27 tuổi mới yêu lần đầu và đây là thông tin hiếm hoi về bạn trai của H’Hen Niê
H’Hen Niê đăng quang "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" khi vừa tròn 26 tuổi. Thời điểm mới sở hữu danh hiệu nhan sắc cấp quốc gia, H’Hen Niê gây xôn xao cộng đồng mạng khi xuất hiện trong một bộ hình cưới đầy tình tứ.
Tuy nhiên sau đó người đẹp gốc Ê-đê lên tiếng xác nhận cô chưa có người yêu, bộ hình cưới chỉ nhằm mục đích quảng cáo và "chú rể" trong bức hình là K’Brơi - người mẫu tự do và là bạn thân của cô.
|
H'Hen Niê khẳng định chưa có người yêu thời mới đăng quang.
Nói thêm về chuyện yêu đương, H’Hen Niê kể sau khi trở thành hoa hậu cô không bị ai nhắn tin gạ gẫm, tán tỉnh. Do muốn hoàn thành tốt nhiệm kì và kiếm tiền trả nợ nên H’Hen Niê cũng không vội vàng nghĩ đến chuyện có bạn trai.
"Tôi muốn mình trưởng thành, lớn và đủ chín chắn hơn rồi mới tính chuyện yêu đương" - H’Hen Niê chia sẻ với truyền thông. Về mẫu bạn trai lý tưởng, H’Hen Niê thích người đàn ông vui vẻ, truyền được cho cô năng lượng tích cực trong cuộc sống.
Ngoài ra, tiêu chí về công việc, tuổi tác, nghề nghiệp thì người đẹp không bận tâm nhiều. Nhưng ngay khi trở về từ "Miss Universe 2018" với danh hiệu Top 5, H’Hen Niê bất ngờ bật mí cô đã có mối tình đầu.
Theo tiết lộ ít ỏi của cô gái cá tính, bạn trai hơn cô 3 tuổi và đang hoạt động trong lĩnh vực media - truyền thông. Điểm H’Hen Niê ấn tượng nhất ở người yêu là biết quan tâm đến cô và gia đình.
|
Hiện tại cô đang yêu một người đàn ông lớn hơn 3 tuổi.
Khi ở bên người mình thương yêu, H’Hen Niê được thỏa sức nhõng nhẽo. Cô cũng khẳng định bạn trai là người bình thường chứ không phải đại gia giàu có như nhiều người đồn đại.
Do mới đang trong giai đoạn tìm hiểu, vì thế H’Hen Niê khi bao giờ tình yêu chín muồi sẽ tâm sự nhiều hơn. Hiện tại, H’Hen Niê đang có chuyến thăm quê hương Đắk Lắk. Sang năm 2019, cô dự định sẽ thực hiện nhiều dự án cộng đồng, vì xã hội.
Ngọc Anh
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
Đọc nhiều
5 trọng tâm nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân Việt Nam - Campuchia
Nâng cao năng lực báo chí trong kỷ nguyên số để bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phát động Cuộc thi sáng tạo video clip "Tổ quốc bình yên" trên toàn quốc
Hợp tác Lan Thương – Mekong: Một thập kỷ gắn kết và tầm nhìn tương lai
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tập trung khắc phục khuyến nghị của EC về chống khai thác IUU
Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối
Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




