Vụ nữ cán bộ xinh đẹp mất tích bí ẩn ở Phú Quốc: Chồng sắp cưới hé lộ thông tin bất ngờ
Liên quan đến việc chị Nguyễn Thị Ngọc Thắng (22 tuổi, phụ trách mảng văn thư lưu trữ của xã Hàm Ninh) không rõ đi đâu từ chiều ngày 19/9 đến nay, ngày 24/9, tờ Đất Việt dẫn lời anh Trần Thanh Hậu (huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, hôn phu của chị Thắng) cho biết, hiện anh vẫn chưa liên lạc được với chị Thắng.
Trao đổi với nguồn trên, anh Hậu cho hay, trước hôm chị Thắng mất tích, gia đình anh có tổ chức tiệc tân gia. Đây là ngôi nhà mới mà bố mẹ anh cho anh và chị Thắng sau khi cưới có giá hơn 4 tỷ đồng.
-
Hành vi xấu xí ở Đà Nẵng: Cán bộ phường xì lốp xe của dân vì đến làm việc quá lâu
Trong cuộc trao đổi với phóng viên Đất Việt, anh Hậu tiết lộ một thông tin đáng chú ý: "Tôi có nghe thấy có người bảo nhìn thấy Thắng bị 1 người dắt đi, người này nhỏ tuổi hơn vợ tôi".
Anh Hậu lo sợ, người dắt chị Thắng đi cho chị Thắng dùng thuốc mê. Anh Hậu cũng khẳng định, không phải do có mâu thuẫn hay xích mích với anh mà chị Thắng bỏ đi như vậy.
Chia sẻ với nguồn trên, anh Hậu bày tỏ: "Nếu sau khi quay về, Thắng vẫn đồng ý làm vợ tôi, tôi sẵn sàng cưới cô ấy".
Trước đó, tờ Dân trí đưa tin, ông Đỗ Văn Sơn, Chủ tịch UBND xã Hàm Ninh (huyện Phú Quốc, Kiên Giang) cho biết, gia đình chị Nguyễn Thị Ngọc Thắng - cán bộ phụ trách văn thư ở xã có đến báo mất liên lạc với chị Thắng trong mấy ngày qua.
Gia đình và cơ quan gọi điện thoại nhiều lần vẫn không liên lạc được với chị Thắng. Xe máy của chị Thắng vẫn để tại trụ UBND xã Hàm Ninh.
Ngày 22/9, tờ Zing.vn đưa tin, anh Trần Thanh Hậu, chồng sắp cưới của chị Thắng, cho biết chiều 19/9, chị này bỏ quên hai điện thoại di động ở nhà. Đến 15h cùng ngày, chị Thắng dùng điện thoại cơ quan gọi về cho mẹ chồng và mất liên lạc đến nay.
"Trưa hôm đó vợ tôi gọi điện rủ chiều cùng nhau đi ăn nhưng đến chiều không thấy vợ tôi về", anh Hậu nói với nguồn trên và cho biết, trước khi mất liên lạc với gia đình, chị Thắng có đeo nhiều nữ trang trên 2 lượng vàng.
(Tổng hợp)
M.K
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Đọc nhiều
Duy trì mạch kết nối nhân dân Việt Nam – Slovakia
Sắc màu Tết cổ truyền Campuchia - Lào - Thái Lan rực rỡ tại thành phố Hồ Chí Minh
Sôi động giải bóng đá người Việt tại Nhật hướng về Trường Sa
Mạng lưới Tài năng Việt – Úc (AVTN) chính thức ra mắt tại Tây Úc
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




