Trang chủ Bờ cõi biển đảo
08:26 | 18/01/2026 GMT+7

Vùng 5 Hải quân thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội XIV của Đảng

aa
Thi đua chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân đang sôi nổi lập nhiều thành tích mới, cụ thể hóa bằng tinh thần trách nhiệm cao trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, quản lý và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.
Bộ đội Hải quân Vùng 5 giúp dân Suối Mây sửa đường, gia cố nhà cửa giữa mùa mưa
Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Với đặc thù là lực lượng làm nhiệm vụ trên biển, thường xuyên đối mặt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nhiệm vụ nặng nề, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân càng nhận thức sâu sắc ý nghĩa của Đại hội XIV - sự kiện chính trị trọng đại sẽ đề ra những chủ trương, quyết sách lớn, định hướng cho sự phát triển của đất nước trong giai đoạn mới.

Thời gian qua, các đơn vị trong Vùng 5 Hải quân đã và đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng bằng nhiều hình thức linh hoạt, phù hợp với đặc thù nhiệm vụ. Nội dung trọng tâm tập trung làm rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội XIV, qua đó củng cố niềm tin chính trị, thống nhất ý chí và hành động trong toàn đơn vị.

Chuẩn Đô đốc Ngô Văn Thành, Chính ủy Vùng 5 Hải quân khẳng định: “Đại hội XIV của Đảng là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta. Cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân tin tưởng Đại hội sẽ đề ra những quyết sách đúng đắn, sát thực tiễn, tạo cơ sở chính trị vững chắc cho sự phát triển của đất nước trong kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc”.

Chuẩn Đô đốc Ngô Văn Thành và lãnh đạo các tỉnh, thành phố kiểm tra, động viên kíp trực Trạm ra đa 595, Trung đoàn 551. (Ảnh: TTXVN)
Chuẩn Đô đốc Ngô Văn Thành và lãnh đạo các tỉnh, thành phố kiểm tra, động viên kíp trực Trạm ra đa 595, Trung đoàn 551. (Ảnh: TTXVN)

Niềm tin ấy không chỉ dừng lại ở nhận thức, mà được chuyển hóa thành hành động cụ thể trong từng vị trí công tác. Từ thao trường, bãi tập, đài quan sát đến các tàu đang làm nhiệm vụ trên biển, mỗi cán bộ, chiến sĩ đều xác định rõ trách nhiệm của mình trước Đảng, trước nhân dân.

Tại các trạm ra đa thuộc Trung đoàn 551, cán bộ, chiến sĩ thay nhau bám máy, bám màn hình 24/24 giờ, theo dõi chặt chẽ mọi diễn biến trên không, trên biển. Công việc thầm lặng, lặp đi lặp lại nhưng đòi hỏi sự tập trung cao độ và chính xác tuyệt đối, bởi mỗi tín hiệu đều có ý nghĩa quan trọng trong công tác quản lý, bảo vệ vùng trời, vùng biển được giao.

Thượng sĩ Vương Xuân Thắng, Trắc thủ ra đa Trạm ra đa 595, Trung đoàn 551 chia sẻ: “Chào mừng Đại hội XIV của Đảng, chúng tôi xác định rõ, thực hiện tốt nhiệm vụ quan sát, phát hiện mục tiêu chính là hành động thiết thực nhất. Mỗi ca trực an toàn, mỗi tình huống được phát hiện, thông báo, báo cáo kịp thời là góp phần giữ vững chủ quyền, an ninh trên biển”.

Cùng với đó, tại Tiểu đoàn Pháo phòng không 553, cán bộ, chiến sĩ duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, luyện tập thuần thục các phương án tác chiến. Trên trận địa, từng động tác, từng bài tập được thực hiện nghiêm túc, bảo đảm khả năng xử trí kịp thời, chính xác trong mọi tình huống.

Thượng úy Nguyễn Văn Thảo, Trung đội trưởng Trung đội 1, Đại đội 84, Tiểu đoàn 553 khẳng định: “Hướng về Đại hội XIV của Đảng, đơn vị tập trung nâng cao chất lượng huấn luyện, làm chủ vũ khí, trang bị, quản lý chặt chẽ vùng trời được phân công, kiên quyết không để sót, lọt mục tiêu”.

