Tình huống giao thông xảy ra trên đại lộ Võ Văn Kiệt, đoạn qua chân cầu Ông Lãnh (quận 1, TPHCM) và được camera hành trình của một xe ô tô ghi lại. Theo đó, chiếc xe bán tải vượt đèn đỏ bất ngờ gặp một chiếc xe ba gác máy chạy cắt mặt.
Khoảnh khắc xe máy Khoảnh khắc xe máy "kẹp 3" vượt đèn đỏ, tông trực diện xe sơ mi rơ-moóc
Theo hình ảnh ghi lại, 3 nam thanh niên sau đó đã tự đứng dậy được nhưng cũng tỏ vẻ khá đau đớn.
Nữ tài xế xe máy vào cua mất lái, dùng chân Nữ tài xế xe máy vào cua mất lái, dùng chân "cản va chạm" với xe bán tài
Vụ việc được camera an ninh ghi lại cảnh một người phụ nữ điều khiển xe máy va chạm với một chiếc xe ô tô bán tải tại một khúc cua.

Tài xế chiếc xe bán tải không kịp xử lý tình huống bất ngờ nên đã tông mạnh, khiến xe ba gác đổ nghiêng ra đường. Sau va chạm, chiếc bán tải đã tấp vào lề đường để đến xem xét tình trạng của người lái xe ba gác.

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, cư dân mạng đã tranh luận sôi nổi về việc ai là người có lỗi trong tình huống này.

Vượt đèn đỏ, bán tải tông lật nghiêng xe ba gác

Lỗi sai đầu tiên được cho là thuộc về tài xế xe bán tải, khi đã tranh thủ đèn vàng để vọt lên, vô tình tạo thành một tình huống vượt đèn đỏ. Trong khi đó, người cầm lái chiếc xe ba gác máy cũng đã có lỗi sai khi đại lộ Võ Văn Kiệt cấm xe ba gác máy đi vào.

Xe bán tải lấn làn, thể hiện sự 'khôn lỏi' nhận bài học thích đáng Xe bán tải lấn làn, thể hiện sự 'khôn lỏi' nhận bài học thích đáng
Vụ việc được xác định xảy ra mới đây trên Quốc lộ 20, đoạn qua địa phận tỉnh Lâm Đồng.
Ôm của tốc độ cao, nam sinh trượt ngã vào gầm xe bán tải Ôm của tốc độ cao, nam sinh trượt ngã vào gầm xe bán tải
Đoạn clip được camera an ninh ghi lại, hình ảnh nam sinh điều khiển xe máy chạy với vận tốc khá nhanh.
Camera giao thông: Bán tải lật nhào trên đường, chiếc SUV may mắn tránh được vạ lây Camera giao thông: Bán tải lật nhào trên đường, chiếc SUV may mắn tránh được vạ lây
Camera giao thông: Chiếc xe bán tải lật nhào trên đường, suýt chút nữa đã hạ gục một chiếc SUV Buick Enclave đang lăn bánh chậm khiến nhiều người thót tim.
In bài viết

Truyền hình