Trang chủ Hữu nghị Bốn phương kết bạn
20:55 | 29/06/2023 GMT+7

Yên Bái: Nhiều kết quả tích cực trong công tác thông tin đối ngoại

aa
Công tác thông tin đối ngoại do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái và các hội hữu nghị thành viên thực hiện trong 6 tháng đầu năm đã đạt được nhiều kết quả tốt, tạo nên một kênh thông tin hiệu quả góp phần xây dựng tình cảm tốt đẹp giữa bạn bè quốc tế với tỉnh Yên Bái.
Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam gặp gỡ Hội trưởng Hội hữu nghị đối ngoại nhân dân Trung Quốc Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam gặp gỡ Hội trưởng Hội hữu nghị đối ngoại nhân dân Trung Quốc
Sáng 26/6, tại trụ sở Hội hữu nghị đối ngoại nhân dân Trung Quốc (Bắc Kinh, Trung Quốc), Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga đã có buổi gặp gỡ Hội trưởng Hội hữu nghị đối ngoại nhân dân Trung Quốc Lâm Tùng Thiêm.
Đồng Nai: Nâng cao nhận thức về công tác thông tin đối ngoại và đối ngoại nhân dân Đồng Nai: Nâng cao nhận thức về công tác thông tin đối ngoại và đối ngoại nhân dân
Ngày 28/6, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Đồng Nai tổ chức Hội nghị chuyên đề “Tình hình thế giới, khu vực và vai trò của công tác thông tin đối ngoại, đối ngoại nhân dân trong tình hình mới”.

Trang Thông tin điện tử Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái đã đưa gần 100 tin, bài về hoạt động đối ngoại nhân dân, các tin tức đối ngoại quan trọng, các sự kiện chính trị lớn của đất nước và của tỉnh. Đặc biệt, trang thông tin đã chú trọng tuyên truyền về vấn đề biển, đảo quê hương, bảo vệ chủ quyền quốc gia, tuyên truyền các Nghị quyết của Đảng, các Chương trình của tỉnh Yên Bái; tuyên truyền về đất và người Yên Bái cũng như các chủ trương, định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh đến với các tổ chức nhân dân, các tổ chức PCPNN.

Các cán bộ của Liên hiệp đã chủ động viết tin bài về các hoạt động đối ngoại nhân dân và vận động viện trợ phi chính phủ trên địa bàn tỉnh đăng trên Trang thông tin điện tử Liên hiệp, gửi đăng trên Cổng Thông tin đối ngoại, Cổng Thông tin điện tử tỉnh, Báo Yên Bái và Tạp chí Thời đại.

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái phối hợp với Trường Cao đẳng Yên Bái và Trường Cao đẳng Nghê Yên Bái tổ chức chuyến tham quan tại tỉnh Phú Thọ cho 25 em lưu học sinh Lào đang học tập tại tỉnh Yên Bái.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái phối hợp với Trường Cao đẳng Yên Bái và Trường Cao đẳng Nghê Yên Bái tổ chức chuyến tham quan tại tỉnh Phú Thọ cho 25 em lưu học sinh Lào đang học tập tại tỉnh Yên Bái.

Trong 6 tháng đầu năm 2023, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái cũng đã chủ trì, phối hợp chặt chẽ với các tổ chức thành viên, các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức nhiều hoạt động đối ngoại nhân dân sôi nổi, quy mô, có sức lan tỏa sâu rộng, thu hút sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của đông đảo người dân Yên Bái.

Một số hoạt động tiêu biểu: Phối hợp với Hội Hữu nghị Việt - Lào và các trường: Cao đẳng Yên Bái, Cao đẳng Nghề tổ chức chúc Tết và tặng quà cho các lưu học sinh Lào đang học tập tại tỉnh Yên Bái nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam và Tết Bunpimay của Lào; đưa các em lưu học sinh Lào đang học tập tại tỉnh Yên Bái đi tham quan, học tập thực tế tại tỉnh Phú Thọ; Triển lãm giao lưu mỹ thuật quốc tế năm 2023 giữa các họa sĩ Yên Bái, Phú Thọ (Việt Nam) và Hiệp hội Giao lưu nghệ thuật Quốc tế Seoul (Hàn Quốc) tại Yên Bái…

Các Hội hữu nghị Việt - Pháp, Hội hữu nghị Việt – Lào đã phát huy vai trò là cầu nối tổ chức các hoạt động giao lưu, hữu nghị với các tỉnh có quan hệ hợp tác với tỉnh Yên Bái như tỉnh Val de Marne (CH Pháp), tỉnh Viêng Chăn, tỉnh Xay Nha Bu Ly (CHDCND Lào), thành phố Mimasaka (Nhật Bản).

