Trong bối cảnh bị cách ly, phong tỏa vì dịch COVID-19, đám cưới của một cặp đôi ở Quảng Ninh đang gây xôn xao cộng đồng mạng khi nhà trai, nhà gái tổ chức đón dâu ở... ngay trạm thu phí.
Xuất hiện thêm 82 ca COVID-19 mới, Thủ tướng yêu cầu bình tĩnh, khoanh vùng, cách ly truy vết thần tốc Xuất hiện thêm 82 ca COVID-19 mới, Thủ tướng yêu cầu bình tĩnh, khoanh vùng, cách ly truy vết thần tốc
Lịch trình di chuyển của BN 1553 ở Quảng Ninh Lịch trình di chuyển của BN 1553 ở Quảng Ninh
Xôn xao hình ảnh đón dâu ở trạm thu phí cách ly COVID-19
Đoàn xe đón dâu tưởng như phải quay đầu trở về vì lệnh phong tỏa...(ảnh: kenh14)

Những hình ảnh về lễ đón dâu độc đáo này được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook ngày 28/1. Theo chia sẻ, đoàn xe của gia đình chú rể từ Hải Phòng lên đường đón cô dâu ở Quảng Ninh, song không thể đi qua trạm thu phí bởi địa phương này đang phong tỏa vì dịch COVID-19.

"Phút 90+1. Nhà trai đành quay đầu. Mình facetime sau nhé vợ QN (Quảng Ninh - PV) ơi" - chia sẻ của một tài khoản trên Facebook kèm theo hình ảnh đoàn xe nhà trai phải quay đầu ở trạm thu phí đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người.

Xôn xao hình ảnh đón dâu ở trạm thu phí cách ly COVID-19
Bài đăng trên Facebook thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng

Rất may, trong tình cảnh bất khả kháng, hai bên gia đình đã nhanh trí "chốt" phương án tổ chức lễ đón dâu ngay tại đầu trạm thu phí. Thế là gia đình cô dâu tức tốc lên đường đến trạm, còn gia đình chú rể cũng nhanh chóng quay đầu lại.

"Hai gia đình gặp nhau giữa trạm thu phí, không pháo, không MC, nhưng ai cũng tay bắt mặt mừng và chụp ảnh trao nhau sính lễ để kịp đón cô dâu về cho kịp giờ hoàng đạo" - một tài khoản khác bình luận về lễ đón dâu "độc nhất vô nhị" này.

Xôn xao hình ảnh đón dâu ở trạm thu phí cách ly COVID-19
Lễ đón dâu được tổ chức ngay trên đường cao tốc, tại trạm thu phí

Cô dâu và chú rể đã chính thức thành vợ, thành chồng. Hôn lễ được tổ chức thành công mà vẫn đảm bảo quy định về phòng chống dịch COVID-19.

Bình luận về đám cưới, nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú. Một số người cho rằng đây sẽ là kỷ niệm không thể nào quên trong đời, đồng thời cũng không quên gửi lời chúc mừng hạnh phúc trăm năm tới cặp vợ chồng mới cưới.

Chú rể dùng xe cứu thương đi đón dâu né lệnh phong tỏa Covid-19 Chú rể dùng xe cứu thương đi đón dâu né lệnh phong tỏa Covid-19
Chú rể ở bang Uttar Pradesh của Ấn Độ đã thuê xe cứu thương vượt quãng đường khoảng 100 km để rước dâu, giữa lúc quốc gia này đang thực hiện lệnh phong tỏa phòng Covid-19.
Chú rể điều xe cấp cứu và mang cáng đi... đón dâu Chú rể điều xe cấp cứu và mang cáng đi... đón dâu
Một đám cưới ở Malaysia đã trở thành tâm điểm của dư luận nước này, khi chú rể dùng xe cấp cứu và... cáng để đón dâu, trước sự ngỡ ngàng của quan viên 2 họ.
Video: Sốc với màn đón dâu bằng... xe tăng Video: Sốc với màn đón dâu bằng... xe tăng
Để tạo sự khác biệt, một chú rể ở Anh đã chơi trội khi đi đón dâu bằng xe tăng, dẫn đầu bởi một chiếc siêu xe Lamborghini.

In bài viết

Truyền hình