2 người đẹp Việt vui mừng khi được giao lưu với ông Obama tại TP.HCM
Tổng thống Obama sẽ kết thúc chuyến thăm Hà Nội để đến TP. HCM tham gia sự kiện giao lưu cùng các doanh nhân, doanh nghiệp vào chiều nay 24/5. Thông tin này được Hoa hậu Việt Nam 2012 hé lộ trên trang cá nhân khi nhận được giấy mời tham dự.
|
Bày tỏ niềm vui khi được gặp ông Obama, Hoa hậu Thu Thảo cho biết, cô hủy hết lịch trình công việc để có thể gặp thần tượng. “Đã quyết định hủy chuyến đi nước ngoài và các công việc quan trọng khác để được gặp thần tượng của mình, một cơ hội quá may mắn với mình”, người đẹp chia sẻ.
|
Ông Obama là thần tượng của Hoa hậu Thu Thảo
Không chỉ có Hoa hậu Thu Thảo, diễn viên Lan Phương cũng có cơ hội được gặp ông Obama. Trên trang cá nhân, người đẹp chia sẻ hình ảnh giấy mời tham dự buổi nói chuyện với ông Obama vào sáng mai 25/5. Tại đây, Tổng thống Mỹ sẽ gặp gỡ các thành viên Sáng kiến Lãnh đạo trẻ Đông Nam Á (YSEALI). Đây là sáng kiến của Tổng thống Mỹ Barack Obama nhằm tăng cường năng lực lãnh đạo và kết nối trong ASEAN.
|
Được biết, Lan Phương được mời tham dự buổi nói chuyện với ông Obama vì trước đây cô từng được Lãnh sự quán Mỹ mời tham gia chương trình trao đổi quốc tế "Nghệ thuật giúp thay đổi cuộc sống" cùng với đại diện của hơn 20 quốc gia khác do Bộ Ngoại giao Mỹ tổ chức.
|
Lan Phương chuẩn bị rất kỹ về những câu hỏi sẽ nói khi có cơ hội được hỏi ông Obama
Sau khi chia sẻ thông tin được gặp gỡ ông Obama, nhiều fan đã hỏi Lan Phương về những điều cô muốn hỏi Tổng thống Mỹ khi có cơ hội. Nữ diễn viên cho biết: “Lúc tôi sang Mỹ trong chương trình trao đổi khách quốc tế của Bộ Ngoại giao Mỹ, vợ chồng người Mỹ từng tham gia vào chiến tranh Việt Nam đã nắm chặt tay Phương và nói chúng tôi xin lỗi về những gì đã gây ra ở Việt Nam, rồi mọi người cùng khóc. Từ câu chuyện đó Phương rất cảm kích ông ở việc chấm dứt chiến tranh Iraq và sắp tới là Afghanistan”.
Nếu nói về đất nước Việt Nam thì Lan Phương sẽ nói rằng: “Đất nước chúng tôi đã hoàn toàn thay đổi, cởi mở hơn, phát triển mạnh mẽ hơn nhưng tấm lòng nhân ái thì vẫn không thay đổi”.
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Playlist thay cassette: Cuộc chuyển mình của nhạc Việt
TS.Nguyễn Ái Học: Hy vọng cảm hứng “thực học” sẽ luôn lan tỏa
Dịch giả Như Huy: Tôi muốn chia sẻ nỗi xúc động về cuốn sách với bạn đọc
Đến với cái đẹp qua khoá Mỹ học mùa xuân
Đọc nhiều
Đại chiến lược trong bối cảnh mới: Những gợi mở cho Việt Nam
Trang sách nối tình hữu nghị Việt Nam – Azerbaijan
Giao lưu nhân dân, văn hóa và du lịch là điểm sáng trong quan hệ Việt Nam-Ấn Độ
Hoà nhạc kỷ niệm 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Ba Lan
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững
Vang mãi bản hùng ca Trường Sa
Đồn Biên phòng Bạch Long Vĩ cứu nạn thành công 2 tàu cá nước ngoài
Multimedia
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
[Infographic] Thủ tướng chỉ đạo 9 nhiệm vụ trọng tâm ứng phó biến động toàn cầu
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




