10 năm sau vụ tạt axit kinh hoàng, cô gái trẻ đã tìm được tình yêu của đời dù phải mang gương mặt "ác quỷ"
Một phụ nữ Ấn Độ tên Pramodini Roul đã bị bỏng nặng nề trên khuôn mặt đồng thời mất đi thị lực sau khi bị tấn công bởi một kẻ khiếm nhã 10 năm trước. Lý do là cô đã từ chối lời cầu hôn của gã này vì lúc đó Roul mới chỉ 15 tuổi. Roul - tên thường được gọi ở nhà là Rani - khi đó vẫn còn là một học sinh lớp 10.
Rani sau đó đã bị bỏng nặng trên mặt, nhan sắc xinh đẹp hoàn toàn bị phá hủy. Hai mắt của cô cũng chịu thương tổn vĩnh viễn. Nhiều kẻ ác miệng gọi cô là "ác quỷ", dù không biết nỗi đau và những mất mát đằng sau mà Rani phải chịu đựng suốt bao năm.
|
Nhan sắc xinh đẹp và cả tuổi thanh xuân của Rani đã bị phá hỏng. Cô đã bị tấn công bằng axit bởi người đàn ông 28 tuổi nọ khi đang trên đường về nhà cùng em trai sau kỳ thi
Trong những năm sau đó, Rani dành cả tuổi thanh xuân nơi bệnh viện để điều trị các ca phẫu thuật khác nhau cũng như điều trị các vấn đề sức khỏe mà vụ việc năm nào đã gây ra cho cô - bao gồm cả cuộc điều trị vào năm 2014 để khắc phục tình trạng nhiễm trùng ở chân Rani.
Sau đó, Rani gặp Saroj Kumar Sahoo, một người bạn của y tá riêng của cô - và bây giờ cả hai đang lên kế hoạch kết hôn
Rani đã trải qua bốn tháng tại khoa hồi sức ngay sau vụ việc, và sau đó đã trải qua bốn năm nằm liệt giường tại gia ở Odisha - miền đông Ấn Độ trong khi mẹ góa của cô chăm sóc cô một mình.
Sau khi hứng chịu nhiều sự đau đớn trong suốt gần một thập kỷ, trải qua năm cuộc phẫu thuật lớn trong đó có một cuộc phẫu thuật nhằm phục hồi thị lực và nhiều liệu pháp điều trị trầm cảm, Rani cuối cùng cũng đã tìm lại được niềm vui sống - người bạn trai Saroj Kumar Sahoo của cô.
|
Niềm vui sống mới của Rani - anh Saroj Kumar Sahoo
Hai người gặp và yêu nhau trong khi Rani đang ở trong bệnh viện và đã sống cùng nhau trong một năm ở New Delhi. Hiện tại hai người đang lên kế hoạch kết hôn.
Rani nói: "Saroj thực sự coi tôi như một nữ hoàng. Anh ấy yêu tôi và đối xử với tôi đúng như ý nghĩa của cái tên tôi vậy. Anh ấy luôn khuyến khích tôi sống hạnh phúc."
"Kumar đã trở thành một phần của tôi. Tôi có lẽ đã bỏ cuộc nếu không gặp được anh ấy!"
"Tôi cảm thấy vô cùng may mắn vì có được Kumar. Anh ấy thấu hiểu và luôn ở bên cạnh tôi. Được yêu và yêu lại là điều tuyệt vời nhất, điều đó khiến bạn nhìn ra những điểm tốt vẫn còn trong bạn!"
|
"Kumar đã trở thành một phần của tôi. Tôi có lẽ đã bỏ cuộc nếu không gặp được anh ấy!" - Rani nói trong niềm hạnh phúc không thể che giấu.
Rani và Saroj gặp nhau vào hồi tháng Ba năm 2014 tại một bệnh viện tư - nơi cô điều trị nhiễm trùng chân. Nguyên do là phần da chân của cô được sử dụng để ghép tại vết bỏng trên mặt đã bị tổn hại do quá trình xuất viện sớm. Bác sĩ cho hay, Rani sẽ mất ít nhất bốn năm cho tới khi có thể đi lại được.
Saroj là một người bạn của y tá phụ trách Rani và đã tới thăm Rani khi anh thấy mẹ của cô ấy đang khóc .
"Sau khoảng 15 ngày Saroj bắt đầu nói chuyện với tôi. Anh ấy thường xuyên đến bệnh viện để thăm tôi."
"Tôi đã bị mất thị lực và ý nghĩ nằm liệt giường cũng hành hạ tôi mỗi ngày. Nhưng Saroj đã không mất hy vọng nơi tôi. Anh ấy sẽ khuyến khích tôi hàng ngày, động viên tôi sống tích cực và có hy vọng."
"Saroj thậm chí bỏ công việc để gặp tôi hàng ngày. Từ 8 giờ đến 12 giờ sáng và 4 đến 8 giờ chiều, Kumar luôn đến thăm tôi. Điều đó đã trở thành thói quen của chúng tôi!"
|
Tình yêu chân thành sẽ vượt qua tất cả.
"Dần dần, những vết thương bắt đầu lành lại. Cùng với việc điều trị và tập thể dục, với sự giúp đỡ và hỗ trợ của Saroj, tôi đã lấy lại được sự tự tin của mình và bây giờ tôi đã có thể đứng trên đôi chân của chính mình. Tôi muốn được sống một cách có ý nghĩa, chăm sóc cho em gái và kết hôn với Saroj" - Rani nói, tràn ngập hạnh phúc và hy vọng.
(Theo Dailymail)
Nam Thanh
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần
Đọc nhiều
SEIP 2025: Bệ đỡ đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp xã hội Việt Nam
Đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thăm, làm việc tại Nhật Bản
Việt Nam khẳng định lập trường nhất quán ủng hộ nhân dân Palestine vì hòa bình và tự do
Nhật Bản, Brazil hỗ trợ khẩn cấp miền Trung Việt Nam sau mưa lũ
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách
[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét
Khai mạc Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam – Campuchia
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước






