉnh các quốc gia khu vực Amazon nhóm họp ngày 8 và 9/8 tại thành phố Belem (Brazil). Các nước kỳ vọng hội nghị sẽ ra được tuyên bố chung, thống nhất được chính sách bảo vệ rừng nhiệt đới Amazon.

Các tin bài khác

Schneider Electric giới thiệu bộ nguồn điện liên tục (UPS) đầu tiên được thiết kế riêng cho game thủ

Schneider Electric giới thiệu bộ nguồn điện liên tục (UPS) đầu tiên được thiết kế riêng cho game thủ

Schneider Electric – công ty đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số trong quản lý năng lượng và tự động hóa vừa giới thiệu APC Back-UPS Pro Gaming, bộ nguồn cung cấp điện liên tục (Uninterruptible Power Supply -UPS) đầu tiên được thiết kế dành riêng cho game thủ. Nhận được giải thưởng iF Design danh giá, APC Back-UPS Pro Gaming có Vòng tròn lò phản ứng được cấp bằng sáng chế.
Wildflour Hospitality nhận được khoản đầu tư từ dự án đầu tiên ở Philippines của KV Asia Capital

Wildflour Hospitality nhận được khoản đầu tư từ dự án đầu tiên ở Philippines của KV Asia Capital

Wildflour Hospitality Group, công ty điều hành nhà hàng bình dân loại cao cấp đang phát triển nhanh chóng ở Philippines với 18 địa điểm trên hơn 50 không gian vừa nhận được khoản đầu tư vốn tư nhân đáng kể từ KV Asia Capital (tạm dịch: Công ty vốn KV châu Á) , một công ty cổ phần tư nhân hàng đầu tập trung vào Đông Nam Á đang thực hiện dự án đầu tiên đầu tư vào Philippines, sau khi đã có các khoản đầu tư thành công trên toàn khu vực.
Tại AHICE 2024, Ascott giới thiệu Chương trình Ascott Unlimited  nhân kỷ niệm 40 năm thành lập

Tại AHICE 2024, Ascott giới thiệu Chương trình Ascott Unlimited nhân kỷ niệm 40 năm thành lập

The Ascott Limited (Ascott), – công ty kinh doanh khách sạn, cơ sở lưu trú thuộc sở hữu hoàn toàn của CapitaLand Investment (CLI) vừa giới thiệu “Ascott Unlimited” – một chuỗi các sáng kiến ​​kéo dài một năm nhằm đánh dấu tham vọng đột phá của mình nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập trong dịch vụ khách sạn.
BingX giới thiệu Hướng dẫn Airdrop năm 2024 gồm Ethereum Lớp 2, Bitcoin Lớp 2, token Trò chơi Web3

BingX giới thiệu Hướng dẫn Airdrop năm 2024 gồm Ethereum Lớp 2, Bitcoin Lớp 2, token Trò chơi Web3

BingX QA, được biết đến với cách tiếp cận sáng tạo đối với nghiên cứu tiền kỹ thuật số, đã giới thiệu 2024 Airdrop Guide (tạm dịch: Hướng dẫn Airdrop năm 2024) bao gồm Ethereum Lớp 2, Bitcoin Lớp 2 và mã thông báo (token) Trò chơi Web3. Airdrop là hoạt động marketing thường được thực hiện bởi các dự án startup trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số.

Đọc nhiều

Vùng 5 Hải quân: Nhiều sáng kiến thiết thực nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác chính trị

Vùng 5 Hải quân: Nhiều sáng kiến thiết thực nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác chính trị

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân vừa tổ chức Hội thi sáng kiến, mô hình, học cụ, giáo án, sổ sách ngành công tác Đảng, công tác chính trị năm 2024. Hội thi có ...
Truyền tải tình hữu nghị đặc biệt Việt - Lào đến thế hệ trẻ

