Sau khi nhắc lại ồn ào của Ngọc Trinh tại Liên hoan phim Cannes hồi tháng 5/2019, siêu mẫu Vũ Thu Phương tiếp tục chỉ trích Ngọc Trinh ăn mặc phản cảm. Đáp lại, “nữ hàng nội y” cho rằng Vũ Thu Phương đang “dựa hơi”.
Mặc áo hở eo cúng Tổ nghề, Phương Mỹ Chi bị nhắc nhở Ngọc Trinh là ai? Ngoài Ngọc Trinh, nhiều khách nữ vô danh cũng đua nhau khoe thân trên thảm đỏ Cannes

Sáng 16/9, siêu mẫu Vũ Thu Phương xuất hiện tại buổi thi sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Khi trả lời phỏng vấn về phát ngôn gay gắt cô dành cho Ngọc Trinh khi “nữ hoàng nội y” “đại náo” thảo đỏ Cannes, cô vẫn khẳng định: “Mọi người thấy có xứng đáng để cần phải lên tiếng hay không? Và có ai đã lên tiếng vào thời điểm đó hay chưa? Trước đây, bạn ấy có nhiều hành vi, lối sống mà tôi không thực sự hài lòng.

vu thu phuong bi to dua hoi khi che ngoc trinh an mac phan
Vũ Thu Phương trong buổi sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Tuy nhiên, vì tôn trọng bầu show của bạn ấy, cùng quê lại nỗ lực rất nhiều nên tôi tôn trọng, xem đó như một cái riêng của người ta, không động chạm vào. Nhưng khi bước tới Cannes - nơi thể hiện văn hóa của người làm nghệ thuật, bạn ấy mặc trang phục như vậy thì thực sự tôi cảm thấy xấu hổ cho người Việt Nam”.

Đáp lại những chỉ trích của Vũ Thu Phương, Ngọc Trinh đáp trả gay gắt trên trang cá nhân: “Tha cho em đi chị ơi. Đừng để tên em và chị 'phải' xuất hiện trong cùng một bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Ý để mua đồ về đập hộp, chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ”.

vu thu phuong bi to dua hoi khi che ngoc trinh an mac phan
Ngọc Trinh tại LHP Cannes tháng 5/2019

Tháng 5/2019, tại thời điểm chiếc đầm phản cảm của Ngọc Trinh ở LHP Cannes 2019 gây xôn xao truyền thông trong nước và quốc tế, Vũ Thu Phương là một trong những nghệ sĩ Việt đầu tiên lên tiếng chỉ trích bằng ngôn từ gay gắt như: "làm nhục quốc thế, nhục dân tộc, nhục ngành nghề bạn đang đại diện".

Xem thêm:

vu thu phuong bi to dua hoi khi che ngoc trinh an mac phan Mặc áo hở eo cúng Tổ nghề, Phương Mỹ Chi bị nhắc nhở

Phương Mỹ Chi bị nhắc nhở vì mặc áo hở eo cúng Tổ nghề. Nhiều ý kiến cho rằng, trang phục của Phương Mỹ Chi ...

vu thu phuong bi to dua hoi khi che ngoc trinh an mac phan Ngọc Trinh là ai?

Cái tên Ngọc Trinh được nhiều người nhắc tới nhờ những màn ăn mặc hở bạo phản cảm cùng phát ngôn gây sốc. Gần đây ...

vu thu phuong bi to dua hoi khi che ngoc trinh an mac phan Ngoài Ngọc Trinh, nhiều khách nữ vô danh cũng đua nhau khoe thân trên thảm đỏ Cannes

LHP Cannes chứng kiến vô số các màn khoe thân, tạo dáng phản cảm của nhiều khách mời nữ, đa phần là khách vô danh ...

In bài viết

Truyền hình