Sự việc được ghi lại xảy ra mới đây trên Đ. Ngọc Hồi đoạn qua xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội.
Đi ngược chiều trên cao tốc, tài xế cố tình bỏ chạy trước mặt CSGT Đi ngược chiều trên cao tốc, tài xế cố tình bỏ chạy trước mặt CSGT
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô con cố tình bỏ chạy khi bị CSGT dừng xe trên cao tốc khiến nhiều người vô cùng bức xúc.
Khách hàng Việt có thể đặt trước Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC Khách hàng Việt có thể đặt trước Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC
Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) sẽ mở rộng danh mục xe siêu sang trong năm nay với chiếc SUV thương mại đầu tiên đến từ phân nhánh thương hiệu Mercedes-Maybach. Các đại lý của MBV đã chính thức nhận đơn hàng dành cho Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC chính hãng với mức giá dự kiến 12,5 – 14,5 tỷ đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Theo đó, một chiếc Mercedes không có biển kiểm soát di chuyển trên đường, sau khi quay đầu thì xe đi ngược chiều làm cản trở giao thông và nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông trên tuyến đường này.

Xe sang Mercedes-Maybach GLS 600 không biển số “nhẩy nhót” và đi ngược chiều
Chiếc xe sang biển diễn xiếc trên đường

Được biết, Mercedes-Maybach GLS 600 được nhập khẩu chính hãng với mức giá dự kiến từ 12,5-14,5 tỷ đồng. Trước đó, một loạt chiếc Mercedes-Maybach GLS 600 đưa về Việt Nam đều thông qua đại lý tư nhân với giá khoảng 15 tỷ đồng. Có nơi chào bán mẫu xe này với giá lên đến hơn 17 tỷ đồng tuỳ vào những trang bị tuỳ chọn.

Vụ hai xe Mercedes trùng biển số: Thêm nhiều xe sang không giấy tờ Vụ hai xe Mercedes trùng biển số: Thêm nhiều xe sang không giấy tờ
Cơ quan công an đã xác định được nguồn gốc 5 xe ô tô hạng sang không có giấy tờ bị thu giữ trong đường dây làm giả hồ sơ, biển số xe Mercedes trên địa bàn Hà Nội.
"Bóc" đường dây làm giả giấy tờ sau vụ 2 xe Mercedes cùng biển số
Khám xét nhà một đối tượng, cơ quan chức năng thu giữ hàng loạt máy móc, 18.000 phôi giấy chứng nhận kiểm định, 13.500 phôi giấy chứng nhận đăng ký xe và 5 ô tô không có giấy tờ, gồm các loại: BMW X5, Mercedes Benz CLA45, Mercedes Benz C200, Toyota Camry và Mercedes Benz E300.
Diễn biến mới nhất vụ 2 xe Mercedes E300 trùng biển số: Diễn biến mới nhất vụ 2 xe Mercedes E300 trùng biển số: "Tôi không giữ gì của họ mà tôi phải trả"
Đó là khẳng định của Thượng tá Nguyễn Ngọc Quyền - Trưởng Công an quận Hà Đông trước thông tin liên quan đến việc bàn giao xe Mercedes E300 biển số 30E-488.16 cho chính chủ.
In bài viết

Truyền hình