10 năm sau vụ tạt axit kinh hoàng, cô gái trẻ đã tìm được tình yêu của đời dù phải mang gương mặt "ác quỷ"
Một phụ nữ Ấn Độ tên Pramodini Roul đã bị bỏng nặng nề trên khuôn mặt đồng thời mất đi thị lực sau khi bị tấn công bởi một kẻ khiếm nhã 10 năm trước. Lý do là cô đã từ chối lời cầu hôn của gã này vì lúc đó Roul mới chỉ 15 tuổi. Roul - tên thường được gọi ở nhà là Rani - khi đó vẫn còn là một học sinh lớp 10.
Rani sau đó đã bị bỏng nặng trên mặt, nhan sắc xinh đẹp hoàn toàn bị phá hủy. Hai mắt của cô cũng chịu thương tổn vĩnh viễn. Nhiều kẻ ác miệng gọi cô là "ác quỷ", dù không biết nỗi đau và những mất mát đằng sau mà Rani phải chịu đựng suốt bao năm.
|
Nhan sắc xinh đẹp và cả tuổi thanh xuân của Rani đã bị phá hỏng. Cô đã bị tấn công bằng axit bởi người đàn ông 28 tuổi nọ khi đang trên đường về nhà cùng em trai sau kỳ thi
Trong những năm sau đó, Rani dành cả tuổi thanh xuân nơi bệnh viện để điều trị các ca phẫu thuật khác nhau cũng như điều trị các vấn đề sức khỏe mà vụ việc năm nào đã gây ra cho cô - bao gồm cả cuộc điều trị vào năm 2014 để khắc phục tình trạng nhiễm trùng ở chân Rani.
Sau đó, Rani gặp Saroj Kumar Sahoo, một người bạn của y tá riêng của cô - và bây giờ cả hai đang lên kế hoạch kết hôn
Rani đã trải qua bốn tháng tại khoa hồi sức ngay sau vụ việc, và sau đó đã trải qua bốn năm nằm liệt giường tại gia ở Odisha - miền đông Ấn Độ trong khi mẹ góa của cô chăm sóc cô một mình.
Sau khi hứng chịu nhiều sự đau đớn trong suốt gần một thập kỷ, trải qua năm cuộc phẫu thuật lớn trong đó có một cuộc phẫu thuật nhằm phục hồi thị lực và nhiều liệu pháp điều trị trầm cảm, Rani cuối cùng cũng đã tìm lại được niềm vui sống - người bạn trai Saroj Kumar Sahoo của cô.
|
Niềm vui sống mới của Rani - anh Saroj Kumar Sahoo
Hai người gặp và yêu nhau trong khi Rani đang ở trong bệnh viện và đã sống cùng nhau trong một năm ở New Delhi. Hiện tại hai người đang lên kế hoạch kết hôn.
Rani nói: "Saroj thực sự coi tôi như một nữ hoàng. Anh ấy yêu tôi và đối xử với tôi đúng như ý nghĩa của cái tên tôi vậy. Anh ấy luôn khuyến khích tôi sống hạnh phúc."
"Kumar đã trở thành một phần của tôi. Tôi có lẽ đã bỏ cuộc nếu không gặp được anh ấy!"
"Tôi cảm thấy vô cùng may mắn vì có được Kumar. Anh ấy thấu hiểu và luôn ở bên cạnh tôi. Được yêu và yêu lại là điều tuyệt vời nhất, điều đó khiến bạn nhìn ra những điểm tốt vẫn còn trong bạn!"
|
"Kumar đã trở thành một phần của tôi. Tôi có lẽ đã bỏ cuộc nếu không gặp được anh ấy!" - Rani nói trong niềm hạnh phúc không thể che giấu.
Rani và Saroj gặp nhau vào hồi tháng Ba năm 2014 tại một bệnh viện tư - nơi cô điều trị nhiễm trùng chân. Nguyên do là phần da chân của cô được sử dụng để ghép tại vết bỏng trên mặt đã bị tổn hại do quá trình xuất viện sớm. Bác sĩ cho hay, Rani sẽ mất ít nhất bốn năm cho tới khi có thể đi lại được.
Saroj là một người bạn của y tá phụ trách Rani và đã tới thăm Rani khi anh thấy mẹ của cô ấy đang khóc .
"Sau khoảng 15 ngày Saroj bắt đầu nói chuyện với tôi. Anh ấy thường xuyên đến bệnh viện để thăm tôi."
"Tôi đã bị mất thị lực và ý nghĩ nằm liệt giường cũng hành hạ tôi mỗi ngày. Nhưng Saroj đã không mất hy vọng nơi tôi. Anh ấy sẽ khuyến khích tôi hàng ngày, động viên tôi sống tích cực và có hy vọng."
"Saroj thậm chí bỏ công việc để gặp tôi hàng ngày. Từ 8 giờ đến 12 giờ sáng và 4 đến 8 giờ chiều, Kumar luôn đến thăm tôi. Điều đó đã trở thành thói quen của chúng tôi!"
|
Tình yêu chân thành sẽ vượt qua tất cả.
"Dần dần, những vết thương bắt đầu lành lại. Cùng với việc điều trị và tập thể dục, với sự giúp đỡ và hỗ trợ của Saroj, tôi đã lấy lại được sự tự tin của mình và bây giờ tôi đã có thể đứng trên đôi chân của chính mình. Tôi muốn được sống một cách có ý nghĩa, chăm sóc cho em gái và kết hôn với Saroj" - Rani nói, tràn ngập hạnh phúc và hy vọng.
(Theo Dailymail)
Nam Thanh
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5
Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân
Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng
Đọc nhiều
Người Việt tại 11 quốc gia, 5 vùng lãnh thổ tham gia Giải bóng bàn thân thiện toàn châu Âu
Đẩy mạnh quan hệ hợp tác Việt Nam - Azerbaijan trong lĩnh vực kiều dân
Cơ hội gặp gỡ nhiều nhà văn châu Âu đương đại tại “Những ngày Văn học châu Âu 2026” tại Việt Nam
"Từ Hà Nội đến Mát-xcơ-va 2026": Gắn kết từ tình yêu văn hoá Nga
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Đà Nẵng – Xekong phối hợp bảo đảm lưu thông qua cửa khẩu biên giới
Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững
Vang mãi bản hùng ca Trường Sa
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




