Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:48 | 10/11/2017 GMT+7

10 năm sau vụ tạt axit kinh hoàng, cô gái trẻ đã tìm được tình yêu của đời dù phải mang gương mặt "ác quỷ"

aa
Từ một bóng hồng xinh đẹp, dung mạo của Pramodini Roul đã bị hủy hoại hoàn toàn. Những tưởng hạnh phúc đã khép lại trước mắt, thế nhưng Roul đã một lần nữa tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình tại một nơi ít ai ngờ nhất - bệnh viện.

Một phụ nữ Ấn Độ tên Pramodini Roul đã bị bỏng nặng nề trên khuôn mặt đồng thời mất đi thị lực sau khi bị tấn công bởi một kẻ khiếm nhã 10 năm trước. Lý do là cô đã từ chối lời cầu hôn của gã này vì lúc đó Roul mới chỉ 15 tuổi. Roul - tên thường được gọi ở nhà là Rani - khi đó vẫn còn là một học sinh lớp 10.

Rani sau đó đã bị bỏng nặng trên mặt, nhan sắc xinh đẹp hoàn toàn bị phá hủy. Hai mắt của cô cũng chịu thương tổn vĩnh viễn. Nhiều kẻ ác miệng gọi cô là "ác quỷ", dù không biết nỗi đau và những mất mát đằng sau mà Rani phải chịu đựng suốt bao năm.

10 nam sau vu tat axit kinh hoang co gai tre da tim duoc tinh yeu cua doi du phai mang guong mat ac quy

Nhan sắc xinh đẹp và cả tuổi thanh xuân của Rani đã bị phá hỏng. Cô đã bị tấn công bằng axit bởi người đàn ông 28 tuổi nọ khi đang trên đường về nhà cùng em trai sau kỳ thi

Trong những năm sau đó, Rani dành cả tuổi thanh xuân nơi bệnh viện để điều trị các ca phẫu thuật khác nhau cũng như điều trị các vấn đề sức khỏe mà vụ việc năm nào đã gây ra cho cô - bao gồm cả cuộc điều trị vào năm 2014 để khắc phục tình trạng nhiễm trùng ở chân Rani.

Sau đó, Rani gặp Saroj Kumar Sahoo, một người bạn của y tá riêng của cô - và bây giờ cả hai đang lên kế hoạch kết hôn

Rani đã trải qua bốn tháng tại khoa hồi sức ngay sau vụ việc, và sau đó đã trải qua bốn năm nằm liệt giường tại gia ở Odisha - miền đông Ấn Độ trong khi mẹ góa của cô chăm sóc cô một mình.

Sau khi hứng chịu nhiều sự đau đớn trong suốt gần một thập kỷ, trải qua năm cuộc phẫu thuật lớn trong đó có một cuộc phẫu thuật nhằm phục hồi thị lực và nhiều liệu pháp điều trị trầm cảm, Rani cuối cùng cũng đã tìm lại được niềm vui sống - người bạn trai Saroj Kumar Sahoo của cô.

10 nam sau vu tat axit kinh hoang co gai tre da tim duoc tinh yeu cua doi du phai mang guong mat ac quy

Niềm vui sống mới của Rani - anh Saroj Kumar Sahoo

Hai người gặp và yêu nhau trong khi Rani đang ở trong bệnh viện và đã sống cùng nhau trong một năm ở New Delhi. Hiện tại hai người đang lên kế hoạch kết hôn.

Rani nói: "Saroj thực sự coi tôi như một nữ hoàng. Anh ấy yêu tôi và đối xử với tôi đúng như ý nghĩa của cái tên tôi vậy. Anh ấy luôn khuyến khích tôi sống hạnh phúc."

"Kumar đã trở thành một phần của tôi. Tôi có lẽ đã bỏ cuộc nếu không gặp được anh ấy!"

"Tôi cảm thấy vô cùng may mắn vì có được Kumar. Anh ấy thấu hiểu và luôn ở bên cạnh tôi. Được yêu và yêu lại là điều tuyệt vời nhất, điều đó khiến bạn nhìn ra những điểm tốt vẫn còn trong bạn!"

10 nam sau vu tat axit kinh hoang co gai tre da tim duoc tinh yeu cua doi du phai mang guong mat ac quy

"Kumar đã trở thành một phần của tôi. Tôi có lẽ đã bỏ cuộc nếu không gặp được anh ấy!" - Rani nói trong niềm hạnh phúc không thể che giấu.

Rani và Saroj gặp nhau vào hồi tháng Ba năm 2014 tại một bệnh viện tư - nơi cô điều trị nhiễm trùng chân. Nguyên do là phần da chân của cô được sử dụng để ghép tại vết bỏng trên mặt đã bị tổn hại do quá trình xuất viện sớm. Bác sĩ cho hay, Rani sẽ mất ít nhất bốn năm cho tới khi có thể đi lại được.

Saroj là một người bạn của y tá phụ trách Rani và đã tới thăm Rani khi anh thấy mẹ của cô ấy đang khóc .

"Sau khoảng 15 ngày Saroj bắt đầu nói chuyện với tôi. Anh ấy thường xuyên đến bệnh viện để thăm tôi."

"Tôi đã bị mất thị lực và ý nghĩ nằm liệt giường cũng hành hạ tôi mỗi ngày. Nhưng Saroj đã không mất hy vọng nơi tôi. Anh ấy sẽ khuyến khích tôi hàng ngày, động viên tôi sống tích cực và có hy vọng."

