Gần đây, TRON đã phát hành WIN NFT HERO – một trò chơi vũ trụ ảo (metaverse) khác, với nỗ lực mở rộng lãnh thổ GameFi (Game + Finance là các trò chơi được xây dựng trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính) của mình. Cũng giống như WIN NFT HORSE (được phát hành trước đó) của loạt game WIN NFT, trò chơi này đã được ra đời từ nỗ lực phối hợp của TRON, APENFT và WINKLink.

GENEVA, THỤY SĨ – Media OutReach – Ngày 24 tháng 6 năm 2022 – Gần đây, TRON đã phát hành WIN NFT HERO – một trò chơi vũ trụ ảo (metaverse) khác, với nỗ lực mở rộng lãnh thổ GameFi (Game + Finance là các trò chơi được xây dựng trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính) của mình. Cũng giống như WIN NFT HORSE (được phát hành trước đó) của loạt game WIN NFT, trò chơi này đã được ra đời từ nỗ lực phối hợp của TRON, APENFT và WINKLink.

TRON đã và đang thu hút các nhà phát triển và nhà đầu tư với hệ thống xử lý giao dịch (Transaction processing systems – TPS) cao, bảo mật và khả năng chi trả kể từ khi thành lập. Hiện tại, TRON đã trở thành một trong những chuỗi công khai lớn nhất trên thế giới, đồng thời là công ty tiên phong trong các phân khúc phổ biến như Decentralized Finance – DeFi (tài chính phi tập trung), Non-fungible token – NFT (tài sản không thể thay thế), GameFi, stablecoin và giải pháp chuỗi chéo.

Thống kê cho quý 2 năm 2022 cho thấy, tổng số tài khoản trên mạng TRON đã vượt quá con số 95 triệu, với giá trị tài sản trên chuỗi là hơn 54,4 tỷ USD. Vào tháng 5 năm 2022, một stablecoin phi tập trung được thế chấp quá mức mới được gọi là USDD đã được phát hành bởi TRON DAO (Decentralized Autonomous Organization – tổ chức tự trị phi tập trung) Reserve, một quỹ dự trữ phi tập trung do TRON khởi xướng. Hệ sinh thái TRON, phát triển mạnh mẽ bất chấp mùa đông tiền kỹ thuật số này, là một bằng chứng chính xác về tiềm năng to lớn của nó.

Theo thông tin chính thức hiện có, WIN NFT HERO là một game chiến thuật theo lượt theo phong cách hoạt hình 3D. Game hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm kín và chỉ một số người chơi trung thành đã được chọn ngẫu nhiên từ cộng đồng để đưa vào danh sách trắng cho trò chơi. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể nhìn thoáng qua về WIN NFT HERO và cách tham gia từ đoạn giới thiệu của nó và các thông tin được tiết lộ khác.

Các tác phẩm nghệ thuật, hiệu ứng hạt và âm nhạc thú vị, được tạo dựng tốt từ đoạn giới thiệu được phát hành bởi nhóm WIN NFT HERO vào cuối tháng 5 năm 2022 cho thấy chất lượng của trò chơi blockchain này. Ngoài ra, nhạc nền Fight and Win, thể hiện giá trị chơi game của TRON “chiến đấu chống lại mọi trở ngại để giành chiến thắng” thông qua giai điệu điện ảnh và ca từ mạnh mẽ, được đồng sản xuất bởi nhóm sản xuất âm nhạc nổi tiếng thế giới và nhóm TRON GameFi.

TRON-Pic2.jpeg

Đoạn giới thiệu (trailer) của WIN NFT HERO đã nhận được sự công nhận từ cộng đồng người chơi khi phát hành và bản xem trước giao diện người dùng gần đây mang lại cho chúng ta một niềm tin khác vào trò chơi.

Thứ nhất, đây là một “trò chơi metaverse” thực sự. Các mô hình 3D đã mang đến cho nghệ thuật của nó một nét tương lai và người chơi có thể điều khiển các nhân vật của mình đi hết cuộc phiêu lưu này đến cuộc phiêu lưu khác để khám phá thế giới ảo tuyệt vời mà không bị gò bó. Có thể xem trailer: https://www.youtube.com/watch?v=v3cEsMIur5c

WIN NFT HERO có một hệ thống phát triển nhân vật phong phú về nội dung, cho phép người chơi tạo ra các kết hợp khác nhau giữa các lớp, kỹ năng và thiết bị của anh hùng để tạo thành một đội hình đặc biệt. Theo TRON, các chế độ mà game này cung cấp,bao gồm các cuộc thám hiểm Player versus Environment – PvE (người chơi đấu với môi trường, hay ngoại cảnh), các trò chơi Player versus player – PvP (người chơi đấu với người chơi), một người chơi được xếp hạng, các trận chiến PvP nhiều người chơi và các cuộc phiêu lưu, và các thuộc tính metaverse của game có thể mang lại cho nó nhiều chế độ hơn nữa dựa trên nhu cầu của người chơi.

Sự nổi lên của GameFi có thể là do các trò chơi blockchain có thể giải quyết các vấn đề đau đầu của lĩnh vực trò chơi điện tử truyền thống, chẳng hạn như các tranh chấp xung quanh độc quyền, quyền sở hữu tài sản và sự công bằng. Được hỗ trợ bởi chuỗi công khai TRON, WIN NFT HERO cho phép người chơi sở hữu anh hùng, thiết bị và các tài sản NFT khác của họ. Người dùng có thể giao dịch NFT trên thị trường sau khi trò chơi trực tuyến. Hơn nữa, hiệu suất cao và phí gas thấp của blockchain mang lại cho người chơi rào cản gia nhập thấp hơn và trải nghiệm giao dịch mượt mà hơn. Trong khi đó, những người chơi kiếm được phần thưởng bằng cách chiến thắng các trận chiến và hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày hoặc sự kiện có thể cảm nhận đầy đủ sức hấp dẫn của việc chơi để kiếm tiền (Play to Earn).

Năm 2021 đã chứng kiến ​​một thị trường tiền kỹ thuật số tăng giá cùng với sự trỗi dậy của GameFi. Tính đến thời điểm hiện tại, khối lượng giao dịch bằng các đồng tiền liên quan đến GameFi đã đạt mức tích lũy là 480 tỷ USD, với số lượng người chơi tiếp tục tăng lên. Khi metaverse vẫn nằm dưới sự chú ý của thị trường vốn toàn cầu, thì cuộc chiến giữa các chuỗi công khai trong GameFi cũng đã leo thang. Bên nào dẫn đầu lĩnh vực GameFi sẽ phát triển một hệ sinh thái lớn hơn trong tương lai. Điều này giải thích tại sao WIN NFT HERO hiện được coi là ưu tiên của TRON. Có thể thấy trước rằng, một xu hướng mới sẽ được thúc đẩy sau khi trò chơi ra mắt và WIN NFT HERO sẽ trở thành game phải chơi cho tất cả người chơi GameFi.

Sau khi ra mắt phiên bản beta kín vào tháng 5 vừa qua, WIN NFT HERO đang trải qua một số chỉnh sửa cuối cùng với những tiến bộ mới trên đường chân trời. Hãy cùng theo dõi để biết thêm nhiều cơ hội thú vị mà nó sẽ mang lại!

Hãy theo dõi WIN NFT HERO trên phương tiện truyền thông xã hội để có các cập nhật mới nhất:

Twitter: https://twitter.com/winnfthero
Telegram: https://t.me/WINNFTHERO
Discord: https://discord.gg/ekC6AVy5xv

In bài viết

Truyền hình