Vụ nhóm thanh niên chém chết người: Đến trả thù con trai, cha ra mở cửa bị đâm chết
Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 28-9, ông Lê Văn Hải (sinh năm 1963, ngụ xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) đang ngủ trong nhà thì nghe có người đến gõ cửa tìm Lê Văn Lâm (34 tuổi, con trai ông Hải).
|
Hiện trường vụ án mạng.
Ông Hải mở cửa thì bị một số đối tượng xông vào đánh, chém làm ông bị thương, một số tài sản trong nhà hư hỏng. Sau đó, các đối tượng lên xe tẩu thoát. Ông Hải được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.
Cơ quan Công an đã mời các đối tượng Nguyễn Tiến Luật (sinh năm 2000), Nguyễn Văn Vũ Linh (sinh năm 1995), Trần Văn Nghĩa (sinh năm 2000) cùng ngụ xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành để làm việc.
-
Sau tiếng gọi cửa trong đêm, người đàn ông bị nhóm thanh niên xông vào hành hung, chém gây thương tích
Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận cùng Ca Thanh Tình (31 tuổi, ngụ xã Long Hưng, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng) đến tìm Lâm nhằm mục đích trả thù.
Khi đến nhà của Lâm, các đối tượng kêu cửa, ông Hải mở cửa thì bị Nghĩa, Linh, Luật xông vào đánh, riêng Tình dùng dao tự chế chém gây thương tích cho ông Hải.
Qua điều tra, giữa Tình và Lâm có mâu thuẫn trong việc sửa xe. Các đối tượng đến nhà kêu cửa, ông Hải ra mở cửa thì bị chém.
Theo một điều tra viên, lúc cơ quan Công an đến khám nghiệm hiện trường (khoảng 12 giờ sau khi xảy ra vụ việc), Lâm vẫn còn trốn phía sau cánh cửa ở phòng ngủ trong trạng thái sợ hãi.
Hiện cơ quan Công an đang truy bắt nghi phạm còn lại để phục vụ công tác điều tra.
XUÂN TÚ
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026
Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh
Đọc nhiều
Lãnh đạo Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tiếp Phu nhân cố Thủ tướng Shinzo Abe
Ông Vũ Văn Tiến: Không xem cam kết là khẩu hiệu, mà là kỷ luật hành động và trách nhiệm đến cùng trước cử tri
Dự án GREAT 2 Lào Cai do Chính phủ Australia tài trợ đã hỗ trợ gần 6.000 hộ dân
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình nghệ thuật “Tâm hồn Nga trong lòng Việt Nam”
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ





