Qua công tác khám nghiệm hiện trường, cảnh sát cho hay người vợ và con gái có vết cắt trên cổ, người chồng chết trong tư thế treo cổ.
Vụ thảm án cả nhà chết ở Bình Dương: Người thân khóc ngất khi đến nhận thi thể Tin mới vụ hai bố con và người vợ mang thai chết trong phòng trọ ở Bình Dương Nghi án chồng giết vợ con rồi tự sát ở Bình Dương: Công an bảo vệ nghiêm ngặt hiện trường
vu tham an ca nha chet o binh duong he lo nguyen nhan tu vong
Công an bảo vệ nghiêm ngặc hiện trường.

Chiều 27/5, Công an tỉnh Bình Dương hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân thảm án khiến 3 người trong gia đình thiệt mạng ở TX Dĩ An.

3 nạn nhân được xác định là Trần Văn Cường (35 tuổi), Phạm Thị Hằng (31 tuổi, cùng quê ở Thanh Hóa, vợ Cường, đang mang thai) và con gái là Trần Kim Phượng (4 tuổi).

Qua việc khám nghiệm hiện trường, công an cho biết, Hằng và con gái trên cổ có vết cắt cạnh một con dao, Cường chết trong tư thế treo cổ bằng sợi dây dù.

Ngoài ra, người thân anh Cường và chị Hằng cho hay, thời gian gần đây giữa 2 người có mâu thuẫn về vấn đề tiền bạc, đến hôm nay thì xảy ra sự việc đau lòng. Được biết, ngoài đứa con gái 4 tuổi bị giết, gia đình nạn nhân còn có 1 đứa con gái 7 tuổi đang sinh sống ở quê cùng ông bà.

Bước đầu công an xác định, anh Cường đã giết vợ và con gái sau đó treo cổ ngay trước cửa phòng trọ.

Như đã đưa tin, khoảng 11h ngày 27/5, hàng xóm thấy phòng của vợ chồng anh Cường tại phường An Bình, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương đóng cửa bất thường. Nghi có chuyện chẳng lành, họ thông báo cho cơ quan chức năng đến để phá cửa vào trong. Khi vào được trong, mọi người phát hiện cả 3 nạn nhân gồm 2 vợ chồng và con nhỏ 4 tuổi (người vợ đang mang thai chuẩn bị sinh) đều đã chết.

vu tham an ca nha chet o binh duong he lo nguyen nhan tu vong Vụ thảm án cả nhà chết ở Bình Dương: Người thân khóc ngất khi đến nhận thi thể

Người thân bủn rủn tay chân, khóc ngất khi đến nhận thi thể, càng xót xa hơn khi có đến 3 người thân cùng mất ...

vu tham an ca nha chet o binh duong he lo nguyen nhan tu vong Tin mới vụ hai bố con và người vợ mang thai chết trong phòng trọ ở Bình Dương

Người dân tá hoả phát hiện hai cha con cùng người vợ đang mang thai tử vong trong phòng trọ ở Bình Dương.

vu tham an ca nha chet o binh duong he lo nguyen nhan tu vong Vụ thảm án ba người chết ở Bình Dương: Danh tính cặp vợ chồng và đứa con gần 4 tuổi

Thấy cửa nhà trọ anh Cường đóng cửa bất thường nên hàng xóm đến kiểm tra thì thấy anh Cường cùng vợ và con gái ...

Truyền hình