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái làm việc với tổ chức Friedrich Naumann Foundation (FNF) Đức.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái làm việc với tổ chức Friedrich Naumann Foundation (FNF) Đức.

Liên hiệp cũng đã trực tiếp và phối hợp với các cơ quan, đơn vị triển khai được 09 chương trình, dự án với tổng giá trị giải ngân đạt trên 1,4 tỷ đồng. Các chương trình, dự án được thực hiện theo đúng kế hoạch, đạt mục tiêu đã được phê duyệt, mang lại hiệu quả thiết thực cho đồng bào các dân tộc vùng khó khăn.

Về công tác tổ chức bộ máy, Liên hiệp từng bước nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của các tổ chức hữu nghị thành viên nhằm đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Liên hiệp cũng đã đôn đốc và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị liên quan để hoàn thiện hồ sơ thành lập mới Hội hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc trong năm 2023. Chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức Đại hội đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đồng chí Ngô Hạnh Phúc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái trao quà cho các em lưu học sinh, sinh viên Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay 2023
Ông Ngô Hạnh Phúc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái trao quà cho các em lưu học sinh, sinh viên Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay 2023

Trong 06 tháng cuối năm 2023, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái sẽ tiếp tục đổi mới tư duy, nội dung và phương thức hoạt động đối ngoại nhân dân theo phương châm “chủ động, linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả”. Bên cạnh đó, Liên hiệp cũng sẽ chủ động hội nhập quốc tế, tích cực huy động sự tham gia rộng rãi của cả hệ thống chính trị, các tổ chức xã hội, doanh nghiệp và người dân, góp phần tăng cường sự hiểu biết, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân tỉnh Yên Bái với nhân dân các nước, tranh thủ sự đồng tình ủng hộ của nhân dân thế giới đối với Việt Nam đồng thời đấu tranh phản bác với các quan điểm sai trái, thù địch.

Về công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài, Liên hiệp dự kiến tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các sở ngành, địa phương để chủ động xác định nhu cầu cần hỗ trợ, lập danh mục và xây dựng dự án gửi vận động viện trợ. Chủ động tìm kiếm, tiếp xúc các tổ chức phi chính phủ nước ngoài, tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức tới khảo sát, kiểm tra, thực hiện dự án, nâng cao tính chủ động, phối kết hợp giữa sở, ngành, địa phương và tổ chức nhân dân trong việc thúc đẩy quan hệ với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài. Đồng thời, tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức thông tin đối ngoại, đẩy mạnh ứng dụng thành tựu công nghệ thông tin tuyên truyền trong công tác thông tin đối ngoại..

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam gia hạn thời gian nộp hồ sơ thi tuyển công chức năm 2023 Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam gia hạn thời gian nộp hồ sơ thi tuyển công chức năm 2023
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam vừa có thông báo về việc gia hạn thời gian nộp hồ sơ đăng ký thi tuyển công chức làm việc tại Cơ quan Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đến hết ngày 15/7/2023.
Công đoàn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam nỗ lực chăm lo đời sống cán bộ đoàn viên Công đoàn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam nỗ lực chăm lo đời sống cán bộ đoàn viên
Ngày 23/6, tại Hà Nội, Công đoàn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) đã tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội đã bầu ra 7 ủy viên Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới. Bà Nguyễn Thị Thu Giang, Trưởng ban Ban Châu Âu, tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn VUFO khoá X.
Lâm Gia Bình
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tổ chức Cứu trợ Trẻ em hỗ trợ người dân Yên Bái tái thiết cuộc sống sau bão số 3

Tổ chức Cứu trợ Trẻ em hỗ trợ người dân Yên Bái tái thiết cuộc sống sau bão số 3

Trong hai ngày 4-5/11, hàng nghìn hộ gia đình tại Yên Bái, những người chịu thiệt hại nặng nề từ cơn bão số 3 (Yagi), đã nhận được sự hỗ trợ từ chương trình cứu trợ khẩn cấp do Tổ chức Cứu trợ Trẻ em phối hợp triển khai cùng các đối tác.
Xuất cấp hơn 137 tấn hạt giống cây trồng hỗ trợ tỉnh Yên Bái

