Bệnh nhân L. (2 tuổi), con chung giữa nghi phạm và nạn nhân trong vụ tẩm xăng đốt cả nhà người tình đã tử vong do bị bỏng nặng.
Không chịu nấu cơm, vợ bị chồng nhẫn tâm thiêu sống Vụ con rể đốt nhà bố vợ ở Hà Nội: Bé trai 6 tuổi bị bố dượng tẩm xăng đốt bỏng 98% đã qua đời Vụ bé trai 6 tuổi bị bố dượng tẩm xăng đốt: "Trước lúc mất, cháu chỉ hỏi bố Linh có sao không mẹ..."

Các bác sĩ Viện Bỏng Quốc gia cho biết, ngày 8/7, bệnh viện tiếp nhận 4 bệnh nhân bị bỏng nặng trong vụ tẩm xăng đốt cả nhà người tình khiến 5 người thương vong ở Mộc Châu, Sơn La trong tình trạng nguy kịch.

Tuy nhiên, khoảng 8h sáng nay (9/7), bệnh nhân nhỏ tuổi nhất (Hà Thị Linh D. - SN 2017) đã tử vong do bỏng quá nặng.

Cháu bé Hà Thị Linh D. cũng chính là con chung giữa nghi phạm Nguyễn Văn Bình (SN 1984, trú tại tiểu khu 11, thị trấn Mộc Châu) và chị Hà Thị H. (SN 1993, trú ở xã Mường Sang).

vu tam xang thieu song ca nha nguoi tinh be 2 tuoi da tu vong
Nghi phạm và 2 nạn nhân còn lại trong vụ tẩm xăng đốt cả nhà người tình vẫn đang nguy kịch. Ảnh: VOV

Hiện Khoa Hồi sức cấp cứu, Viện Bỏng Quốc gia vẫn đang tích cực điều trị cho 3 nạn nhân còn lại là Nguyễn Văn Bình (SN 1984), Hà Thị H. (SN 1963, mẹ nạn nhân H.) và Hà Thị Y. (SN 2009, con gái chị H.). Các bệnh nhân này đều bị bỏng nặng, tiên lượng xấu.

Trước đó vào sáng ngày 8/7, Nguyễn Văn Bình đi taxi cầm theo can nhựa loại 30 lít bên trong chứa chất lỏng tới nhà chị H. Sau khi xảy ra mâu thuẫn cãi vã, Bình được cho là đã khoá trái cửa, cầm dao chém chị H. và đổ xăng đốt. Mẹ chị H. gần đó chạy tới cứu cũng bị lửa bén vào người.

Thời điểm xảy ra vụ việc trong nhà còn có cháu Hà Thị Y. (SN 2009) và Hà Thị Linh D. (SN 2017) bị lửa cháy gây bỏng toàn thân.

Khi người dân phá cửa để dập lửa thì chị H. đã tử vong, Bình và 3 nạn nhân được chuyển tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng.

Theo lãnh đạo xã Mường Sang, nguyên nhân ban đầu có thể là do ghen tuông. Chị H. đã ly hôn còn nghi phạm Nguyễn Văn Bình đã có vợ con. Vợ của Bình là giáo viên trên địa bàn huyện Cả 2 có tình cảm với nhau, cháu bé tử vong sáng nay là con chung giữa Bình và chị H.

vu tam xang thieu song ca nha nguoi tinh chau be 2 tuoi da tu vong Vụ tẩm xăng thiêu sống cả nhà người tình: Thảm kịch từ mối quan hệ bất chính

Lãnh đạo xã Mường Sang (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) cho biết, cả nghi phạm và 3 nạn nhân trong vụ đổ xăng thiêu ...

vu tam xang thieu song ca nha nguoi tinh chau be 2 tuoi da tu vong Mẹ thất thần nhìn con hôn mê trên giường bệnh sau khi bị người đàn ông nước ngoài bịt mặt tẩm xăng thiêu sống

Ngồi một mình trước cửa phòng bệnh của con gái, bà Hoa đau đớn, lo lắng, bản thân vẫn chưa hiểu vì sao chuyện đau ...

vu tam xang thieu song ca nha nguoi tinh chau be 2 tuoi da tu vong Nhân chứng kể lại giây phút người phụ nữ bị trai Tây tẩm xăng đốt ở Hà Nội

"Ngay sau khi phát hiện sự việc tôi hô hào mọi người bảo chạy sang nhưng không kịp. Chỉ trong tích tắc vài giây chị ...

Truyền hình