Trang chủ Kinh tế
14:44 | 09/01/2017 GMT+7

70% căn hộ Vinhomes Skylake được đăng ký đặt mua trong ngày ra mắt

aa
TĐO - Ngày 8/1/2017 tại Hà Nội, hơn 1500 lượt khách hàng đã tham dự sự kiện ra mắt chính thức dự án Vinhomes Skylake do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Tính đến thời điểm kết thúc sự kiện, đã có gần 700 căn hộ được đăng ký đặt mua. Đây là một con số vô cùng ấn tượng với bất kỳ dự án bất động sản nào mới ra mắt.

Tại sự kiện, Tập đoàn Vingroup đã ra mắt đồng thời hai tòa S1 và S2. Trong đó, S2 là tòa căn hộ nằm tại trung tâm dự án, bao trọn hệ thống tiện ích nội khu tuyệt đẹp với tâm điểm là bể bơi tràn bờ skypool. Tòa S1 nổi bật nhờ sở hữu mật độ lý tưởng, chỉ gồm 12 căn hộ mỗi tầng cùng 3 mặt thoáng hướng công viên hồ điều hòa lớn bậc nhất Hà Nội.

70 can ho vinhomes skylake duoc dang ky dat mua trong ngay ra mat

S1 là tòa căn hộ mới ra mắt của dự án Vinhomes Skylake với 3 mặt thoáng hướng hồ cùng mật độ lý tưởng chỉ gồm 12 căn hộ mỗi sàn.

Tính đến thời điểm kết thúc sự kiện ra mắt chính thức, diễn ra chỉ 2 tuần sau khi chủ đầu tư giới thiệu dự án ra thị trường, tổng số gần 700 căn hộ của tòa S1 và S2 đã được đăng ký đặt mua thành công, tương đương 70% lượng căn hộ đã được ra mắt của dự án đình đám này.

70 can ho vinhomes skylake duoc dang ky dat mua trong ngay ra mat

70 can ho vinhomes skylake duoc dang ky dat mua trong ngay ra mat

Vinhomes Skylake tọa lạc tại khu vực giao cắt giữa hai trục đường trung tâm là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, mặt sau là công viên hồ điều hòa Cầu Giấy, một trong những công viên lớn nhất Thủ đô. Tổ hợp có quy mô 2,3 ha được thụ hưởng trọn vẹn khuôn viên thiên nhiên lên đến 32 ha của công viên, trong đó, có tới 19 ha mặt nước, gấp khoảng 1,5 lần diện tích hồ Hoàn Kiếm hiện tại.

70 can ho vinhomes skylake duoc dang ky dat mua trong ngay ra mat

Anh N.H.T hiện đang sống tại Ngọc Hà, Hà Nội cho biết: “Từ khi biết ngay cạnh dự án sẽ xây dựng công viên hồ điều hòa lớn 32ha, trong đó có 19ha mặt nước thì chúng tôi đã lên kế hoạch tìm hiểu chi tiết và đã quyết định mua 2 căn hộ tại đây để đưa cả gia đình 3 thế hệ về ở gần nhau”.

Cũng như anh N.H.T, rất nhiều khách hàng khác cũng cho biết đã nhanh chân tìm những căn hộ phù hợp và sớm quyết định đăng ký sở hữu ngay từ khi dự án vừa được giới thiệu ra thị trường.

70 can ho vinhomes skylake duoc dang ky dat mua trong ngay ra mat

Khu vực thủ tục của dự án hoạt động hết công suất tại lễ ra mắt Vinhomes Skylake

“Kể từ khi chủ đầu tư Vingroup chính thức giới thiệu dự án Vinhomes Skylake, các nhân viên bán hàng của chúng tôi đón nhận hàng trăm cuộc gọi của các khách hàng người Việt Nam cũng như nước ngoài mỗi ngày. Tại khu vực sa bàn dự án, lượng khách thăm quan cũng nườm nượp đổ về khiến đội ngũ nhân viên luôn phải hoạt động hết công suất.” – Bà N.T.L, Giám đốc một đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Skylake cho biết.

70 can ho vinhomes skylake duoc dang ky dat mua trong ngay ra mat

Với cảm hứng từ “phong cách sống xanh dương” - một xu hướng kiến trúc tiên tiến trên thế giới - những kiến trúc sư hàng đầu thế giới đến từ AEDAS đã tạo nên một ‘tác phẩm nghệ thuật” độc đáo cho Vinhomes Skylake.

Các căn hộ có diện tích từ 49m2 đến 171m2, gồm 1 đến 4 phòng ngủ, nội thất và trang thiết bị căn hộ cũng đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Teka, Kohler, Duravit, Hansgrohe… Vinhomes Skylake mang đến trải nghiệm sống vượt chuẩn 5 sao. Dự án cũng tích hợp nhiều tiện ích giải trí và dịch vụ sống đẳng cấp: bể bơi tràn bờ skypool nối tòa S1 và S2 tại tầng 4, bể bơi bốn mùa tại tòa S3, quầy bar café trong nhà và ngoài trời, sân thể thao đa năng, hệ thống mua sắm & giải trí ngay tại khối đế và trong TTTM Vincom Plaza, trường mầm non Vinschool…

Dự án Vinhomes Skylake dự kiến sẽ được đi vào bàn giao vào Qúy 2/2019, sau khi công viên hồ điều hòa Cầu Giấy hoàn thành dự kiến vào Quý 3/2018.

