Khoá tập huấn đã trang bị cho các giáo viên mầm non kiến thức và kỹ năng truyền thông sáng tạo về nước sạch, vệ sinh cá nhân và môi trường cho phụ huynh và trẻ em dưới 5 tuổi.
Tập huấn về bảo vệ trẻ em cho 35 học sinh Thanh Hoá Tập huấn về bảo vệ trẻ em cho 35 học sinh Thanh Hoá
35 trẻ nòng cốt tại xã Điền Thượng, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hoá tham gia lớp tập huấn với các chủ đề liên quan đến bảo vệ trẻ em.
Đề xuất quy định mới về thi thăng hạng biên tập viên, phóng viên Đề xuất quy định mới về thi thăng hạng biên tập viên, phóng viên
Bộ Thông tin và Truyền thông vừa thông báo lấy ý kiến góp ý của nhân dân với dự thảo Thông tư quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và xếp lương đối với biên tập viên, phóng viên, biên dịch viên và đạo diễn truyền hình thuộc chuyên ngành thông tin và truyền thông.

Tháng 5 vừa qua, World Vision Việt Nam đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đắk R'Lấp (tỉnh Đắk Nông) tổ chức khóa tập huấn truyền thông về nước sạch, vệ sinh cá nhân và môi trường cho 25 giáo viên mầm non của 3 xã dự án trên địa bàn huyện.

World Vision Việt Nam tập huấn truyền thông về nước sạch, vệ sinh môi trường cho giáo viên Đắk Nông
Quang cảnh buổi tập huấn.

Khoá tập huấn đã trang bị cho các giáo viên mầm non kiến thức và kỹ năng truyền thông sáng tạo về nước sạch, vệ sinh cá nhân và môi trường cho phụ huynh và trẻ em dưới 5 tuổi.

Kết thúc sự kiện, các trường mầm non đã xây dựng được kế hoạch truyền thông về chủ đề vệ sinh để triển khai trong thời gian tới.

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ Chương trình Sức khoẻ & Dinh dưỡng Của World Vision Việt Nam. Chương trình hướng tới mục tiêu giảm các bệnh thông thường cho trẻ dưới 5 tuổi thông qua việc cải thiện thực hành nước sạch, vệ sinh và môi trường cũng như khả năng tiếp cận các dịch vụ y tế.

Saigon Children’s Charity đào tạo tập huấn viên về can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ Saigon Children’s Charity đào tạo tập huấn viên về can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ
Nằm trong khuôn khổ dự án "Hỗ trợ can thiệp sớm cho Trẻ em có rối loạn phổ tự kỷ tại TP Cần Thơ", tuần qua Saigon Children’s Charity đã phối hợp cùng trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP.HCM và Trung tâm Công tác xã hội Cần Thơ tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo ngắn hạn về can thiệp sớm cho cán bộ tại Trung tâm.
150 giáo viên và học sinh trải nghiệm hướng về biển đảo quê hương 150 giáo viên và học sinh trải nghiệm hướng về biển đảo quê hương
Ngày 30/4, Đồn Biên phòng Vinh Hiền, BĐBP Thừa Thiên Huế phối hợp với trường THCS Vinh Hương (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) tổ chức hoạt động trải nghiệm hướng về biển đảo quê hương.
In bài viết

Truyền hình