Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:56 | 19/01/2018 GMT+7

Nhân chứng kể lại giây phút người phụ nữ bị trai Tây tẩm xăng đốt ở Hà Nội

aa
"Ngay sau khi phát hiện sự việc tôi hô hào mọi người bảo chạy sang nhưng không kịp. Chỉ trong tích tắc vài giây chị H cháy như ngọn đuốc chạy sang quán bia cầu cứu", nhân chứng kể.

Liên quan đến vụ trai Tây tẩm xăng đốt người phụ nữ Việt vì quá ghen, sáng 19/1 PV đã tìm đến phố Đặng Thai Mai, quận Tây Hồ để ghi nhận sự việc.

nhan chung ke lai giay phut nguoi phu nu bi trai tay tam xang dot o ha noi

Kể từ hôm xảy ra sự việc thì cửa hàng của chị cũng khoá kín cửa

Gần 1 tuần trôi qua nhưng người dân khu vực trên vẫn chưa hết bàng hoàng và bàn tán xôn xao về nạn nhân Nguyễn Thị H (sinh năm 1984), bị người đàn ông nước ngoài tẩm xăng đốt khiến chị này bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

nhan chung ke lai giay phut nguoi phu nu bi trai tay tam xang dot o ha noi

Người đàn ông ngoại quốc bịt mặt cầm chai xăng xông thẳng vào cửa hàng rồi châm lửa

Người dân ở đây cũng cho biết, chị H làm nghề may và mở hàng ở phố Đặng Thai Mai được khoảng 4 tháng nay, gần đây xuất hiện người đàn ông người nước ngoài qua lại tán tỉnh chị H.. Khi xảy ra sự việc đau lòng, nhiều người khẳng định thủ phạm đã gây ra chính là người đàn ông nói trên.

Anh Hoàng là việc tại quán ăn uống ở đối diện hiện trường và cũng là người trực tiếp cấp cứu nạn nhân kể lại: "Lúc khoảng hơn 17h chiều 15/1, tôi cùng một nhân viên đang làm việc tại quán thì thấy người đàn ông, tôi được biết tên là G.G. (sinh năm 1966, quốc tịch Anh), ông này đi bộ rất nhanh cầm theo chai xăng, bịt mặt lao vào tiệm may của chị H.

Trước đó ông này thường ngồi quán của chúng tôi uống bia nên tôi rất rõ và có nghe rằng ông này có tình cảm với chị H. Khi phát hiện sự việc tôi hô hào mọi người bảo chạy sang nhưng không kịp. Chỉ trong tích tắc vài giây chị H cháy như ngọn đuốc chạy sang quán bia cầu cứu", anh Hoàng nhớ lại.

nhan chung ke lai giay phut nguoi phu nu bi trai tay tam xang dot o ha noi

Anh Hoàng vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại giây phút chứng kiến sự việc

Theo lời nhân chứng, dù phát hiện sự việc nhưng không ai kịp phản ứng vì người đàn ông kia quá hung hãn, thực hiện xong hành vi thì người đàn ông đó đã rời khỏi hiện trường. Mặt khác mọi người thấy nạn nhân quá đau đớn nên tất cả tập trung cấp cứu cho chị H.

Anh Hoàng chưa hết hoang mang kể tiếp:"Cũng rất thương tâm, do không ai có kinh nghiệm chữa bỏng nên dội xong nước thì nhiều vùng da của chị H đã bị tuột ra. Sau khi chúng tôi gọi công an đến, chủ quán của tôi ngay sau đó cùng một cán bộ công an nhanh chóng đưa chị H đi Bệnh viện Xanh Pôn cấp cứu, đưa lên đến bệnh viện thì chị ấy đã rơi vào trạng thái hôn mê rồi, chúng tôi nghĩ chị rất khó qua khỏi".


nhan chung ke lai giay phut nguoi phu nu bi trai tay tam xang dot o ha noi

Cảnh sát đã trích xuất camera và đang xác minh sự việc

Một người dân ngay đối diện của hàng chị H. cũng cho biết, thời điểm xảy ra sự việc, trong cửa hàng này còn có một người phụ nữ và một bé gái nhỏ tuổi nhưng rất may cả hai chỉ bị bỏng nhẹ.

"Chị H. là người xinh xắn và rất tốt tính. Chị ấy mở tiệm may được vài tháng nay, quần áo của tôi hỏng toàn mang sang để sửa. Ông G.G. này có tình cảm với chị ấy nhưng chị ấy sang đây kể chuyện bảo không thích vì không hợp nhau. Chúng tôi thấy ông này cũng thường xuyên ghen tuông. Trước hôm xảy ra sự việc một ngày, ông ấy ngồi quán bia còn cầm theo một con dao bấm liên tục chỉ vào tiệm may của chị H rồi giơ lên cổ ám chỉ sẽ giết. Chúng tôi cứ nghĩ ông ấy làm vậy chỉ đùa cợt, ai ngờ hôm sau ông ấy mang xăng tẩm đốt chị ấy thật", anh Hoàng chia sẻ.

Được biết, chị H hiện vẫn đang nguy kịch và điều trị tại Khoa bỏng, Bệnh viện Xanh Pôn với thương tích bỏng lên đến 66%.

