Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
18:21 | 27/05/2019 GMT+7

Vụ thảm án cả nhà chết ở Bình Dương: Người thân khóc ngất khi đến nhận thi thể

aa
Người thân bủn rủn tay chân, khóc ngất khi đến nhận thi thể, càng xót xa hơn khi có đến 3 người thân cùng mất đi.
Nghi án chồng giết vợ con rồi tự sát ở Bình Dương: Công an bảo vệ nghiêm ngặt hiện trường Vụ thảm án ba người chết ở Bình Dương: Danh tính cặp vợ chồng và đứa con gần 4 tuổi Nghi án chồng giết vợ mang bầu và con trai 4 tuổi rồi tự sát ở Bình Dương
vu tham an ca nha chet o binh duong nguoi than khoc ngat khi den nhan thi the
Người dân hiếu kì theo dõi vụ việc.

Chiều ngày 27/5, cơ quan chức năng vẫn tích cực khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ thảm án cả gia đình 3 người tử vong tại căn nhà trọ gần khu chợ Đất (Sóng Thần, thị xã Dĩ An, Bình Dương). Nạn nhân được xác định là anh Trần văn Cường (35 tuổi), chị Phạm Thị Hằng (31 tuổi, vợ anh Cường, đang mang thai) và một bé gái 4 tuổi con của 2 vợ chồng.

Theo đó, sáng cùng ngày, có người qua gọi cửa anh Cường để đi giao sữa bắp, gọi mãi không thấy trả lời nên người này nhìn vào trong thì phát hiện sự việc. Người dân chạy đến xem tình hình, rồi phá cửa xông vào thì phát hiện 3 người trong nhà đã chết.

Một người phụ nữ sống gần hiện trường cho biết: “Có thể nói là 4 người vì người vợ đang mang thai nữa. Tội nghiệp quá, cả gia đình gồm 2 vợ chồng, con gái 4 tuổi và đứa con trong bụng nữa đã mất. Không biết có nguyên nhân gì mà vụ án quá thương tâm”.

Theo người dân, vợ chồng anh Cường sống tại dãy nhà trọ này đã lâu và không mất lòng ai, cuộc sống hoà đồng với mọi người. Ban ngày anh Cường đi bán sữa bắp còn chị Hằng bán trái cây ở chợ. Thời gian gần đây, chị Hằng sắp sinh nên vợ nghỉ, ở nhà.

Khi hay tin anh Cường và chị Hằng cùng con gái 4 tuổi tử vong trong căn phòng trọ, người thân đều chạy đến đều không thể kìm nén được cảm xúc, bủn rủn tay chân, khóc nghẹn khi đến nhận thi thể. Chứng kiến 2 người phụ nữ khóc ngã quỵ, phải nhờ người thân khác dìu mới đứng vững khiến người dân gần đó đều cay mắt, thương xót.

Đứng bên cạnh, những anh chị em của hai vợ chồng anh Cường và chị Hằng đang rất bối rối nhưng vẫn tự động viên nhau vượt qua nỗi đau, lo hậu sự cho người thân. Theo một người thân, có thể tính đến phương án hoả thiêu tại Bình Dương rồi mang hài cốt về quê nhà mai táng sau khi Công an hoàn tất khám nghiệm để điều tra. Em ruột của anh Cường khóc nức nở, không thể đứng vững. Khi 2 chiếc xe cấp cứu tới hiện trường, 5 phút sau chở 3 thi thể rời đi thì người em gái gào khóc gọi tên anh làm ai cũng nghẹn ngào.

Thùng quyên góp để lo hậu sự cho các nạn nhân cũng được lập ra tại hiện trường để chia sẻ phần nào mất mát cho gia đình. Không quen biết đi qua đều ghé bỏ vào thùng quyên góp chút lòng thành.

Hiện vụ án vẫn đang được điều tra và làm rõ.

vu tham an ca nha chet o binh duong nguoi than khoc ngat khi den nhan thi the Nghi án chồng giết vợ con rồi tự sát ở Bình Dương: Công an bảo vệ nghiêm ngặt hiện trường

Khi phá cửa vào trong, Công an phát hiện cả 3 nạn nhân người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ, người vợ ...

vu tham an ca nha chet o binh duong nguoi than khoc ngat khi den nhan thi the Vụ thảm án ba người chết ở Bình Dương: Danh tính cặp vợ chồng và đứa con gần 4 tuổi

Thấy cửa nhà trọ anh Cường đóng cửa bất thường nên hàng xóm đến kiểm tra thì thấy anh Cường cùng vợ và con gái ...

vu tham an ca nha chet o binh duong nguoi than khoc ngat khi den nhan thi the Nghi án chồng giết vợ mang bầu và con trai 4 tuổi rồi tự sát ở Bình Dương

Nghi có chuyện chẳng lành, hàng xóm báo Công an đến phá cửa vào thì phát hiện cả 3 đã bất động trên vũng máu ...

