AIA Singapore vừa công bố điểm nhấn tiêu biểu cho sự kiện AIA Live tại Singapore 2021 lần thứ hai. Đó là vào thứ Năm, ngày 21 tháng 10 tới, người hâm mộ bóng đá tại Singapore sẽ được mời tham gia cùng các ngôi sao của Câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur của Giải Ngoại hạng Anh trong một buổi học độc quyền về cách sống khỏe hơn, thọ hơn, sống tốt hơn cùng nhau theo những cách thú vị và bất ngờ.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 8 tháng 10 năm 2021 – AIA Singapore vừa công bố điểm nhấn tiêu biểu cho sự kiện AIA Live tại Singapore 2021 lần thứ hai. Đó là vào thứ Năm, ngày 21 tháng 10 tới, người hâm mộ bóng đá tại Singapore sẽ được mời tham gia cùng các ngôi sao của Câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur của Giải Ngoại hạng Anh trong một buổi học độc quyền về cách sống khỏe hơn, thọ hơn, sống tốt hơn cùng nhau theo những cách thú vị và bất ngờ.

Là đối tác chính toàn cầu của Câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur, AIA đã và đang thu hút cộng đồng thông qua môn bóng đá và lối sống lành mạnh. Với việc tham gia tích cực vào thể thao, AIA tìm cách thúc đẩy các giá trị của tinh thần đồng đội, kỷ luật và tinh thần thể thao để tác động tích cực đến cuộc sống của mọi người.

Bà Melita Teo, Giám đốc Bộ phận Khách hàng và Kỹ thuật số của AIA Singapore, cho biết: “Duy trì tính năng động và luôn lạc quan là hai thành phần quan trọng mà AIA tin rằng sẽ dẫn dắt các cá nhân và gia đình hướng tới cuộc sống khỏe mạnh hơn, thọ hơn, tốt hơn. Đặc điểm của chuỗi sự kiện AIA Live của chúng tôi nhằm khuyến khích khách hàng và cộng đồng của chúng tôi chấp nhận các tiêu chuẩn mới và áp dụng các thói quen sống lành mạnh hơn, đặc biệt là trong thời điểm hiện tại nảy sinh nhiều căng thẳng và không chắc chắn này”.

Bà Melita Teo nhấn mạnh: “Chúng tôi biết ơn sự hỗ trợ liên tục của các đối tác và đại sứ của mình, những người có chung sứ mệnh truyền cảm hứng cho nhiều người hơn để chủ động hơn trong việc chăm sóc sức khỏe và tương lai của họ”.

AIA Live tại Singapore năm 2021: Cuộc chơi với đội bóng Tottenham Hotspur

Trong tháng 10 này, hãy tham gia đội hình người chơi đầy sao cho sự kiện ảo kéo dài 1 giờ, tập trung vào chủ đề chắm sóc và nâng cao sức khỏe tinh thần. Với sự giúp đỡ của người có ảnh hưởng ở Singapore Amanda Chaang và đội bóng của Giải Ngoại hạng Singapore Young Lions, các cầu thủ Tottenham Hotspur sẽ tham gia các thử thách tập luyện của AIA Singapore.

Sự kiện sẽ được quay tại Hotspur Way ở London, với một buổi truyền hình được phát sau dành riêng cho Singapore vào thứ Năm, ngày 21 tháng 10, từ 17 giờ chiều đến 18 giờ 30 tối (giờ Singapore).

Người hâm mộ cũng sẽ có cơ hội một lần trong đời để được đưa ra các câu hỏi cho các ngôi sao bóng đá Son Heung-Min Ben Davies, Joe Rodon và Oliver Skipp và được nghe các cầu thủ hàng đầu này giải đáp trong sự kiện về cách mà họ đã quản lý sức khỏe tâm thần của mình một cách chuyên nghiệp và mang tính cá nhân. Khi làm như vậy, các cầu thủ ngôi sao của Tottenham Hotspur hy vọng sẽ chia sẻ những lời khuyên về những thay đổi nhỏ mà mọi người – dù là cầu thủ bóng đá hay chỉ là người bình thường – đều có thể thực hiện để tăng cường khả năng phục hồi tinh thần và cải thiện sức khỏe tổng thể.

Tiền đạo ngôi sao người Hàn Quốc Son Heung-Min của Tottenham Hotspur cho biết thêm: “Thật vinh dự khi được đóng một vai trò quan trọng trong việc khuyến khích mọi người sống lành mạnh hơn, thông qua thể thao. Chúng tôi rất biết ơn vì đã có cơ hội truyền cảm hứng tích cực cho những người hâm mộ và những người ủng hộ chúng tôi ở Singapore, thông qua chuỗi sự kiện này với AIA. Hãy đặt ra những mục tiêu về bảo vệ và nâng cao sức khỏe và cùng nhau tiến về phía trước”.

Để đăng ký tham gia sự kiện, có cơ hội được các ngôi sao của Tottenham Hotspur trả lời câu hỏi của bạn và giành được những món hàng có chữ ký độc quyền, hãy truy cập: http://bit.ly/GameOnWithSpurs.

Việc gửi câu hỏi sẽ kết thúc vào ngày 10 tháng 10 năm 2021, (lức 23 giờ 59 phút) và ngày cuối cùng đăng ký sự kiện là ngày 19 tháng 10 năm 2021, (lức 23 giờ 59 phút).

Sống khỏe hơn, sống tốt hơn suốt cả tháng vào tháng 10 này

Sự kiện “AIA Live tại Singapore năm 2021: Cuộc chơi với đội bóng Tottenham Hotspur” là một phần của chuỗi sự kiện ‘AIA Live’ rộng lớn hơn nhằm cung cấp cho người Singapore quyền truy cập độc quyền vào các sự kiện với những người có ảnh hưởng ở Singapore và các ngôi sao toàn cầu, giúp họ sống khỏe hơn, thọ hơn và sống tốt hơn.

