Chiếc xe được dời đến khu vực trống cách đó khoảng 20 mét tiếp tục sửa chữa, giao thông trở lại bình thường sau nhiều giờ bị ùn ứ.
Du khách vẫn ùn ùn đổ về Ba Vàng sau "bão trục vong" Người dân ùn ùn đổ về Thủ đô sau đợt nghỉ Tết Cặp nam nữ chết thảm sau va chạm, giao thông ùn ứ kéo dài trên cầu Sài Gòn
xe cau 100 tan gap su co o chan cau giao thong un u hang chuc kilomet o tphcm
Xe máy chạy lên vỉa hè vì giao thông ùn ứ.

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, một xe cẩu khoảng 100 tấn gặp sự cố ở chân cầu Phú Mỹ (quận 2, TP.HCM), lực lượng chức năng buộc các phương tiện phải dừng lại.

Tại khu vực giao thông ùn ứ, nhiều container, xe tải tắt máy, ô tô con chen vào làn xe máy khiến tình trạng giao thông hỗn loạn, nhiều người phải chạy lên vỉa hè.

xe cau 100 tan gap su co o chan cau giao thong un u hang chuc kilomet o tphcm
Ùn ứ kéo dài hàng chục kilomet.

Tại giao lộ Mai Chí Thọ- Đồng Văn Cống, một chiến sĩ CSGT thuộc Đội CSGT Cát Lái cho biết, hiện tại chỉ có thể cho xe máy chạy vào đường Đồng Văn Cống vì có sự cố ở cầu Phú Mỹ (quận 2), các phương tiện khác buộc phải dừng lại, khi nào đường thông thoáng sẽ cho ô tô chạy vào tuyến đường này.

Nhiều tài xế bị kẹt ở khu vực này làm ảnh hưởng đến công việc, nhiều tài xế mệt mỏi vì chờ đợi lâu, nhiều người đã xuống xe, lên vỉa hè ngồi nói chuyện.

Một tài xế tên Vinh cho biết, anh bị kẹt ở đường Mai Chí Thọ đã hơn 3 tiếng, lộ trình di chuyển là vào cảng Cát Lái lấy gas rồi trở về TP.Biên Hòa, Đồng Nai. Mỗi ngày anh chạy 2 chuyến, thế nhưng hôm nay kẹt xe lâu vậy khiến anh không thể hoàn thành.

Anh Nguyễn Văn Thái, công nhân công ty TNHH Dịch vụ công ích quận 9 cho biết, bình thường từ 4h - 9h anh đã chở được 2- 3 chuyến rác. Tuy nhiên, sáng nay anh đang chở nữa chừng chuyến đầu tiên thì bị kẹt xe đã nhiều giờ, “rác ùn ứ tại các bô khiến anh bị trừ lương vì không hoàn thành trách nhiệm”, anh Thái nói.

Lực lượng chức năng có mặt xử lí, đến 10h cùng ngày, giao thông qua khu vực trở lại bình thường.

Du khách vẫn ùn ùn đổ về Ba Vàng sau "bão trục vong"

Sau một thời gian vắng khách vì dính đến tai tiếng "vong báo oán", bất ngờ hôm nay (30/3) chùa Ba Vàng lại đón hàng ...

Người dân ùn ùn đổ về Thủ đô sau đợt nghỉ Tết

Kết thúc kỳ nghỉ Tết, người dân đổ dồn về Thủ đô, gây ùn tắc kéo dài trên nhiều tuyến đường cửa ngõ vào Hà ...

Hà Nội: Hàng ngàn dân công sở cùng các cặp vợ chồng trẻ ùn ùn đổ về xem căn hộ mẫu của VinCity

Được biết, VinCity là dự án đang được rất đông người quan tâm, đặc biệt là những người trẻ có mức lương không quá cao, ...

Truyền hình