Không hiểu vì lý do gì, chiếc Peugeot đang dừng đỗ bất ngờ chồm lên rồi lao qua dải phân cách. Tình huống xử lý đầy khó hiểu này khiến nhiều người chứng kiến phải bối rối.
Ô tô phóng nhanh gây tai nạn rồi bỏ chạy khiến nhiều người phẫn nộ Ô tô phóng nhanh gây tai nạn rồi bỏ chạy khiến nhiều người phẫn nộ
Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc chiếc ô tô phóng nhanh, gây tai nạn cho người đi xe máy, rồi bỏ chạy khỏi hiện trường, là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Một pha xử lý Một pha xử lý "cồng kềnh và khó hiểu" của tên trộm khi xếp đồ ăn ra và chỉ lấy mỗi cái bàn mang về
Tên trộm có tâm, nhẹ nhàng đặt hết đồ cúng xuống đất cho chủ nhà, nhưng lại vội vàng lấy đi chiếc bàn.

Tình huống giao thông gây bối rối được một nhân chứng ghi lại, cho thấy khoảnh khắc chiếc Peugeot 3008 đang dừng bên đường đã bất ngờ phóng vọt lên rồi lao qua dải phân cách, "cày nát" những bụi cây trang trí được trồng trên dải phân cách.

Đoạn clip ghi lại sự việc khiến nhiều người xem cảm thấy bối rối sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng cho biết họ thực sự không hiểu lý do tại sao tài xế chiếc xe Peugeot này lại có tình huống xử lý đầy khó hiểu đến như vậy.

Nhiều người cho rằng may mắn chiếc xe đã leo lên dải phân cách ở phía trong, thay vì lao vọt ra đường, có thể gây nên tai nạn nghiêm trọng cho các phương tiện khác đang di chuyển ở phía ngoài.

Ô tô bất ngờ chồm lên vỉa hè, lao qua dải phân cách

Xe sang và tình huống xử lý đầy khó hiểu khiến nhiều người bối rối

Trong khi đó, nhiều cư dân mạng tinh ý khi xem kỹ đoạn clip đã dự đoán được nguyên do gây ra vụ việc. Nhiều người dự đoán rằng sự việc xảy ra khi người phụ nữ đi cùng xe (có thể là người vợ) đang tập lái xe, đó là nguyên do vì sao chiếc xe Peugeot dừng một lúc lâu trên đường nhưng bánh trước liên tục chuyển hướng, do người này đang xoay vô lăng để tập làm quen.

Một lúc sau, khi chiếc xe chuẩn bị chuyển hướng sang trái để di chuyển, người chồng ngồi ở ghế phụ đã phát hiện thấy một chiếc xe tải đang lao đến từ phía sau, nên đã nhanh chóng cướp lấy vô lăng, khiến chiếc xe bị mất lái và lao vào dải phân cách ở phía trong.

Lời giải thích này được nhiều cư dân mạng đồng tình.

Khoảnh khắc xe tải “bay” qua dải phân cách, tông gãy cột đèn Khoảnh khắc xe tải “bay” qua dải phân cách, tông gãy cột đèn
Chiếc xe tải đang lưu thông trên ĐT.741, bất ngờ tài xế mất lái, lao lên dải phân cách cứng, tông gãy cột đèn rồi mới dừng lại.
Tài xế ô tô lạng lách đánh võng rồi tự đâm vào dải phân cách Tài xế ô tô lạng lách đánh võng rồi tự đâm vào dải phân cách
Giật mình cảnh ô tô chạy lạng lách nguy hiểm trên tuyến đường đông như mắc cửi.
Video: Đang bò trên đường, rắn độc bất ngờ lao lên đớp người đi xe máy Video: Đang bò trên đường, rắn độc bất ngờ lao lên đớp người đi xe máy
Đang chạy xe trên đường, một nam thanh niên đi mô tô suýt bị một con rắn lao lên cắn vào chân.

In bài viết

Truyền hình