Sự kiện AIA Live tại Singapore đã bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 7 tháng 10 vừa qua, từ 17 giờ đến 18 giờ chiều theo giờ Singapore với lớp học Thái Cực Quyền do những người có ảnh hưởng địa phương là Benjamin Kheng và Andrew Marko tổ chức, cùng với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt là Đại sứ AIA Toàn cầu David Beckham.

Ngoài việc cùng nhau học môn võ thuật lâu đời của Trung Quốc này để rèn luyện khả năng tập trung và nâng cao năng lực phục hồi tinh thần, người hâm mộ đã có cơ hội được David Beckham giải đáp những thắc mắc của họ về cách cựu ngôi sao bóng đá này giữ cho bản thân luôn khỏe mạnh và vui vẻ ngay cả trong những thời điểm đầy thử thách và chịu nhiều áp lực. Để biết các điểm nổi bật của sự kiện, hãy truy cập: https://bit.ly/TaiChiWithDB.

Bên cạnh chuỗi sự kiện AIA Live tại Singapore năm 2021, công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu cũng sẽ tổ chức sự kiện Live 10.10 with Vitality (tạm dịch Trực tiếp ngày 10/10 với Sức sống) một ngày được tuyển chọn đặc biệt gồm 10 hoạt động vào ngày 10 tháng 10 năm 2021 để giúp các cá nhân và gia đình tại Singapore Di chuyển, Thư giãn và Sống sảng khoái cùng Sức sống. Hãy kiểm tra danh sách đầy đủ các sự kiện và đăng ký tại đây: https://bit.ly/Live1010WithVitality.

Có thể theo dõi AIA Singapore trên Facebook (@ Singapore.AIA) và Instagram (@AIASingapore) để cập nhật tất cả các sự kiện sắp tới của AIA Singapore và AIA Vitality.

Thông tin cơ bản về AIA Live

AIA Live được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2020 như một sự kiện sức khỏe và chăm sóc sức khỏe toàn diện trực tuyến trong khu vực với 13 thị trường. Sự kiện đầu tiên do Đại sứ Toàn cầu của AIA David Beckham chủ trì và có hơn 30 phiên độc đáo, cung cấp nội dung về sức khỏe và chăm sóc sức khỏe toàn diện cũng như những khoảnh khắc nhẹ nhàng của âm nhạc và hài kịch xoay quanh các chủ đề chính về sức khỏe tinh thần, tập thể dục, hoạt động và nghỉ ngơi, dinh dưỡng và phát triển cá nhân.

Phần thứ hai của AIA Live vào năm 2021 sẽ được mở rộng để bao gồm nhiều phiên họp mang tính khu vực và địa phương hơn để giúp mọi người luôn có động lực trong hành trình chăm sóc sức khỏe toàn diện của họ trong suốt cả năm.

Thông tin cơ bản về quan hệ đối tác của AIA với Tottenham Hotspur

AIA đã hợp tác với Tottenham Hotspur và là Đối tác chính toàn cầu của câu lạc bộ bóng đá từ năm 2013. Mối quan hệ đối tác lâu dài này bao hàm cam kết lâu dài của họ trong việc tham gia sâu sắc vào cuộc sống của mọi người và nhận ra vai trò quan trọng của việc tham gia tích cực vào thể thao trong việc thúc đẩy sức khỏe, lâu hơn, cuộc sống tốt hơn. AIA tin rằng, bóng đá dạy cho những người trẻ tuổi giá trị của tinh thần đồng đội, kỷ luật và tinh thần thể thao, và do đó, có tác động tích cực mở rộng ra ngoài sân chơi.

Thông tin về AIA

AIA Group Limited và các công ty con (gọi chung là “AIA” hoặc “Tập đoàn”) bao gồm tập đoàn bảo hiểm nhân thọ đại chúng lớn nhất châu Á. AIA Group có mặt tại 18 thị trường ở châu Á – Thái Bình Dương gồm các chi nhánh và công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn ở Hồng Kông, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc đại lục, Hàn Quốc, Philippines, Australia, Indonesia, Đài Loan, Việt Nam, New Zealand, Macau, Brunei, Campuchia, Myanmar; một công ty liên doanh ở Ấn Độ (AIA nắm 49% cổ phần).

Doanh nghiệp ban đầu (mà nay là AIA) được thành lập lần đầu tiên tại Thượng Hải cách đây một thế kỷ vào năm 1919. Đây là công ty dẫn đầu thị trường ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương (trừ Nhật Bản) dựa trên phí bảo hiểm nhân thọ và giữ vị trí hàng đầu trên phần lớn thị trường. AIA có tổng tài sản là 330 tỷ USD, vào thời điểm ngày 30 tháng 6 năm 2021.

AIA đáp ứng nhu cầu tiết kiệm và bảo vệ dài hạn của các cá nhân bằng cách cung cấp hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ, bao gồm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm y tế và các kế hoạch tiết kiệm. Tập đoàn cũng cung cấp lợi ích nhân viên, đời sống tín dụng và dịch vụ lương hưu cho khách hàng doanh nghiệp. Thông qua mạng lưới đại lý, đối tác và nhân viên rộng khắp châu Á – Thái Bình Dương, AIA phục vụ những người nắm giữ hơn 39 triệu hợp đồng cá nhân và hơn 16 triệu thành viên tham gia các chương trình bảo hiểm nhóm.

AIA Group Limited có cổ phiếu niêm yết tại Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 1299.

#AIA

In bài viết

Truyền hình