Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:56 | 19/01/2018 GMT+7

Nhân chứng kể lại giây phút người phụ nữ bị trai Tây tẩm xăng đốt ở Hà Nội

aa
"Ngay sau khi phát hiện sự việc tôi hô hào mọi người bảo chạy sang nhưng không kịp. Chỉ trong tích tắc vài giây chị H cháy như ngọn đuốc chạy sang quán bia cầu cứu", nhân chứng kể.

Liên quan đến vụ trai Tây tẩm xăng đốt người phụ nữ Việt vì quá ghen, sáng 19/1 PV đã tìm đến phố Đặng Thai Mai, quận Tây Hồ để ghi nhận sự việc.

nhan chung ke lai giay phut nguoi phu nu bi trai tay tam xang dot o ha noi

Kể từ hôm xảy ra sự việc thì cửa hàng của chị cũng khoá kín cửa

Gần 1 tuần trôi qua nhưng người dân khu vực trên vẫn chưa hết bàng hoàng và bàn tán xôn xao về nạn nhân Nguyễn Thị H (sinh năm 1984), bị người đàn ông nước ngoài tẩm xăng đốt khiến chị này bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

nhan chung ke lai giay phut nguoi phu nu bi trai tay tam xang dot o ha noi

Người đàn ông ngoại quốc bịt mặt cầm chai xăng xông thẳng vào cửa hàng rồi châm lửa

Người dân ở đây cũng cho biết, chị H làm nghề may và mở hàng ở phố Đặng Thai Mai được khoảng 4 tháng nay, gần đây xuất hiện người đàn ông người nước ngoài qua lại tán tỉnh chị H.. Khi xảy ra sự việc đau lòng, nhiều người khẳng định thủ phạm đã gây ra chính là người đàn ông nói trên.

Anh Hoàng là việc tại quán ăn uống ở đối diện hiện trường và cũng là người trực tiếp cấp cứu nạn nhân kể lại: "Lúc khoảng hơn 17h chiều 15/1, tôi cùng một nhân viên đang làm việc tại quán thì thấy người đàn ông, tôi được biết tên là G.G. (sinh năm 1966, quốc tịch Anh), ông này đi bộ rất nhanh cầm theo chai xăng, bịt mặt lao vào tiệm may của chị H.

Trước đó ông này thường ngồi quán của chúng tôi uống bia nên tôi rất rõ và có nghe rằng ông này có tình cảm với chị H. Khi phát hiện sự việc tôi hô hào mọi người bảo chạy sang nhưng không kịp. Chỉ trong tích tắc vài giây chị H cháy như ngọn đuốc chạy sang quán bia cầu cứu", anh Hoàng nhớ lại.

nhan chung ke lai giay phut nguoi phu nu bi trai tay tam xang dot o ha noi

Anh Hoàng vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại giây phút chứng kiến sự việc

Theo lời nhân chứng, dù phát hiện sự việc nhưng không ai kịp phản ứng vì người đàn ông kia quá hung hãn, thực hiện xong hành vi thì người đàn ông đó đã rời khỏi hiện trường. Mặt khác mọi người thấy nạn nhân quá đau đớn nên tất cả tập trung cấp cứu cho chị H.

Anh Hoàng chưa hết hoang mang kể tiếp:"Cũng rất thương tâm, do không ai có kinh nghiệm chữa bỏng nên dội xong nước thì nhiều vùng da của chị H đã bị tuột ra. Sau khi chúng tôi gọi công an đến, chủ quán của tôi ngay sau đó cùng một cán bộ công an nhanh chóng đưa chị H đi Bệnh viện Xanh Pôn cấp cứu, đưa lên đến bệnh viện thì chị ấy đã rơi vào trạng thái hôn mê rồi, chúng tôi nghĩ chị rất khó qua khỏi".


nhan chung ke lai giay phut nguoi phu nu bi trai tay tam xang dot o ha noi

Cảnh sát đã trích xuất camera và đang xác minh sự việc

Một người dân ngay đối diện của hàng chị H. cũng cho biết, thời điểm xảy ra sự việc, trong cửa hàng này còn có một người phụ nữ và một bé gái nhỏ tuổi nhưng rất may cả hai chỉ bị bỏng nhẹ.

"Chị H. là người xinh xắn và rất tốt tính. Chị ấy mở tiệm may được vài tháng nay, quần áo của tôi hỏng toàn mang sang để sửa. Ông G.G. này có tình cảm với chị ấy nhưng chị ấy sang đây kể chuyện bảo không thích vì không hợp nhau. Chúng tôi thấy ông này cũng thường xuyên ghen tuông. Trước hôm xảy ra sự việc một ngày, ông ấy ngồi quán bia còn cầm theo một con dao bấm liên tục chỉ vào tiệm may của chị H rồi giơ lên cổ ám chỉ sẽ giết. Chúng tôi cứ nghĩ ông ấy làm vậy chỉ đùa cợt, ai ngờ hôm sau ông ấy mang xăng tẩm đốt chị ấy thật", anh Hoàng chia sẻ.

