Người thân bủn rủn tay chân, khóc ngất khi đến nhận thi thể, càng xót xa hơn khi có đến 3 người thân cùng mất đi.
Nghi án chồng giết vợ con rồi tự sát ở Bình Dương: Công an bảo vệ nghiêm ngặt hiện trường Vụ thảm án ba người chết ở Bình Dương: Danh tính cặp vợ chồng và đứa con gần 4 tuổi Nghi án chồng giết vợ mang bầu và con trai 4 tuổi rồi tự sát ở Bình Dương
vu tham an ca nha chet o binh duong nguoi than khoc ngat khi den nhan thi the
Người dân hiếu kì theo dõi vụ việc.

Chiều ngày 27/5, cơ quan chức năng vẫn tích cực khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ thảm án cả gia đình 3 người tử vong tại căn nhà trọ gần khu chợ Đất (Sóng Thần, thị xã Dĩ An, Bình Dương). Nạn nhân được xác định là anh Trần văn Cường (35 tuổi), chị Phạm Thị Hằng (31 tuổi, vợ anh Cường, đang mang thai) và một bé gái 4 tuổi con của 2 vợ chồng.

Theo đó, sáng cùng ngày, có người qua gọi cửa anh Cường để đi giao sữa bắp, gọi mãi không thấy trả lời nên người này nhìn vào trong thì phát hiện sự việc. Người dân chạy đến xem tình hình, rồi phá cửa xông vào thì phát hiện 3 người trong nhà đã chết.

Một người phụ nữ sống gần hiện trường cho biết: “Có thể nói là 4 người vì người vợ đang mang thai nữa. Tội nghiệp quá, cả gia đình gồm 2 vợ chồng, con gái 4 tuổi và đứa con trong bụng nữa đã mất. Không biết có nguyên nhân gì mà vụ án quá thương tâm”.

Theo người dân, vợ chồng anh Cường sống tại dãy nhà trọ này đã lâu và không mất lòng ai, cuộc sống hoà đồng với mọi người. Ban ngày anh Cường đi bán sữa bắp còn chị Hằng bán trái cây ở chợ. Thời gian gần đây, chị Hằng sắp sinh nên vợ nghỉ, ở nhà.

Khi hay tin anh Cường và chị Hằng cùng con gái 4 tuổi tử vong trong căn phòng trọ, người thân đều chạy đến đều không thể kìm nén được cảm xúc, bủn rủn tay chân, khóc nghẹn khi đến nhận thi thể. Chứng kiến 2 người phụ nữ khóc ngã quỵ, phải nhờ người thân khác dìu mới đứng vững khiến người dân gần đó đều cay mắt, thương xót.

Đứng bên cạnh, những anh chị em của hai vợ chồng anh Cường và chị Hằng đang rất bối rối nhưng vẫn tự động viên nhau vượt qua nỗi đau, lo hậu sự cho người thân. Theo một người thân, có thể tính đến phương án hoả thiêu tại Bình Dương rồi mang hài cốt về quê nhà mai táng sau khi Công an hoàn tất khám nghiệm để điều tra. Em ruột của anh Cường khóc nức nở, không thể đứng vững. Khi 2 chiếc xe cấp cứu tới hiện trường, 5 phút sau chở 3 thi thể rời đi thì người em gái gào khóc gọi tên anh làm ai cũng nghẹn ngào.

Thùng quyên góp để lo hậu sự cho các nạn nhân cũng được lập ra tại hiện trường để chia sẻ phần nào mất mát cho gia đình. Không quen biết đi qua đều ghé bỏ vào thùng quyên góp chút lòng thành.

Hiện vụ án vẫn đang được điều tra và làm rõ.

vu tham an ca nha chet o binh duong nguoi than khoc ngat khi den nhan thi the Nghi án chồng giết vợ con rồi tự sát ở Bình Dương: Công an bảo vệ nghiêm ngặt hiện trường

Khi phá cửa vào trong, Công an phát hiện cả 3 nạn nhân người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ, người vợ ...

vu tham an ca nha chet o binh duong nguoi than khoc ngat khi den nhan thi the Vụ thảm án ba người chết ở Bình Dương: Danh tính cặp vợ chồng và đứa con gần 4 tuổi

Thấy cửa nhà trọ anh Cường đóng cửa bất thường nên hàng xóm đến kiểm tra thì thấy anh Cường cùng vợ và con gái ...

vu tham an ca nha chet o binh duong nguoi than khoc ngat khi den nhan thi the Nghi án chồng giết vợ mang bầu và con trai 4 tuổi rồi tự sát ở Bình Dương

Nghi có chuyện chẳng lành, hàng xóm báo Công an đến phá cửa vào thì phát hiện cả 3 đã bất động trên vũng máu ...

Truyền hình