Xuất cấp hơn 137 tấn hạt giống cây trồng hỗ trợ tỉnh Yên Bái

Ngày 1/11, Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc ký Quyết định 1319/QĐ-TTg về việc xuất cấp hạt giống cây trồng từ nguồn dự trữ quốc gia hỗ trợ tỉnh Yên Bái.
FAVIJA trao 200 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 (bão Yagi)

FAVIJA trao 200 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 (bão Yagi)

Sáng 18/9, tại trụ sở Uỷ ban TƯ MTTQ VN, ông Đỗ Quang Ba, Chủ tịch Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA) đã trao số tiền 200 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 (bão Yagi).

Các tin bài khác

Mở rộng không gian hợp tác Việt Nam - Venezuela trong nhiệm kỳ Đại sứ Juan Carlos Fernandes Juaréz

Mở rộng không gian hợp tác Việt Nam - Venezuela trong nhiệm kỳ Đại sứ Juan Carlos Fernandes Juaréz

Trong nhiệm kỳ của mình, Đại sứ Venezuela tại Việt Nam Juan Carlos Fernandes Juaréz đã thúc đẩy ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác quan trọng, tăng cường trao đổi đoàn cấp cao và mở rộng giao lưu nhân dân trên nhiều lĩnh vực. Ghi nhận những đóng góp đó, ngày 24/4 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ.
Dấu ấn nhiệm kỳ Đại sứ Jigjee Sereejav trong quan hệ Việt Nam - Mông Cổ

Dấu ấn nhiệm kỳ Đại sứ Jigjee Sereejav trong quan hệ Việt Nam - Mông Cổ

Nhiều bước tiến quan trọng trong quan hệ Việt Nam - Mông Cổ, từ nâng cấp lên Đối tác toàn diện đến ký kết hiệp định miễn thị thực, mở rộng giao lưu nhân dân... có dấu ấn đóng góp của Đại sứ Mông Cổ tại Việt Nam Jigjee Sereejav. Ghi nhận những đóng góp đó, ngày 24/4 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Đại sứ.
GS.TS. Phùng Hồ Hải - Nhà khoa học Việt đầu tiên nhận giải thưởng Humboldt 2026 từ Đại sứ quán Đức

GS.TS. Phùng Hồ Hải - Nhà khoa học Việt đầu tiên nhận giải thưởng Humboldt 2026 từ Đại sứ quán Đức

Giáo sư, Tiến sĩ Phùng Hồ Hải, chuyên gia trong lĩnh vực đại số và hình học đại số, đã trở thành nhà khoa học Việt Nam đầu tiên được trao Giải thưởng Nghiên cứu Humboldt – một trong những vinh dự cao quý nhất của Đức dành cho các nhà nghiên cứu hàng đầu ở nước ngoài.
Văn hoá nghệ thuật gắn kết nhân dân Việt Nam – Trung Quốc

Văn hoá nghệ thuật gắn kết nhân dân Việt Nam – Trung Quốc

Chiều 22/4, tại Trung tâm văn hóa Trung Quốc tại Hà Nội, Triển lãm giao lưu Mùa sáng tác Văn hóa Nghệ thuật ASEAN 2026 (Việt Nam) với chủ đề “Hòa mỹ đồng hành – Nghệ thuật kết nối Con đường Tơ lụa trên biển” đã diễn ra, thu hút sự tham dự của đông đảo đại biểu, nghệ sĩ hai nước.