Được biết, chị H hiện vẫn đang nguy kịch và điều trị tại Khoa bỏng, Bệnh viện Xanh Pôn với thương tích bỏng lên đến 66%.

Trước đó, sáng 19/1, lãnh đạo Công an phường Quảng An xác nhận trên địa bàn có xảy ra vụ việc như trên. Hiện Công an quận đang phối hợp với Phòng CSHS Công an TP Hà Nội điều tra, truy bắt hung thủ. Được biết sự việc xảy ra vào lúc 15h30 chiều 15/1 tại phố Đặng Thai Mai. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị H, tạm trú tại phường Phú Thượng.

Minh Ngọc

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, một đợt không khí lạnh mới sắp tăng cường xuống phía Nam, gây mưa giông diện rộng cho Bắc Bộ. Nam Bộ vẫn mưa giông rải rác vào chiều tối.
Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Thời tiết nắng nóng gay gắt và ô nhiễm bụi mịn, các chuyên gia kỹ thuật cảnh báo việc tích tụ bụi bẩn lâu ngày khiến hóa đơn tiền điện tăng thêm khoảng 30% và biến các thiết bị này thành "ổ" vi khuẩn, trực tiếp đe dọa sức khỏe hệ hô hấp.
8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

Nhân kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tổ chức 8 điểm bắn pháo hoa.
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-01/5.

Đọc nhiều

Đập tan luận điệu xuyên tạc về mối quan hệ giữa tính “hiện đại” và bản chất “cách mạng” của quân đội ta

Đập tan luận điệu xuyên tạc về mối quan hệ giữa tính “hiện đại” và bản chất “cách mạng” của quân đội ta

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 và chiến tranh công nghệ cao phát triển mạnh mẽ, việc hiện đại hóa quân đội là yêu cầu tất yếu khách quan. Tuy nhiên, các thế lực thù địch đã lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc, phủ nhận bản chất cách mạng của Quân đội nhân dân Việt Nam, cổ xúy “phi chính trị hóa” và “trung lập hóa” quân đội. Bài viết làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn, khẳng định mối quan hệ thống nhất biện chứng giữa tính “hiện đại” và bản chất “cách mạng”, đồng thời kiên quyết đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới.
Thông qua Đề án nhân sự Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031

Thông qua Đề án nhân sự Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031

Tiếp tục chương trình làm việc, chiều 12/5, Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026-2031 đã thông qua Đề án nhân sự Ủy ban Trung ương MTTQ Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2026-2031; hiệp thương cử Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2026-2031.
Hà Nội và Viêng Chăn tăng cường hợp tác, trao đổi kinh nghiệm hoạt động cơ quan dân cử

Hà Nội và Viêng Chăn tăng cường hợp tác, trao đổi kinh nghiệm hoạt động cơ quan dân cử

Quan hệ hợp tác giữa HĐND Hà Nội và HĐND Thủ đô Viêng Chăn tiếp tục được mở rộng theo hướng thực chất, với trọng tâm là trao đổi kinh nghiệm xây dựng chính quyền đô thị, ứng dụng công nghệ và nâng cao chất lượng hoạt động dân cử.
Bà Bùi Thị Minh Hoài giữ chức Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa XI

Bà Bùi Thị Minh Hoài giữ chức Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa XI

Sáng 13/5, tiếp tục chương trình làm việc, Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam khóa XI đã nghe báo cáo kết quả Hội nghị lần thứ nhất Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Sơn La triển khai mô hình “Chia sẻ yêu thương, biên cương gắn kết”

Sơn La triển khai mô hình “Chia sẻ yêu thương, biên cương gắn kết”

Ngày 12/5, Đồn Biên phòng Chiềng Tương (Bộ đội Biên phòng Sơn La) triển khai mô hình “Chia sẻ yêu thương, biên cương gắn kết”, góp phần hỗ trợ nhân dân khu vực biên giới nước bạn Lào phát triển kinh tế, đồng thời vun đắp tình đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào.
Hải trình hữu nghị của tàu KRI Bima Suci tại thành phố Hồ Chí Minh

Hải trình hữu nghị của tàu KRI Bima Suci tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhân chuyến thăm xã giao thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) từ ngày 10-13/5, tàu buồm huấn luyện KRI Bima Suci của Hải quân Indonesia đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, đối ngoại và hợp tác hàng hải, góp phần tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Indonesia cũng như thúc đẩy kết nối giữa hải quân và nhân dân hai nước.
Kiện toàn Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác IUU và phát triển bền vững ngành thủy sản

Kiện toàn Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác IUU và phát triển bền vững ngành thủy sản

Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng làm Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), nhằm tăng cường chỉ đạo liên ngành, thúc đẩy triển khai các giải pháp đáp ứng thông lệ quốc tế và phát triển bền vững ngành thủy sản.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động