Ai Cập sẽ sử dụng robot để phát hiện, ngăn chặn Covid-19 tại Diễn đàn Thanh niên Thế giới (WYF) được tổ chức ở thành phố Sharm El-Sheikh vào ngày 10/1.
Ông Putin: Sputnik V có thể vô hiệu hóa biến thể Omicron Ông Putin: Sputnik V có thể vô hiệu hóa biến thể Omicron
Trung Quốc xây dựng căn cứ bảo trì cáp dưới Biển Đông và biển Hoa Đông như thế nào? Trung Quốc xây dựng căn cứ bảo trì cáp dưới Biển Đông và biển Hoa Đông như thế nào?
Ai Cập sử dụng robot để phát hiện, ngăn chặn Covid-19 cũng như biến thể Omicron
Nguồn minh họa: Ahramonline

Theo thông tin được công bố, các robot tiên tiến sẽ thực hiện khử trùng hội trường, đo nhiệt độ của người tham gia đồng thời cung cấp thông tin về các hội trường và phiên họp của sự kiện, cung cấp đồ ăn và thức uống cho những người tham gia.

Bên cạnh đó, các cửa dẫn đến hội trường và các phương tiện di chuyển tại diễn đàn cũng sẽ tự khử khuẩn.

Ai Cập áp dụng các kỹ thuật tiên tiến này để phòng dịch và mong muốn Diễn đàn Thanh niên Thế giới lần thứ 4 thành công trong bối cảnh đại dịch covid-19 vẫn lây lan toàn cầu.

Biến đổi khí hậu và sáng kiến Cuộc sống phong phú của Ai Cập là một trong những vấn đề chính sẽ được thảo luận trong diễn đàn năm nay. Chương trình nghị sự của diễn đàn sẽ bao gồm các cuộc thảo luận về các vấn đề khác như tương lai của năng lượng, an ninh nguồn nước bền vững, hòa bình và an ninh toàn cầu, tái thiết các khu vực sau xung đột cũng như xây dựng an ninh và an toàn thế giới dành cho phụ nữ.

Nga bắt tay vào phiên bản vaccine Sputnik V mới chống biến thể Omicron Nga bắt tay vào phiên bản vaccine Sputnik V mới chống biến thể Omicron
Australia dừng nhập cảnh với sinh viên và lao động nước ngoài vì biến thể Omicron Australia dừng nhập cảnh với sinh viên và lao động nước ngoài vì biến thể Omicron
In bài viết

Truyền hình