World Vision Việt Nam vừa phối hợp với Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Lang Chánh (tỉnh Thanh Hóa), Hội Phụ nữ huyện và Ban Quản lý Dự án các địa phương tổ chức Hội thi “Tìm hiểu các kiến thức về Phòng chống bạo lực, xâm hại và An toàn khi sử dụng mạng Internet cho trẻ em”.
World Vision Việt Nam tập huấn truyền thông về nước sạch, vệ sinh môi trường cho giáo viên Đắk Nông World Vision Việt Nam tập huấn truyền thông về nước sạch, vệ sinh môi trường cho giáo viên Đắk Nông
Tập huấn về bảo vệ trẻ em cho 35 học sinh Thanh Hoá Tập huấn về bảo vệ trẻ em cho 35 học sinh Thanh Hoá

Trong không khí sôi động của Tháng Hành động Vì trẻ em, tuần qua, World Vision Việt Nam đã phối hợp với Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Lang Chánh (tỉnh Thanh Hóa), Hội Phụ nữ huyện và Ban Quản lý Dự án các xã Lâm Phú, Tân Phúc và Giao An tổ chức Hội thi “Tìm hiểu các kiến thức về Phòng chống bạo lực, xâm hại và An toàn khi sử dụng mạng Internet cho trẻ em”.

 ba xã dự án của World Vision Việt Nam
Các trẻ thuộc ba xã dự án của World Vision Việt Nam tham gia hội thi. Ảnh: World Vision Việt Nam

Tham dự Hội thi có hơn 245 trẻ đến từ 22 thôn thuộc ba xã dự án của World Vision Việt Nam. Các em hào hứng tham gia các phần thi kiến thức hữu ích và các tiểu phẩm hài hước nhưng cũng không kém phần sâu sắc. Nội dung của cuộc thi giúp các em không những thu nhận được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để bảo vệ bản thân khỏi các nguy cơ bị bạo lực, xâm hại, mà còn tạo ra không gian để các em thoải mái giao lưu cùng nhau sau thời gian học tập trên lớp.

Ban Tổ chức trao giải cho các em trả lời xuất sắc. Ảnh: World Vision Việt Nam
Ban Tổ chức trao giải cho các em trả lời xuất sắc. Ảnh: World Vision Việt Nam

Chủ đề của Tháng Hành động Vì trẻ em năm nay là: “Chung tay chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em”. Những hội thi như trên cũng là dịp để thúc đẩy sự tham gia của các bên liên quan trong nỗ lực chung để chấm dứt mọi hình thức bạo lực đối với trẻ em, từ đó mang lại cho các em một cuộc sống trọn vẹn ý nghĩa.

World Vision Việt Nam thúc đẩy việc áp dụng kỉ luật tích cực trong việc nuôi dạy con cái World Vision Việt Nam thúc đẩy việc áp dụng kỉ luật tích cực trong việc nuôi dạy con cái
World Vision Việt Nam trao gói hỗ trợ sinh kế cho các hộ gia đình khó khăn ở Tủa Chùa (Điện Biên) World Vision Việt Nam trao gói hỗ trợ sinh kế cho các hộ gia đình khó khăn ở Tủa Chùa (Điện Biên)
In bài viết

Truyền hình