Xuất hiện đám mây kỳ lạ trên bầu trời Brazil, người dân nháo nhào chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội
Buổi sáng ngày 19/8 vừa qua, một hiện tượng thiên nhiên kỳ lạ đã xảy ra trên bầu trời Brazil Theo đó, một đám mây đặc biệt có hình dạng khá giống với đốm lửa đang cháy đã xuất hiện trên nền trời trong xanh, khiến cư dân mạng trên toàn thế giới không ngừng bàn tán xôn xao.
|
Những hình ảnh về cảnh tượng thiên nhiên vô cùng hiếm gặp tại Brazil được chia sẻ trên các mạng xã hội.
Ngay sau khi được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, các cư dân mạng đã bàn tán khá sôi nổi và đưa ra rất nhiều ý kiến khác nhau về những hình ảnh trên. Nhiều người cho rằng, đám mây đặc biệt đó rất giống với hình nền trên máy tính mà chúng ta vẫn dùng, chỉ khác là đây là hình ảnh thật ngoài đời mà thôi. Một số khác lại ví đám mây này với những dải thiên thạch trong một số bộ phim đình đám của Hollywood khi nó chạm vào ánh sáng mặt trời, tạo ra một vệt màu xám đỏ rực rỡ gần đường chân trời.
|
Sau khi xuất hiện, đám mây trên cũng tự biến mất và không hề để lại bất kỳ dấu vết gì.
Bên cạnh đó, một số người dân Brazil khi được chứng kiến tận mắt cảnh tượng đám mây kỳ lạ đã cho rằng, rất có thể đây là dấu vết của một thiên thạch hay một cơn lốc xoáy nào đó. Ngoài ra, không ít người thực sự cho rằng đó là dấu hiệu của ngày tận thế mà Chúa muốn báo trước với con dân của Ngài.
|
Một số hình ảnh khác về hiện tượng thiên nhiên kỳ lạ ở Brazil được rất nhiều cư dân mạng chia sẻ lại.
Knocker
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Đọc nhiều
Tin quốc tế ngày 14/4: Nhiều nước lớn phản hồi lệnh phong tỏa eo biển Hormuz của Mỹ, Tổng thống Philippines bật nhảy, chạy bộ trước truyền thông
5 trọng tâm công tác của Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2026-2031
Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới"
Hùng An sau 9 năm: Từ vùng đất mới đến thành phố tương lai xanh - thông minh
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




