Cơ quan chức năng lấy mẫu của nạn nhân đưa đi xét nghiệm COVID-19, đồng thời cách ly khách sạn. Trước đó, người này đã tử vong tại khách sạn ở trung tâm thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.
TP.HCM yêu cầu phòng chống dịch COVID-19 ở mức độ cao nhất TP.HCM yêu cầu phòng chống dịch COVID-19 ở mức độ cao nhất
V-League 2021 dự kiến quay trở lại vào giữa tháng 3 V-League 2021 dự kiến quay trở lại vào giữa tháng 3
Xét nghiệm COVID-19 với người tử vong trong khách sạn ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc
Người dân tới khai báo y tế tại Trung tâm y tế Tam Đảo (Ảnh: Vietnamplus)

Rạng sáng 20/2, một người đàn ông được xác định tử vong tại khách sạn ở trung tâm thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm COVID-19. Khách sạn nơi có người tử vong đã được cách ly theo quy định của Bộ Y tế. Đồng thời, chốt chặn giao thông cũng được thiết lập ở khu vực đường lên, xuống thị trấn Tam Đảo.

Theo nguồn tin ban đầu của Tiền Phong, Vietnamplus, nạn nhân tử vong là nam giới, 46 tuổi, đi du lịch với vợ con. Buổi tối trước khi xảy ra vụ việc, người này có uống rượu say, nôn tại phòng.

Tại thời điểm nạn nhân tử vong, khách sạn chỉ có 2-3 phòng đang hoạt động.

Lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã nắm được thông tin sự việc, việc lấy mẫu xét nghiệm đang được tiến hành theo quy định, ngay sau khi có kết quả xét nghiệm, tỉnh sẽ sớm có thông tin cho báo chí.

Hà Nội sẽ hỗ trợ Hải Dương vật tư y tế trong xét nghiệm COVID-19 Hà Nội sẽ hỗ trợ Hải Dương vật tư y tế trong xét nghiệm COVID-19
Tại buổi làm việc của Thường trực Thành ủy về tình hình TP trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 ngày 17/2, Bí thư Vương đÌNH Huệ cho biết Thường trực Thành ủy đồng ý chủ trương và giao UBND TP chỉ đạo các Sở Y tế, Sở Công thương có gói hỗ trợ kịp thời cho Hải Dương.
Đã có kết quả xét nghiệm người đàn ông Hàn Quốc tử vong ở chung cư Goldmark City Đã có kết quả xét nghiệm người đàn ông Hàn Quốc tử vong ở chung cư Goldmark City
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội đã lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 và cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.
Hà Nội: Đang xét nghiệm Covid-19 người nước ngoài tử vong tại tòa nhà Goldmark City Hà Nội: Đang xét nghiệm Covid-19 người nước ngoài tử vong tại tòa nhà Goldmark City
Theo Bí thư Quận ủy Bắc Từ Liêm, tòa nhà Goldmark City đã bị phong tỏa sau khi có người Hàn Quốc tử vong tại đây.
In bài viết

Truyền hình