Từ ngày 01-04/04/2021, tại Hà Nội, Cục Xúc tiến Thương Mại Quốc Tế – Bộ Thương Mại Thái Lan, Thương Vụ Đại sứ Quán Thái Lan tại Hà Nội phối hợp với công ty Vinexad tổ chức Triển lãm thương hiệu hàng đầu Thái Lan (Top Thai Brands HaNoi 2021). Ban tổ chức cho biết triển lãm năm nay sẽ có sự tham dự của 128 công ty và 3 hiệp hội doanh nghiệp, với hàng nghìn mặt hàng tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu của Thái Lan.
Không gian văn hóa Thái đặc sắc tại chương trình Không gian văn hóa Thái đặc sắc tại chương trình "Làng Hữu nghị Việt Nam - Thái Lan vì sự phát triển bền vững"
Ngày 3-4/4/2021, Đại sứ quán Thái Lan sẽ tổ chức chương trình "Làng Hữu nghị Việt Nam - Thái Lan vì sự phát triển bền vững" nhân Kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Thái Lan – Việt Nam (6/8/1976-6/8/2021).
Refinitiv (thuộc London Stock Exchange Group) công bố các đơn vị đoạt Giải giao dịch FX Thái Lan năm 2021 Refinitiv (thuộc London Stock Exchange Group) công bố các đơn vị đoạt Giải giao dịch FX Thái Lan năm 2021
Refinitiv, một doanh nghiệp thuộc London Stock Exchange Group – LSEG (tạm dịch Tập đoàn Giao dịch chứng khoán London), vừa công bố những đơn vị giành được Giải thưởng giao dịch ngoại hối (FX) năm 2021 cho Thái Lan.
130 công ty và hiệp hội doanh nghiệp Thái Lan tham dự Triển lãm thương hiệu hàng đầu Thái Lan 2021
Sự kiện sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội, số 41 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sự kiện “Thương Hiệu Hàng Đầu Thái Lan 2021 tại Hà Nội” lần này sẽ bao gồm 02 ngày dành cho giao thương và 02 ngày mở cửa tự do. Hoạt động giao thương ngay tại sự kiện lần này nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động quảng bá sản phẩm dịch vụ cũng như gặp gỡ trực tiếp giữa các nhà kinh doanh Thái Lan và Việt Nam để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đến từ Thái Lan.

Trong hai ngày đầu dành cho giao thương 01 – 02/04/2021, đây là lần đầu tiên hoạt động gặp gỡ giao thương (B2B) và các hoạt động thương mại liên quan được tổ chức tại chỗ ngay tại nơi diễn ra sự kiện. 130 công ty và hiệp hội doanh nghiệp đến từ Thái Lan sẽ tham dự gặp gỡ trực tiếp các công ty, các nhà nhập khẩu Việt Nam, tìm kiếm đối tác và cơ hội hợp tác trong kinh doanh.

Trong hai ngày mở cửa tự do 03 – 04/04/2021, 157 gian hàng đến từ Thái Lan và các đại lý nhập khẩu hàng Thái Lan tại Việt Nam sẽ trưng bày và bán các sản phẩm với nhiều chủng loại mặt hàng nhập khẩu từ Thái Lan như thực phẩm và đồ uống, đồ dùng gia đình, đồ dùng trẻ em, quần áo thời trang và phụ kiện, thiết bị điện gia dụng, phụ tùng ô tô xe máy, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dịch vụ thương mại và một số các sản phẩm và dịch vụ khác.

130 công ty và hiệp hội doanh nghiệp Thái Lan tham dự Triển lãm thương hiệu hàng đầu Thái Lan 2021
Sự kiện có sự góp mặt của các nhà nhập khẩu và đại lý chính thức sản phẩm Thái Lan tại Việt Nam. Ảnh minh họa.

75 gian hàng tiêu chuẩn sẽ trưng bày và bán các sản phẩm đa dạng từ thực phẩm và đồ uống, quả tươi, đồ dùng gia đình, dệt may, trang sức, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, đồ trang trí và lưu niệm và các sản phẩm khác được nhập khẩu từ Thái Lan.

Một số hoạt động đặc biệt như nếm thử đồ ăn Thái Lan được chế biến bởi một số nhà hàng trong hệ thống nhà hàng đạt danh hiệu Thai Select tại Việt Nam và các tiết mục múa Thái Lan cũng sẽ được tổ chức tại sự kiện để giới thiệu tới người tiêu dùng.

Sự kiện được tổ chức với mong muốn giúp tái khởi động các hoạt động giao thương giữa các nhà nhập khẩu và đại lý hàng Thái Lan tại Việt Nam và các nhà xuất khẩu Thái Lan, đóng góp một phần vào việc củng cố và tăng cường hơn nữa quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Thái Lan cũng như sự hợp tác chặt chẽ giữa các nước ASEAN thời kỳ sau đại dịch COVID-19.

Loạt Loạt "ông lớn" Thái Lan thu hơn 155 nghìn tỷ đồng nhờ kinh doanh tại Việt Nam
Nhiều công ty, tập đoàn lớn của Thái Lan như SCG, C.P Group, TTC Group, Central Group đều đang nắm trong tay những khoản đầu tư lớn tại Việt Nam, doanh thu mỗi năm của từng doanh nghiệp lên đến hàng nghìn tỷ đồng.
Cộng đồng người Ấn Độ tại TP.HCM tổ chức Lễ hội Thu hoạch – Thai Pongal Festival 2021 Cộng đồng người Ấn Độ tại TP.HCM tổ chức Lễ hội Thu hoạch – Thai Pongal Festival 2021
Ngày 17/1, tại Công viên Văn Thánh, quận Bình Thạnh (TP.HCM), Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.HCM đã phối hợp Hiệp hội Doanh nghiệp Ấn Độ tại TP.HCM tổ chức lễ hội văn hóa truyền thống Lễ hội Thu hoạch – Thai Pongal Festival 2021.
In bài viết

Truyền hình