Nếu như trên bờ, khí thế thi đua được thể hiện qua chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, thì ngoài khơi, tinh thần hướng về Đại hội XIV được cụ thể hóa trong từng nhiệm vụ của mỗi con tàu. Các tàu duy trì nghiêm chế độ trực, tích cực tuần tra, trinh sát, kiểm soát chặt chẽ vùng biển được phân công. Trong mỗi chuyến hải trình, cán bộ, chiến sĩ phát huy tinh thần chủ động, kỷ luật, đoàn kết, vượt qua sóng gió, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại úy Nguyễn Trung Thành, Thuyền trưởng Tàu 265, Lữ đoàn 175 chia sẻ: “Chào mừng Đại hội XIV của Đảng, cán bộ, chiến sĩ tàu xác định rõ trách nhiệm của mình, chung sức đồng lòng, bám biển thực hiện nhiệm vụ. Mỗi chuyến hải trình an toàn, mỗi nhiệm vụ hoàn thành đúng yêu cầu là minh chứng cho quyết tâm của cán bộ, chiến sĩ”.

Không khí hướng về Đại hội XIV lan tỏa sâu rộng trong cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân, từ đất liền đến đảo xa. Với nhiều chiến sĩ sắp hoàn thành nghĩa vụ quân sự, quãng thời gian trong quân ngũ trở thành dấu ấn đặc biệt, góp phần hình thành bản lĩnh, ý thức trách nhiệm và niềm tin vững chắc vào sự lãnh đạo của Đảng.

Thượng sĩ Cao Khắc Đức, chiến sĩ pháo tàu Tàu 251, Hải đội 512, Lữ đoàn 127 bộc bạch: “Trước thềm Đại hội XIV của Đảng, chúng tôi được học tập, tuyên truyền nhiều hơn về đại hội. Những ngày cuối trong quân ngũ, tôi càng thấy tự hào vì đã được rèn luyện tại đơn vị. Sau khi xuất ngũ, tôi sẽ mang theo những gì đã học được để sống và làm việc tốt hơn, xứng đáng với niềm tin của Đảng và nhân dân”.

Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân xác định rõ: cách chào mừng ý nghĩa nhất chính là hoàn thành tốt và xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đó là giữ vững trạng thái sẵn sàng chiến đấu; không ngừng nâng cao chất lượng huấn luyện; quản lý chặt chẽ vùng trời, vùng biển được phân công, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống.

Niềm tin của cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân hướng về Đại hội XIV của Đảng đang được thể hiện sinh động bằng tinh thần trách nhiệm, ý chí quyết tâm và những hành động cụ thể mỗi ngày. Với niềm tin sắt son vào sự lãnh đạo của Đảng, cán bộ, chiến sĩ đơn vị quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Bộ đội Hải quân Vùng 5 giúp dân Suối Mây sửa đường, gia cố nhà cửa giữa mùa mưa Bộ đội Hải quân Vùng 5 giúp dân Suối Mây sửa đường, gia cố nhà cửa giữa mùa mưa
Giữa những ngày mưa dầm ở Suối Mây (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân đã thực hiện nhiều phần việc cụ thể như dọn đường, quét vôi trường học, hỗ trợ người dân gia cố nhà cửa… Những việc làm bình dị ấy để lại dấu ấn sâu đậm, gắn kết thêm tình quân - dân trên đảo ngọc.
Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách
Ngày 11- 12/12, tại đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Bộ Y tế tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách theo Chương trình kết hợp quân dân y năm 2025. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tri ân các đối tượng chính sách, đồng thời chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025).
Tú Anh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Nhận diện và phản bác những luận điệu xuyên tạc công tác nhân sự Đại hội XIV của Đảng

Nhận diện và phản bác những luận điệu xuyên tạc công tác nhân sự Đại hội XIV của Đảng

Công tác cán bộ luôn được Đảng ta xác định là nhiệm vụ “then chốt của then chốt” trong công tác xây dựng Đảng. Sinh thời, Hồ Chí Minh từng chỉ rõ: “Cán bộ là cái gốc của mọi công việc”; “Muôn việc thành công hoặc thất bại, đều do cán bộ tốt hoặc kém”. Công tác nhân sự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là vấn đề hệ trọng, gắn trực tiếp với vận mệnh phát triển của đất nước trong giai đoạn mới. Chính vì vậy, đây cũng là lĩnh vực luôn bị các thế lực thù địch, phản động và cơ hội chính trị triệt để lợi dụng để chống phá, xuyên tạc, quy chụp, hòng làm suy giảm niềm tin chính trị, gây nhiễu loạn nhận thức xã hội và từng bước phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng.
Đặc phái viên của Tổng Bí thư hội kiến Chủ tịch Đảng Nước Nga Thống nhất và Chủ tịch Đảng Cộng sản Liên bang Nga