Nhằm tri ân khách hàng vào dịp Xuân mới, Vingroup cũng dành nhiều chính sách hấp dẫn cho các tân chủ nhân như: miễn phí dịch vụ quản lý 03 năm (áp dụng cho 200 khách hàng đầu tiên); hỗ trợ lãi suất cho khoản vay lên tới 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% áp dụng từ thời điểm giải ngân đến ngày bàn giao nhà theo thông báo của chủ đầu tư, nhưng không muộn quá 31/07/2019. Đặc biệt, khách hàng và người thân mua từ căn thứ 2 trở lên sẽ được tặng ưu đãi 1%/căn kể từ căn thứ 2.


PV

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Quỹ Vì tương lai xanh phát động thử thách 21 ngày sống xanh: 100 video đổi 1 đèn năng lượng mặt trời

Quỹ Vì tương lai xanh phát động thử thách 21 ngày sống xanh: 100 video đổi 1 đèn năng lượng mặt trời

Quỹ Vì tương lai xanh (Tập đoàn Vingroup) chính thức phát động Tháng hành động vì môi trường với chủ đề “Hành động Xanh - Chọn tương lai Xanh”. Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi chiến dịch “Thứ 4 Ngày Xanh” triển khai xuyên suốt cả năm 2026, với sự tham gia của đông đảo các công ty thành viên, đối tác và cộng đồng trên toàn quốc
Chính sách “3 không”: 0 đồng trả trước, 0 đồng trước bạ, 0 đồng nhiên liệu giúp tài xế dịch vụ yên tâm vận doanh với VinFast VF 6

Chính sách “3 không”: 0 đồng trả trước, 0 đồng trước bạ, 0 đồng nhiên liệu giúp tài xế dịch vụ yên tâm vận doanh với VinFast VF 6

Tối ưu từ chi phí sở hữu đến vận hành, với nhiều tài xế chạy dịch vụ, VinFast VF 6 không chỉ là một phương tiện mưu sinh, mà thực sự là “chiếc xe đẻ ra tiền” mỗi ngày.
Vingroup khai giảng khóa đầu tiên chương trình đào tạo 2.000 nhân tài AI thực chiến

Vingroup khai giảng khóa đầu tiên chương trình đào tạo 2.000 nhân tài AI thực chiến

Ngày 02/4, Trường Đại học VinUni chính thức khai giảng khóa đầu tiên của Chương trình Đào tạo 20.000 Nhân tài AI thực chiến, với 500 học viên tham gia. Đây là chương trình do Tập đoàn Vingroup triển khai nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong bối cảnh trí tuệ nhân tạo (AI) đang tái định hình nền kinh tế, thị trường lao động và năng lực cạnh tranh quốc gia.
EVNGENCO1 quyết liệt triển khai giải pháp, sẵn sàng cho cao điểm mùa khô 2026

EVNGENCO1 quyết liệt triển khai giải pháp, sẵn sàng cho cao điểm mùa khô 2026

Sáng ngày 01/4/2026, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến nhằm đánh giá kết quả sản xuất kinh doanh – đầu tư xây dựng tháng 3 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 4/2026, tập trung rà soát công tác vận hành, nhiên liệu và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn cao điểm mùa khô.

Đọc nhiều

COV tài trợ cho trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng

COV tài trợ cho trẻ khuyết tật ở Đà Nẵng

Tổ chức Children of Vietnam (COV)/Hoa Kỳ vừa tài trợ Đà Nẵng dự án “Hệ thống chăm sóc hy vọng cho trẻ khuyết tật - HSC trên địa bàn phường Cẩm Lệ giai đoạn 2026-2029” nhằm tập trung nâng cao chất lượng sống cho trẻ khuyết tật thông qua ba trụ cột chính: giáo dục, y tế và môi trường sống.
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI

Sáng 06/4, tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có bài phát biểu, nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng, mở đầu cho một nhiệm kỳ mới của cơ quan đại biểu cao nhất của nhân dân, cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất; đồng thời đề nghị Quốc hội khóa XVI tập trung thực hiện 4 nhiệm vụ lớn trong thời gian tới. Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Hội hữu nghị Việt Nam - Lào chúc mừng Đại sứ quán Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay

Hội hữu nghị Việt Nam - Lào chúc mừng Đại sứ quán Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay

Ngày 6/4 tại Hà Nội, đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Lào do ông Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội khóa XV, Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Đại sứ quán Lào tại Việt Nam nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay 2026 (Phật lịch 2569).
Hình ảnh Việt Nam nổi bật tại lễ diễu hành Carnaval Châteaudun 2026 (Pháp)

Hình ảnh Việt Nam nổi bật tại lễ diễu hành Carnaval Châteaudun 2026 (Pháp)

Chiều 4/4/2026, tại thành phố Châteaudun, tỉnh Eure-et-Loir (Pháp), các hoạt động trình diễn văn hóa mang đậm bản sắc Việt Nam đã tạo dấu ấn rõ nét tại lễ diễu hành Carnaval Châteaudun 2026 với chủ đề “Thế giới diệu kỳ”.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo thời tiết phục vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, từ ngày 13-16/3.
Phiên bản di động