Tổ chức World Vision Việt Nam vừa tiến hành cấp phát gói thực phẩm thiết yếu và tiền mặt cho các gia đình chịu ảnh hưởng của bão lụt tại Quảng Ngãi và Quảng Trị.
Plan International cấp phát con giống cho 45 hộ dân tại tỉnh Kon Tum Plan International cấp phát con giống cho 45 hộ dân tại tỉnh Kon Tum
Plan International vừa tiến hành công tác cứu trợ tập trung vào hỗ trợ khôi phục sinh kế của những hộ dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ bằng cách cung cấp các con giống (gà/vịt).
UNDP hỗ trợ nhu yếu phẩm ứng phó COVID-19 cho người khuyết tật tại Lương sơn (Hòa Bình) UNDP hỗ trợ nhu yếu phẩm ứng phó COVID-19 cho người khuyết tật tại Lương sơn (Hòa Bình)
Sự hỗ trợ này góp phần giúp người khuyết tật vơi đi những lo lắng khi đại dịch Covid bùng phát trở lại tại Hòa Bình và một số tỉnh tại Việt Nam và hỗ trợ họ chung sống an toàn với đại dịch COVID-19 trước thềm Tết đến xuân về.

Tiếp nối những nỗ lực cứu trợ, phục hồi cho người dân miền Trung, trong khuôn khổ Dự án viện trợ của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông, Tổ chức World Vision Việt Nam vừa tiến hành cấp phát gói thực phẩm thiết yếu cho 1200 hộ gia đình chịu ảnh hưởng của bão lụt tại huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi. Tổng ngân sách cho hoạt động cấp phát này lên tới 800 triệu đồng.

World Vision Việt Nam cấp phát thực phẩm và tiền mặt cho gần 2.000 hộ gia đình tại Quảng Ngãi, Quảng Trị
1200 hộ gia đình chịu ảnh hưởng của bão lụt tại huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi đã được hỗ trợ gói thực phẩm thiết yếu.

World Vision Việt Nam cấp phát thực phẩm và tiền mặt cho gần 2.000 hộ gia đình tại Quảng Ngãi, Quảng Trị
Các em nhỏ mang xe đạp tới chở quà về.

Hoạt động này nằm trong Chương trình Ứng phó và Phục hồi sớm sau bão lụt và sạt lở đất của Tổ chức World Vision Việt Nam. Với ngân sách lên tới hơn 32.4 tỉ đồng, Chương trình này hỗ trợ người dân và chính quyền giải quyết những nhu cầu cấp thiết, sống còn, đồng thời giúp thúc đẩy quá trình tái tạo cuộc sống cho hơn 10.000 hộ gia đình dễ bị tổn thương tại 3 tỉnh thành chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lụt bao gồm Quảng Trị, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

World Vision Việt Nam cấp phát thực phẩm và tiền mặt cho gần 2.000 hộ gia đình tại Quảng Ngãi, Quảng Trị
Người dân Quảng Trị tới nhận tiền cấp phát.

Trước đó vào ngày 18/2, World Vision Việt Nam đã tiến hành cấp phát tiền mặt cho 738 hộ gia đình và gói lương thực cho 350 hộ chịu ảnh hưởng của bão lụt tại 6 xã dự án thuộc huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị.

Giá trị của lần cấp phát này lên tới hơn 1.5 tỉ đồng với 5.296 người hưởng lợi, trong đó có 2.772 trẻ em. Việc cấp phắt nằm trong khuôn khổ Dự án viện trợ của Liên minh cứu trợ Đức.

World Vision Việt Nam tổ chức hội thi phòng, chống xâm hại tình dục và bạo lực trẻ em ở Hoà Bình World Vision Việt Nam tổ chức hội thi phòng, chống xâm hại tình dục và bạo lực trẻ em ở Hoà Bình
World Vision Việt Nam vừa phối hợp cùng huyện đoàn Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình tổ chức hội thi truyền thông “Phòng chống xâm hại tình dục và bạo lực trẻ em”.
World Vision Việt Nam cấp phát tiền mặt cho 410 hộ gia đình tại huyện Minh Long (Quảng Ngãi) World Vision Việt Nam cấp phát tiền mặt cho 410 hộ gia đình tại huyện Minh Long (Quảng Ngãi)
410 hộ gia đình chịu ảnh hưởng của bão lụt tại huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi đã được World Vision Việt Nam cấp phát tiền mặt.
In bài viết

Truyền hình