Đỗ Quyên
Nguồn:

Tin bài liên quan

Cây hữu nghị Việt - Trung xanh tươi trên đất Bình Dương

Cây hữu nghị Việt - Trung xanh tươi trên đất Bình Dương

Ngày 05/6, tại thành phố Bến Cát, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trồng cây hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc năm 2025.
Thêm 25 lưu học sinh Lào nhập học tại Bình Dương, Gia Lai

Thêm 25 lưu học sinh Lào nhập học tại Bình Dương, Gia Lai

Ngày 21/2, Trường Đại học Thủ Dầu Một (Bình Dương) và Phân hiệu Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tại Gia Lai đã tổ chức tiếp nhận lưu học sinh từ tỉnh Champasak (Lào).
Dự án Hai phía - 2SP/Hoa Kỳ trao tặng nhà Đại Đoàn kết ở Bình Dương

Dự án Hai phía - 2SP/Hoa Kỳ trao tặng nhà Đại Đoàn kết ở Bình Dương

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bình Dương vừa phối hợp cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương và UBND phường Chánh Phú Hòa tổ chức Lễ bàn giao Nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình khó khăn tại địa phương.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (07/6): Miền Bắc nắng nóng, chiều tối có mưa rào

Thời tiết hôm nay (07/6): Miền Bắc nắng nóng, chiều tối có mưa rào

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 07/6, miền Bắc ngày nắng, có nơi nắng nóng trên 37 độ C. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực vùng núi có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (6/6): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa lớn

Thời tiết hôm nay (6/6): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa lớn

Thời tiết hôm nay ngày 6/6, khu vực Bắc Bộ khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông rải rác.
Thời tiết hôm nay (05/6): Cả nước có mưa, cảnh báo lốc, sét, mưa đá

Thời tiết hôm nay (05/6): Cả nước có mưa, cảnh báo lốc, sét, mưa đá

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (05/6), khu vực Việt Bắc, từ Thanh Hóa đến Huế và Tây Nguyên cục bộ có nơi mưa to đến rất to.
Thời tiết hôm nay (4/6): Bắc và Trung Bộ có mưa giải nhiệt

Thời tiết hôm nay (4/6): Bắc và Trung Bộ có mưa giải nhiệt

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, ngày 4/6, mưa rào và dông kết hợp gió giật mạnh là hình thái thời tiết trải dài khắp cả nước.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 09/6: Chủ tịch ASEAN kêu gọi hạ nhiệt căng thẳng biên giới Campuchia - Thái Lan

Tin quốc tế ngày 09/6: Chủ tịch ASEAN kêu gọi hạ nhiệt căng thẳng biên giới Campuchia - Thái Lan

Chủ tịch ASEAN kêu gọi kiềm chế trong căng thẳng biên giới Campuchia-Thái Lan; Mỹ chuyển hướng viện trợ quân sự cho Ukraine sang Trung Đông; biểu tình gia tăng ở Los Angeles (Mỹ)... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 09/6.
Lần đầu tiên quảng bá thủy hải sản Việt Nam tại Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Praha 2025

Lần đầu tiên quảng bá thủy hải sản Việt Nam tại Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Praha 2025

Lần đầu tiên, các sản phẩm thủy hải sản đặc trưng của Việt Nam được giới thiệu rộng rãi tới công chúng Cộng hòa Séc trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Praha 2025 - sự kiện giao lưu quốc tế quy mô lớn, thu hút hơn 20.000 lượt khách tham dự. Với 5 gian hàng tại Quảng trường Chiến thắng, Việt Nam đã quảng bá sinh động hình ảnh đất nước thông qua ẩm thực, nông sản và các sản phẩm văn hóa truyền thống, góp phần thúc đẩy quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - Séc.
Kiều bào Nhật Bản trao quà, học bổng cho người dân biên giới Nghệ An

Kiều bào Nhật Bản trao quà, học bổng cho người dân biên giới Nghệ An

Từ ngày 7-8/6/2025, nhóm các kiều bào trẻ Nhật Bản thuộc Tổ chức giao lưu quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA) đã tổ chức chuyến thiện nguyện phát quà hỗ trợ cho bà con vùng biên giới huyện Tương Dương, Nghệ An, nơi vừa bị ảnh hưởng bởi mưa lũ.
"Cùng thưởng thức vải đỏ, cùng chia sẻ tình đồng chí Việt - Trung"

"Cùng thưởng thức vải đỏ, cùng chia sẻ tình đồng chí Việt - Trung"

Đó chủ đề của buổi giao lưu được Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam tổ chức vào chiều ngày 6/6/2025. Chương trình có sự tham dự của các cán bộ Đại sứ quán, cùng đông đảo phóng viên Việt Nam và Trung Quốc.
Chiến sĩ Hải quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh, lan tỏa thông điệp vì môi trường biển

Chiến sĩ Hải quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh, lan tỏa thông điệp vì môi trường biển

Ngày 08/6, hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh năm 2025, các đoàn viên, thanh niên đến từ Đoàn cơ sở Lữ đoàn 171 (Vùng 2 Hải quân), Hải đoàn 129 Hải quân và Học viện Hải quân đã tham gia nhiều hoạt động thiết thực, như: tặng áo phao và cờ Tổ quốc cho ngư dân, ra quân làm sạch bãi biển, tuyên truyền bảo vệ môi trường và chủ quyền biển đảo.
Phát động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2025: Công nghệ xanh vì đại dương bền vững

Phát động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2025: Công nghệ xanh vì đại dương bền vững

Ngày 06/6, tại Quảng trường Hồ Chí Minh (thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình), Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2025.
Hải quân Vùng 5: Tuyên truyền, nâng cao hiểu biết về biển, đảo cho người dân Phú Quốc

Hải quân Vùng 5: Tuyên truyền, nâng cao hiểu biết về biển, đảo cho người dân Phú Quốc

Chiều 05/6, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển, đảo cho người dân tại phường Dương Đông, TP. Phú Quốc (Kiên Giang).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động