"Saroj thậm chí bỏ công việc để gặp tôi hàng ngày. Từ 8 giờ đến 12 giờ sáng và 4 đến 8 giờ chiều, Kumar luôn đến thăm tôi. Điều đó đã trở thành thói quen của chúng tôi!"

10 nam sau vu tat axit kinh hoang co gai tre da tim duoc tinh yeu cua doi du phai mang guong mat ac quy

Tình yêu chân thành sẽ vượt qua tất cả.

"Dần dần, những vết thương bắt đầu lành lại. Cùng với việc điều trị và tập thể dục, với sự giúp đỡ và hỗ trợ của Saroj, tôi đã lấy lại được sự tự tin của mình và bây giờ tôi đã có thể đứng trên đôi chân của chính mình. Tôi muốn được sống một cách có ý nghĩa, chăm sóc cho em gái và kết hôn với Saroj" - Rani nói, tràn ngập hạnh phúc và hy vọng.

(Theo Dailymail)

Nam Thanh

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (24/10): Bắc Bộ rét về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (24/10): Bắc Bộ rét về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết ngày và đêm 24/10/2025.
Báo giá hút hầm cầu tại TPHCM cập nhật mới nhất tại Môi Trường Minh Tâm

Báo giá hút hầm cầu tại TPHCM cập nhật mới nhất tại Môi Trường Minh Tâm

Giữa bối cảnh chi phí dịch vụ vệ sinh môi trường biến động và nhiều nơi báo giá thiếu minh bạch, người dân TP.HCM ngày càng quan tâm đến thông tin rõ ràng, có thể đối chiếu khi đặt dịch vụ hút hầm cầu.
Thời tiết hôm nay (22/10): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Trung Bộ mưa lớn do bão số 12

Thời tiết hôm nay (22/10): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Trung Bộ mưa lớn do bão số 12

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết hôm nay 22/10, thời tiết Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An ngày nắng, đêm và sáng lạnh, vùng núi có nơi rét. Khu vực từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 12 kết hợp với không khí lạnh tăng cường mạnh.
Nghỉ Tết Bính Ngọ 2026 sẽ kéo dài 9 ngày liên tục

Nghỉ Tết Bính Ngọ 2026 sẽ kéo dài 9 ngày liên tục

Ngày 13/10, Văn phòng Chính phủ ban hành văn bản số 9859/VPCP-KGVX thông báo ý kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về phương án nghỉ Tết Âm lịch và nghỉ lễ Quốc khánh năm 2026.

Đọc nhiều

Ngoại giao Văn hóa - công cụ đắc lực củng cố quan hệ đối ngoại của tỉnh Nghệ An

Ngoại giao Văn hóa - công cụ đắc lực củng cố quan hệ đối ngoại của tỉnh Nghệ An

Theo Báo cáo số 876/BC-UBND của UBND tỉnh Nghệ An về sơ kết 05 năm triển khai thực hiện “Chiến lược ngoại giao văn hóa đến năm 2030”, trong giai đoạn vừa qua, việc lồng ghép chặt chẽ ngoại giao văn hóa với ngoại giao chính trị và kinh tế là hướng đi đột phá và hiệu quả nhất, đã biến văn hóa từ vai trò hỗ trợ trở thành một công cụ đắc lực củng cố quan hệ đối ngoại.
Hội thảo “Tự chủ chiến lược của châu Âu và hàm ý chính sách cho Việt Nam”: Tập trung 4 chủ đề chính

Hội thảo “Tự chủ chiến lược của châu Âu và hàm ý chính sách cho Việt Nam”: Tập trung 4 chủ đề chính

Ngày 23/10, Viện Nghiên cứu Châu Âu và Châu Mỹ (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Tự chủ chiến lược của châu Âu và hàm ý chính sách cho Việt Nam”, nhằm chia sẻ và tiếp nhận ý kiến đóng góp của các nhà khoa học, chuyên gia nghiên cứu.
Việt Nam-Bulgaria nhất trí xây dựng và triển khai ngay Kế hoạch hành động Đối tác chiến lược

Việt Nam-Bulgaria nhất trí xây dựng và triển khai ngay Kế hoạch hành động Đối tác chiến lược

Hai nhà Lãnh đạo nhất trí cần xây dựng và triển khai ngay Kế hoạch hành động Đối tác chiến lược, mở rộng và làm sâu sắc hơn hợp tác song phương trên tinh thần khuôn khổ hợp tác mới.
Tuần "Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" 2025: Quảng bá sắc màu văn hóa 54 dân tộc

Tuần "Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" 2025: Quảng bá sắc màu văn hóa 54 dân tộc

Tuần "Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" năm 2025 sẽ diễn ra từ 18 - 23/11/2025 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đoài Phương, Hà Nội). Chương trình quy tụ hơn 200 đồng bào của 18 dân tộc cùng đại diện các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế, góp phần tôn vinh sức mạnh đại đoàn kết và giá trị di sản văn hóa Việt Nam.
Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Ngày 16/10, tại khu vực Hướng Hóa (Quảng Trị), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Xa Vẳn Na Khẹt (Lào) tổ chức diễn tập liên hợp ngăn chặn người di cư tự do, xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới Việt Nam – Lào.
Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Sáng 13/10, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc lớp tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ Bộ đội Biên phòng thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự các tỉnh Xiêng Khoảng và Hủa Phăn (CHDCND Lào).
Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 10/10, tại ấp Long Thới, xã Long Bình, tỉnh Đồng Tháp, Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật (BĐKT), Vùng 2 Hải quân phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu" cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao "Nhà đồng đội" tặng quân nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Phiên bản di động