Những bộ phim này được đánh giá là tác phẩm nghệ thuật thực sự, tuy nhiên nội dung của các bộ phim được nêu tên cũng gây tranh cãi với người hâm mộ.
5 bo phim tam ly kinh dien the gioi dan mac 18 5 phim Hàn Quốc được tìm kiếm nhiều nhất trên Google, bạn đã xem chưa?
5 bo phim tam ly kinh dien the gioi dan mac 18 5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc cực hay năm 2020 không thể bỏ qua

The Piano Teacher

5 bo phim tam ly kinh dien the gioi dan mac 18
The Piano Teacher khai thác những ẩn ức tình dục của một cô giáo dạy dương cầm với cậu học trò của mình

(Ảnh: IMDb)

The Piano Teacher gây tranh cãi lớn với người hâm mộ khi khai thác góc khuất ẩn ức của một người phụ nữ là giáo viên dạy dương cầm. Cô có quan hệ nhạy cảm với cậu học trò của mình, điều gây ám ảnh với người xem là sự giằng xé và tâm hồn đầy bạo liệt của người phụ nữ dạy dương cầm. Chính vì thế, The Piano Teacher dễ làm cho những tín đồ mê phim lãng mạn phải hụt hẫng, khi hầu hết đều tưởng tượng ra mối tình ngọt ngào, lệch tuổi của cô giáo dương cầm và cậu học trò sáng láng. The Piano Teacher là câu chuyện tình yêu đầy ám ảnh của người phụ nữ dạy dương cầm với cậu học trò, những cảnh làm tình khổ dâm bạo liệt khiến bộ phim được gắn mác 18+.

Nữ thư ký

5 bo phim tam ly kinh dien the gioi dan mac 18
"Nữ thư ký" được đánh giá bạo liệt hơn cả "50 sắc thái" (Ảnh: IMDb)

"Nữ thư ký" là bộ phim kể về mối quan hệ bạo dâm – khổ dâm (BDSM) giữa 2 nhân vật. Tuy có chủ đề khá nhạy cảm nhưng nội dung bộ phim được truyền tải rất nhẹ nhàng và có cảm xúc. Chính vì thế mà "Nữ thư ký" được đánh giá là bạo liệt và có cảm xúc hơn "50 sắc thái", phim gắn mác 18+.

Cô gái mất tích

5 bo phim tam ly kinh dien the gioi dan mac 18
Cô gái mất tích được xem là phiên bản mới mẻ của "Bản năng gốc" (Ảnh: IMDb)

Bộ phim là một "cú lừa" đỉnh cao, tài tình của đạo diễn khi kể về "Cô gái mất tích". Phim dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của Gillian Flynn, phim lấy bối cảnh ở vùng Trung Tây Hoa Kì, kể câu chuyện về một người đàn ông (Ben Affleck thủ vai) có vợ bị mất tích và những sự việc bí ẩn xảy ra sau đó. Bên cạnh những cảnh tình dục và máu me tràn ngập, bộ phim vẫn có những khoảng lặng đầy tính suy ngẫm, nội tâm phức tạp của người vợ đại diện cho phụ nữ khiến người xem ám ảnh và không ngừng đặt câu hỏi về sự phức tạp về thế giới nội tâm của đàn bà.

Người hầu gái

5 bo phim tam ly kinh dien the gioi dan mac 18
Bộ phim "Người hầu gái" lấy thời điểm vào những năm 1930 (Ảnh: IMDb)

"Người hầu gái" của Hàn Quốc là câu chuyện bí ẩn, bất ngờ và li kì với một câu chuyện vừa hư cấu, vừa thực tế, khai thác yếu tố tình dục đồng tính nữ và những ẩn ức của con người sống ở những năm 30. "Người hầu gái" gây tiếng vang trên thế giới vì cách khai thác đề tài mới lạ, nội dung li kì và sự diễn xuất tài tình của dàn diễn viên thực lực.

5 bo phim tam ly kinh dien the gioi dan mac 18 3 phim tâm lý 18+ giành giải thưởng điện ảnh và gây tranh cãi

3 phim điện ảnh có yếu tố 18+ này đã giành nhiều giải thưởng và gây tranh cãi trên thế giới vì nội dung câu ...

5 bo phim tam ly kinh dien the gioi dan mac 18 3 bộ phim về tình yêu 18+ bất hủ của điện ảnh thế giới được người hâm mộ thường xuyên xem lại

Người tình, Tội ác nguyên thuỷ và Sắc giới là 3 bộ phim tâm lý tình cảm được người hâm mộ trên thế giới thường ...

5 bo phim tam ly kinh dien the gioi dan mac 18 10 bộ phim 18+ gây sốt

Dưới đây là danh sách những bộ phim 18+ thuộc những tác phẩm điện ảnh mang chủ đề gợi cảm hàng đầu của thế giới, ...

In bài viết

Truyền hình