Đặc phái viên của Tổng Bí thư hội kiến Chủ tịch Đảng Nước Nga Thống nhất và Chủ tịch Đảng Cộng sản Liên bang Nga

Ngày 24/02, tại Moscow, Đặc phái viên của Tổng Bí thư Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung đã có các cuộc gặp với Chủ tịch Đảng nước Nga thống nhất D. Medvedev và Đảng Cộng sản Liên bang Nga G. Zyuganov để thông báo về kết quả Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
Thay đổi để vươn xa

Thay đổi để vươn xa

Trước những yêu cầu ngày càng cao, đối ngoại nhân dân không chỉ dừng lại ở việc duy trì và mở rộng quan hệ hữu nghị, mà phải chủ động tham gia kiến tạo môi trường phát triển; góp phần củng cố tin cậy chiến lược; tăng cường sức mạnh mềm quốc gia và bảo vệ lợi ích quốc gia – dân tộc trong một thế giới đa tầng, đa trung tâm.

Các tin bài khác

Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Từ ngày 1 - 3/3, Đoàn công tác Tổ bầu cử sớm của Vùng 2 Hải quân do Đại tá Lê Hồng Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Vùng, Tổ trưởng Tổ bầu cử sớm làm Trưởng đoàn, đã hoàn thành nhiệm vụ tổ chức bỏ phiếu sớm cho cử tri tại các nhà giàn DK1, tàu trực và ngư dân đang khai thác thủy hải sản tại khu vực Cụm Ba Kè.
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Những chuyến biển “xuyên” Tết Bính Ngọ 2026 mang về sản lượng cá ngừ khả quan cho ngư dân Khánh Hòa. Song song với tín hiệu tích cực về sản lượng và giá bán, địa phương tăng cường kiểm soát đội tàu, giám sát hành trình, nhật ký điện tử và truy xuất nguồn gốc, hướng đến nghề cá có trách nhiệm và bền vững.
EC sẽ làm việc tại Việt Nam từ 9-19/3 về IUU

EC sẽ làm việc tại Việt Nam từ 9-19/3 về IUU

Ngày 2/3, Cục Thủy sản và Kiểm ngư (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) đã có văn bản gửi Sở Nông nghiệp và Môi trường các tỉnh, thành phố ven biển về việc chuẩn bị hồ sơ, tài liệu phục vụ làm việc với Đoàn Thanh tra của Ủy ban châu Âu (EC) lần thứ 5 về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Bỏ phiếu sớm trên tàu Hải An 68 và Nhà giàn DK1/9

Bỏ phiếu sớm trên tàu Hải An 68 và Nhà giàn DK1/9

Sáng 1/3, hải trình của Tổ bầu cử sớm của Vùng 2 Hải quân sau 3 ngày xuất phát đã có mặt tại Cụm Ba Kè, để tổ chức bỏ phiếu sớm cho các cử tri trên tàu Hải An 68 và Nhà giàn DK1/9.

Đọc nhiều

PACCOM và Vietnam Foundation thúc đẩy giáo dục số tại các trường vùng biên

PACCOM và Vietnam Foundation thúc đẩy giáo dục số tại các trường vùng biên

Ngày 06/03 tại Hà Nội, Ban Điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM) và tổ chức Vietnam Foundation (Hoa Kỳ) đã ký Biên bản ghi nhớ nhằm thiết lập khuôn khổ hợp tác triển khai Chương trình Khan Academy Vietnam tại 248 trường liên cấp thuộc các xã biên giới và một số địa phương do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam điều phối.
Quảng bá ẩm thực chay Việt Nam tới cộng đồng ngoại giao tại Mỹ

Quảng bá ẩm thực chay Việt Nam tới cộng đồng ngoại giao tại Mỹ

Ngày 6/3, Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ phối hợp với Câu lạc bộ Phu nhân/Phu quân ASEAN tại Washington (ASC) đã tổ chức sự kiện “Trải nghiệm ẩm thực chay Việt Nam” nhằm giới thiệu nét đặc sắc của ẩm thực chay Việt Nam tới cộng đồng ngoại giao và bạn bè quốc tế tại Mỹ.
Trí thức, doanh nghiệp Việt Nam tại châu Âu bàn giải pháp tăng cường hợp tác khoa học - công nghệ với EU

Trí thức, doanh nghiệp Việt Nam tại châu Âu bàn giải pháp tăng cường hợp tác khoa học - công nghệ với EU