Truyền tải tình hữu nghị đặc biệt Việt - Lào đến thế hệ trẻ

Đây là tinh thần chung của các phát biểu tại buổi gặp gỡ, giao lưu đầu Xuân Giáp do Ban Liên lạc toàn quốc cựu quân tình nguyện và chuyên gia quân sự Việt Nam ...
Giá vàng trong nước vẫn neo cao

Giá vàng trong nước vẫn neo cao

Trong khi giá vàng thế giới có xu hướng giảm nhẹ, thì giá vàng trong nước vẫn tăng so với phiên trước và đang giao dịch quanh mức 80 triệu đồng/lượng.
Hợp tác giáo dục Việt Nam-Australia: Phát triển nhanh chóng, sâu rộng và bền vững

Hợp tác giáo dục Việt Nam-Australia: Phát triển nhanh chóng, sâu rộng và bền vững

Australia là một trong những thị trường giáo dục nước ngoài thu hút nhiều sinh viên Việt Nam nhất. Việt Nam hiện cũng đang là thị trường lớn thứ 4 trong lĩnh vực giáo dục ...
Hòa Bình triển khai cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam

Hòa Bình triển khai cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam

Mới đây, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Hòa Bình vừa ban hành công văn gửi Ban tuyên giáo các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương; Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị, Bộ Công an; Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam; Viện Kỹ thuật Hải Quân về việc phối hợp triển khai Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam.
Ngư dân Khánh Hoà, Quảng Ngãi đón “lộc biển” đầu năm Giáp Thìn 2024

Ngư dân Khánh Hoà, Quảng Ngãi đón “lộc biển” đầu năm Giáp Thìn 2024

Những ngày đầu năm Giáp Thìn 2024, cảng cá Hòn Rớ, Nha Trang (Khánh Hòa), tại cảng cá Sa Kỳ (xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi), cảng Tịnh Kỳ (xã Tịnh Kỳ, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) nhộn nhịp trở lại khi mỗi ngày đón hàng chục ghe thuyền khai thác xa bờ cập bến tôm cá đầy khoang. Những chuyến “lộc biển” đầu xuân này đánh dấu khởi đầu hanh thông của ngư dân vùng biển.
Lũy thép biên phòng toàn dân

Lũy thép biên phòng toàn dân

Trải qua 65 năm xây dựng và trưởng thành, lực lượng Bộ đội Biên phòng đã không ngừng phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần quan trọng bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia; đồng thời xây dựng được thế trận lòng dân vững mạnh, làm nền tảng thực hiện tốt công tác biên phòng.
dai su cac nhom g4 gui thong diep chuc tet nguyen dan
dai su canada ghe xu hoa dao nhat tan hao hung don tet viet
vung 3 hai quan thuc hien cuu nan tau ca tai quang ngai
hoc sinh mai chau hoa binh no luc ngan chan khung hoang khi hau
lan toa tinh yeu am nhac dan toc viet nam nhat ban
den hue tham lang nghe hoa giay thanh tien
gin giu nghe lam non la cua nguoi tay bac ha
Xin chờ trong giây lát...
Lũy thép biên phòng toàn dân
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế
Clip học sinh Vương quốc Anh học chúc Tết Việt
Màn đẩy gậy kịch tích của Khách Tây với chàng trai H'Mông
45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc:
Người bạn Mỹ và khúc hát vì hòa bình cho Việt Nam
Mãn nhãn với màn 3D mapping tại Lễ hội Hai Bà Trưng
Kiều bào Thái Lan đoàn kết, hướng về Đảng, về quê hương
Du khách nước ngoài trải nghiệm Thiền Tịnh Xuân tại chùa Tam Bảo Đà Nẵng
Giữ gìn văn hóa lễ chùa, xin lộc đầu năm của người Việt
Lưu học sinh Campuchia dọn nhà đón Tết Việt
Chợ Yên Sở đỏ ối cá chép tiễn ông Công ông Táo về trời
Nói không với tảo hôn, sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá
Đại sứ Canada thăm xứ hoa đào Nhật Tân
Phòng tư vấn tâm lý cho học sinh
Phiên bản di động