Trước đó, sáng 19/1, lãnh đạo Công an phường Quảng An xác nhận trên địa bàn có xảy ra vụ việc như trên. Hiện Công an quận đang phối hợp với Phòng CSHS Công an TP Hà Nội điều tra, truy bắt hung thủ. Được biết sự việc xảy ra vào lúc 15h30 chiều 15/1 tại phố Đặng Thai Mai. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị H, tạm trú tại phường Phú Thượng.

Minh Ngọc

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Dịp Tết dương lịch 2026, Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa trong thời gian 15 phút, từ 23h45 ngày 31/12/2025 đến 0h ngày 01/1/2026, tại 5 điểm. Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) cũng bắn pháo hoa trong 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 01/01/2026, tại 6 điểm.
Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay (31/12), bộ phận không khí lạnh đã báo đang di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 17-20 độ.
Dự báo thời tiết dịp nghỉ Tết Dương lịch 2026

Dự báo thời tiết dịp nghỉ Tết Dương lịch 2026

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết các vùng trên cả nước trong dịp nghỉ Tết Dương lịch 2026 (từ ngày 31/12/2025 - 04/01/2026). Theo đó, dịp này thời tiết trên cả nước tương đối thuận lợi, nhiều nơi ngày nắng ráo.
Thời tiết hôm nay (26/12): Bắc Bộ trời rét đậm, có nơi rét hại

Thời tiết hôm nay (26/12): Bắc Bộ trời rét đậm, có nơi rét hại

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay (26/12), Bắc Bộ trời rét đậm, có nơi rét hại. Vùng núi cao đề phòng xảy ra băng giá và sương muối. Nam Bộ có mưa, mưa vừa, cục bộ có nơi mưa to và dông.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 02/01: Trung Quốc lên án phát biểu năm mới của lãnh đạo Đài Loan; Nga cáo buộc Ukraine không kích vào đêm giao thừa

Tin quốc tế ngày 02/01: Trung Quốc lên án phát biểu năm mới của lãnh đạo Đài Loan; Nga cáo buộc Ukraine không kích vào đêm giao thừa

Trung Quốc lên án phát biểu năm mới của lãnh đạo Đài Loan; Nga cáo buộc Ukraine không kích vào đêm giao thừa; Nổ quán bar tại Thụy Sĩ, hàng trăm người thương vong... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 02/01.
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình gửi thông điệp năm mới 2026

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình gửi thông điệp năm mới 2026

Trước thềm năm 2026, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình thông qua Đài Phát thanh - Truyền hình Trung ương Trung Quốc và mạng Internet gửi thông điệp năm mới.
Kỷ niệm 75 năm Ủy ban Hòa Bình Việt Nam: Vai trò nòng cốt trong đối ngoại nhân dân vì hòa bình, hữu nghị và phát triển

Kỷ niệm 75 năm Ủy ban Hòa Bình Việt Nam: Vai trò nòng cốt trong đối ngoại nhân dân vì hòa bình, hữu nghị và phát triển

Chiều 30/12 tại Hà Nội, Ủy ban Hòa bình Việt Nam tổ chức kỷ niệm 75 năm thành lập (1950 - 2025). Trong suốt hành trình 75 năm, Ủy ban Hòa bình Việt Nam luôn là cầu nối giữa nhân dân Việt Nam và các lực lượng yêu chuộng hòa bình trên thế giới, đóng góp tích cực cho đối ngoại nhân dân và vị thế quốc tế của đất nước.
HI hỗ trợ khẩn cấp cho 120 hộ gia đình có người khuyết tật ở Gia Lai

HI hỗ trợ khẩn cấp cho 120 hộ gia đình có người khuyết tật ở Gia Lai

UBND tỉnh Gia Lai vừa có Quyết định số 3235/QĐ-UBND phê duyệt tiếp nhận khoản viện trợ quốc tế khẩn cấp để cứu trợ cho 120 hộ gia đình có người khuyết tật bị thiệt hại do cơn bão số 13 do Tổ chức Handicap International Federation (HI) tài trợ.
Nghệ An triển khai loạt nhiệm vụ cấp bách chống khai thác IUU

Nghệ An triển khai loạt nhiệm vụ cấp bách chống khai thác IUU

Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Nghệ An yêu cầu huy động toàn bộ hệ thống chính trị, quản lý chặt từ tàu cá, ngư dân đến dữ liệu nghề cá, kiên quyết không để phát sinh vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU), góp phần cùng cả nước tháo gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu.
Chương trình mục tiêu quốc gia giúp Sam Mứn giảm nghèo bền vững

Chương trình mục tiêu quốc gia giúp Sam Mứn giảm nghèo bền vững

Từ mở rộng sinh kế đến cải thiện đời sống người dân, Chương trình mục tiêu quốc gia đang tạo chuyển biến rõ nét trong phát triển kinh tế và giảm nghèo bền vững ở xã Sam Mứn (tỉnh Điện Biên).
Tôn vinh văn hóa Mông tại Ngày hội Văn hóa các dân tộc xã Sam Mứn

Tôn vinh văn hóa Mông tại Ngày hội Văn hóa các dân tộc xã Sam Mứn

Ngày hội Văn hóa các dân tộc xã Sam Mứn lần thứ I, năm 2025 đã tôn vinh sắc màu văn hóa Mông giữa miền biên viễn Điện Biên, góp phần gìn giữ bản sắc và tăng cường khối đại đoàn kết cộng đồng.
Xin chờ trong giây lát...
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
Phiên bản di động