Hơn 150 nhà khoa học, chuyên gia và doanh nghiệp Việt Nam tại Bỉ và các quốc gia châu Âu vừa tham dự Hội thảo hợp tác khoa học - công nghệ - thương mại Việt Nam - Liên minh châu Âu (EU), với trọng tâm là ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong các lĩnh vực phát triển then chốt.
Tọa đàm: Đẩy mạnh đối ngoại và nâng tầm hội nhập quốc tế trong kỷ nguyên phát triển mới

Tọa đàm: Đẩy mạnh đối ngoại và nâng tầm hội nhập quốc tế trong kỷ nguyên phát triển mới

Ngày 6/3, Hội đồng Hòa và Phát triển Việt Nam đã tổ chức tọa đàm với chủ đề “Đẩy mạnh đối ngoại, nâng tầm hội nhập quốc tế trong kỷ nguyên phát triển mới theo Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng”. Buổi tọa đàm thu hút sự tham gia của nhiều nhà nghiên cứu, chuyên gia và cán bộ hoạt động trong lĩnh vực đối ngoại.
Ninh Bình siết quản lý tàu cá, chuẩn bị làm việc với Đoàn Thanh tra EC lần thứ 5

Ninh Bình siết quản lý tàu cá, chuẩn bị làm việc với Đoàn Thanh tra EC lần thứ 5

UBND tỉnh Ninh Bình vừa yêu cầu các sở, ngành và địa phương tăng cường rà soát, chấn chỉnh công tác quản lý tàu cá, siết chặt kiểm soát hoạt động khai thác thủy sản, không để phát sinh vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), đồng thời chuẩn bị các điều kiện phục vụ làm việc với Đoàn Thanh tra lần thứ 5 của Ủy ban châu Âu (EC).
Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)

Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)

Trên hải trình đến Australia tham dự Lễ duyệt binh tàu quốc tế và Diễn tập hải quân đa phương (Kakadu-2026), Tàu 016-Quang Trung, Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân nhân dân Việt Nam đã vượt qua đường xích đạo. Nghi thức lễ qua đường xích đạo đã được tổ chức trên sân trực thăng của Tàu 016.
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Từ ngày 1 - 3/3, Đoàn công tác Tổ bầu cử sớm của Vùng 2 Hải quân do Đại tá Lê Hồng Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Vùng, Tổ trưởng Tổ bầu cử sớm làm Trưởng đoàn, đã hoàn thành nhiệm vụ tổ chức bỏ phiếu sớm cho cử tri tại các nhà giàn DK1, tàu trực và ngư dân đang khai thác thủy hải sản tại khu vực Cụm Ba Kè.
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
Xin chờ trong giây lát...
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội thông qua Cục Hợp tác quốc tế – Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo Chương trình Học bổng toàn phần bậc học Thạc sĩ và Tiến sĩ do Chính phủ New Zealand tài trợ (Manaaki New Zeaaland Scholarship) dành cho công dân Việt Nam.
Bầu cử Quốc hội và Hội đồng Nhân dân: Những điều cần biết về cử tri

Bầu cử Quốc hội và Hội đồng Nhân dân: Những điều cần biết về cử tri

Công dân Việt Nam là người có quốc tịch Việt Nam tính đến ngày bầu cử (15/3/2026), đủ 18 tuổi trở lên và có đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật về bầu cử đều có quyền bầu cử.
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh tràn về khiến khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ; Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An chuyển mưa rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở mức 15-18 độ C.
4 nguyên tắc cơ bản bảo đảm tính dân chủ trong bầu cử ở Việt Nam

4 nguyên tắc cơ bản bảo đảm tính dân chủ trong bầu cử ở Việt Nam

Bầu cử là việc công dân lựa chọn những người đại diện thay mặt mình quyết định các vấn đề trọng đại của đất nước. Theo quy định tại Điều 7 Hiến pháp năm 2013 và Điều 1 Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân, việc bầu cử ở nước ta được tiến hành theo 4 nguyên tắc cơ bản: phổ thông, bình đẳng, trực tiếp và bỏ phiếu kín. Đây là những nguyên tắc nền tảng, bảo đảm tính dân chủ, khách quan và công bằng của quá trình bầu cử.
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/02.
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Chính phủ ban hành Nghị định số 59/2026/NĐ-CP quy định hình thức xử phạt trục xuất, biện pháp tạm giữ người, áp giải người vi phạm theo thủ tục hành chính và quản lý người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam trong thời gian làm thủ tục trục xuất.
Phiên bản di động