3 bộ phim này gây tranh cãi với người hâm mộ và giới chuyên môn khi có những cảnh nóng táo bạo và gây ám ảnh, thậm chí một số bộ phim còn bị cấm chiếu và diễn viên gặp những hệ luỵ khi đóng phim.
3 bo phim dien anh tam ly noi tieng trung quoc gan mac 18 4 bộ phim điện ảnh xuất sắc nhất 2019 bạn đã xem chưa?
3 bo phim dien anh tam ly noi tieng trung quoc gan mac 18 5 bộ phim tâm lý kinh điển thế giới dán mác 18+

Lạc lối ở Bắc Kinh

3 bo phim dien anh tam ly noi tieng trung quoc gan mac 18
Lạc lối ở Bắc Kinh gây chấn động với những pha diễn cảnh nóng táo bạo của Phạm Băng Băng và bạn diễn (Ảnh: Ixiumei)

Lạc lối ở Bắc Kinh với diễn xuất của Phạm Băng Băng đóng vai Lưu Bình, một phụ nữ thuộc tầng lớp lao động, có chồng và làm việc tại một trung tâm massage. Trong một lần uống say, cô đã bị ông chủ cưỡng hiếp, tuy nhiên, thay vì chống cự, cô lại buông xuôi, để mặc cho ông chủ muốn làm gì thì làm.

Để miêu tả chân thật các cảnh trong phim, mĩ nữ họ Phạm đã không dùng người đóng thế trong tất cả các cảnh nóng. Chính vì điều này đã dẫn đến nhiều tranh cãi với người hâm mộ. Nhiều người hâm mộ thì đồng tình với cảnh nóng trong phim, tuy nhiên không ít người tẩy chay Phạm Băng Băng vì cho rằng cô làm hỏng hình ảnh đoan trang tiết hạnh của phụ nữ Á Đông.

Sắc Giới

3 bo phim dien anh tam ly noi tieng trung quoc gan mac 18
Thang Duy - nữ diễn viên chính đã bị cấm vận hình ảnh sau khi đóng phim "Sắc giới"

Sắc Giới chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của Trương Ái Linh. Phim sản xuất năm 2007, do Lý An làm đạo diễn. Với bối cảnh là Thượng Hải trong Chiến tranh Trung-Nhật những năm 1930.

Là câu chuyện về một nhóm sinh viên yêu nước kháng Nhật. Trong đó là cô sinh viên năm nhất Vương Giai Chi. Cô được giao nhiệm vụ quyến rũ một tên trùm mật thám thân Nhật họ Dịch. Và rồi phải tìm cách thủ tiêu hắn. Song, chính cô lại không làm chủ được lý trí và rơi vào cạm bẫy của sắc dục. Sau khi gần gũi xác thịt với Dịch. Từ đó, mang đến cái kết bi thảm cho cả nhóm vì phản bội lại họ.

Bộ phim với những cảnh ân ái táo bạo của Thang Duy và Lương Triều Vỹ thậm chí bị liệt vào thể loại phim khiêu dâm, khiến cục điện ảnh Trung Quốc quyết định cấm chiếu và cấm quảng bá hình ảnh của Thang Duy trên mọi phương tiện truyền thông.

Lâu đài mùa hè

3 bo phim dien anh tam ly noi tieng trung quoc gan mac 18
Poster phim Lâu đài mùa hè, sau đó bộ phim này bị cấm chiếu vì có qúa nhiều cảnh nóng táo bạo.

Nội dung phim Lâu đài mùa hè kể về một cô gái quê xinh đẹp tên Dư Hồng rời nông thôn, gia đình và người yêu lên Bắc Kinh học. Tại trường đại học, cô khám phá một thế giới cuồng nhiệt của tình dục tự do với những niềm vui bị cấm đoán. Cô rơi vào tình yêu điên cuồng với anh sinh viên Châu Vĩ. Những cảm xúc nguy hiểm của cuộc tình đưa họ đến việc không kiểm soát được mình. Sau đó, Châu Vĩ được sung vào quân đội, anh đến Béc-Lin nhưng vẫn không nguôi kỷ niệm về Dư Hồng. Về Dư Hồng, cô tìm kiếm một công việc, một người yêu nhưng vẫn không quên được anh. Phim thể hiện cái nhìn thẳng thắn rạch ròi đến khốc liệt của những người trẻ tuổi trong quan niệm về tình dục, giới tính và những suy nghĩ về các vấn đề xã hội...

Di hòa viên sản xuất năm 2006 với sự góp mặt của Quách Hiểu Đông và Hách Lôi. Di hòa viên từng bị cấm chiếu vì có nhiều cảnh ân ái chân thực và táo bạo.

 

3 bo phim dien anh tam ly noi tieng trung quoc gan mac 18 4 bộ phim điện ảnh xuất sắc nhất 2019 bạn đã xem chưa?

 1917, Joker, Marriage Story, Ký sinh trùng... là 4 bộ phim được gọi tên trong danh sách 10 bộ phim hay nhất 2019.

3 bo phim dien anh tam ly noi tieng trung quoc gan mac 18 5 bộ phim tâm lý kinh điển thế giới dán mác 18+

Những bộ phim này được đánh giá là tác phẩm nghệ thuật thực sự, tuy nhiên nội dung của các bộ phim được nêu tên ...

3 bo phim dien anh tam ly noi tieng trung quoc gan mac 18 4 bộ phim kinh điển luôn hấp dẫn người xem

Kỳ nghỉ dịch vẫn còn kéo dài, việc ở nhà và hạn chế đi lại ắt hẳn sẽ khiến mọi người cảm thấy vô cùng ...

 

 

Truyền hình