Đọc nhiều

Đại chiến lược trong bối cảnh mới: Những gợi mở cho Việt Nam

Đại chiến lược trong bối cảnh mới: Những gợi mở cho Việt Nam

Ngày 4/5 tại Hà Nội, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế (Trường Đại học Ngoại thương) phối hợp với Chương trình nghiên cứu kinh tế học mở rộng (Broaden Economics) và Khải Minh Books tổ chức tọa đàm khoa học với chủ đề: "Đại chiến lược và Quản trị quốc gia hiện đại trong bối cảnh địa chính trị mới". Tọa đàm cung cấp góc nhìn về khái niệm “đại chiến lược” đồng thời gợi mở nhiều hàm ý chính sách quan trọng, góp phần làm rõ hơn con đường phát triển của Việt Nam trong bối cảnh địa chính trị toàn cầu đang chuyển dịch sâu sắc.
Trang sách nối tình hữu nghị Việt Nam – Azerbaijan

Trang sách nối tình hữu nghị Việt Nam – Azerbaijan

Tập truyện ngắn của nhà văn Azerbaijan Ajdar Ibrahimov “Những gì tôi thấy ở Việt Nam” không chỉ là những ghi chép của một người nước ngoài về đất nước hình chữ S, mà còn được kỳ vọng trở thành nhịp cầu văn hóa, góp phần làm sâu sắc thêm sự hiểu biết giữa nhân dân Việt Nam và Azerbaijan.
Hoà nhạc kỷ niệm 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Ba Lan

Hoà nhạc kỷ niệm 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Ba Lan

Nhân kỷ niệm 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ba Lan (1950-2026), Hội Nhạc cổ điển Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Ba Lan tổ chức chương trình hòa nhạc đặc biệt mang tên “The Flow of Music - Dòng chảy âm nhạc” vào 20h ngày 31/5, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội).
800 vận động viên tham gia Đại hội Thể thao sinh viên Việt Nam tại Saint Petersburg năm 2026

800 vận động viên tham gia Đại hội Thể thao sinh viên Việt Nam tại Saint Petersburg năm 2026

Ngày 3/5/2026, Đoàn Cơ sở – Hội Sinh viên Việt Nam tại thành phố Saint Petersburg (Liên bang Nga) đã tổ chức bế mạc thành công Đại hội Thể thao sinh viên Việt Nam năm 2026.
Siết quản lý tàu cá, Đồng Tháp ngăn chặn vi phạm IUU từ gốc

Siết quản lý tàu cá, Đồng Tháp ngăn chặn vi phạm IUU từ gốc

Tỉnh Đồng Tháp đã triển khai quyết liệt và đồng bộ nhiều giải pháp để chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định.
Quân, dân Trường Sa sôi nổi chào mừng ngày 30/4 và 1/5

Quân, dân Trường Sa sôi nổi chào mừng ngày 30/4 và 1/5

Khi đất liền rực rỡ cờ hoa kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, nơi đầu sóng - đặc khu Trường Sa - cũng bừng lên khí thế thi đua sôi nổi.
Khởi công Bảo tàng Trường Sa: Tri ân các thế hệ bảo vệ chủ quyền biển đảo

Khởi công Bảo tàng Trường Sa: Tri ân các thế hệ bảo vệ chủ quyền biển đảo

Ngày 29/4, tại xã Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức lễ khởi công xây dựng Bảo tàng Trường Sa – công trình mang ý nghĩa chính trị, văn hóa sâu sắc, hướng tới tri ân các thế hệ đã hy sinh, cống hiến vì chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, một đợt không khí lạnh mới sắp tăng cường xuống phía Nam, gây mưa giông diện rộng cho Bắc Bộ. Nam Bộ vẫn mưa giông rải rác vào chiều tối.
Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Thời tiết nắng nóng gay gắt và ô nhiễm bụi mịn, các chuyên gia kỹ thuật cảnh báo việc tích tụ bụi bẩn lâu ngày khiến hóa đơn tiền điện tăng thêm khoảng 30% và biến các thiết bị này thành "ổ" vi khuẩn, trực tiếp đe dọa sức khỏe hệ hô hấp.
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-01/5.
Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 28/4, thời tiết Nam Bộ tiếp tục nắng nóng diện rộng, Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối sẽ có mưa do không khí lạnh tràn về.
Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 24/4, khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ chính thức chấm dứt nắng nóng nhờ đợt không khí lạnh cuối mùa gây mưa dông diện rộng.
Hà Nội miễn phí xe buýt, metro trong 7 ngày dịp lễ

Hà Nội miễn phí xe buýt, metro trong 7 ngày dịp lễ

Thành phố Hà Nội sẽ miễn toàn bộ tiền vé sử dụng phương tiện vận tải hành khách công cộng có trợ giá trong 7 ngày dịp nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và kỳ nghỉ 30/4-1/5/2026, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, du khách đi lại, đồng thời góp phần giảm ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường.
Phiên bản di động