Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
13:43 | 04/11/2018 GMT+7

Vụ Mercedes lao qua lan can cầu Chương Dương: Ngoài 2 phụ nữ, có thể "còn có nạn nhân khác"

aa
Hiện tại lực lượng chức năng vẫn tiếp tục tìm kiếm tại hiện trường xe Mercedes rơi từ cầu Chương Dương xuống sông Hồng, bởi không loại trừ còn có nạn nhân khác.

Đến cuối giờ sáng ngày 4/11, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính một trong hai nữ nạn nhân tử vong là chị Nguyễn Thị Thu Hương (29 tuổi, trú tại đường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội). Chị Hương được xác định ngồi ở ghế sau của xe, ngồi phía trước lái xe là một phụ nữ chứ không phải nam giới như một số báo thông tin trước đó. Nạn nhân cầm lái hiện cơ quan chức năng chưa xác định được danh tính.

Được biết, chị Hương cũng là chủ đăng ký chiếc xe ô tô Mercedes (GLC300, sản xuất năm 2017, biển số 30E-86836) gặp nạn. Xe được kiểm định lần gần nhất vào ngày 3/7/2017 có hạn kiểm định đến 2/1/2020 tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 33-01S Hà Nội.

vu mercedes lao qua lan can cau chuong duong ngoai 2 phu nu co the con co nan nhan khac

Các đơn vị chức năng chặn một bên làn xe phía ngoài của cầu Chương Dương, khắc phục sửa chữa ban công để người dân lưu thông an toàn.

Sáng nay 4/11, ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch Uỷ ban ATGT quốc gia cung cấp thông tin về vụ việc trên báo Người lao động: "Hiện, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục tìm kiếm tại hiện trường xe rơi xuống sông Hồng, bởi cũng không loại trừ còn có nạn nhân khác; cũng không loại trừ việc có thể có va chạm giữa xe ô tô này và phương tiện khác mà hiện chúng ta chưa có thông tin nên chưa biết".

Rạng sáng ngày 4/11, đội cứu hộ đã trục vớt được chiếc xe, phần đầu chiếc xe bị vỡ nát và túi khí bên trong xe bị nổ.

TIN LIÊN QUAN

  • vu mercedes lao qua lan can cau chuong duong ngoai 2 phu nu co the con co nan nhan khac

    Trăm người xuyên đêm tìm chiếc xe 5 chỗ màu đen "xé thủng" lan can cầu Chương Dương, rơi xuống sông Hồng

  • vu mercedes lao qua lan can cau chuong duong ngoai 2 phu nu co the con co nan nhan khac

    Thu giữ vật thể nghi của ô tô lao từ cầu Chương Dương xuống sông Hồng

  • vu mercedes lao qua lan can cau chuong duong ngoai 2 phu nu co the con co nan nhan khac

    Xe Mercedes đâm thủng lan can cầu Chương Dương rơi xuống sông "có thể đã bị nước cuốn trôi"

Trên báo Infonet thông tin, một nhân viên cứu hộ nhận định, với hiện trạng trên, có khả năng chiếc xe đã rơi theo phương thẳng đứng khi lao từ trên cầu Chương Dương xuống sông và va vào trụ cầu bê tông dưới sông. Việc túi khí bị nổ cũng có thể là một nguyên nhân khiến 2 nạn nhân trong xe không thể thoát ra ngoài được.

Như đã đưa tin trước đó, vào 19h30 tối 3/11, một chiếc xe ô tô màu đen bất ngờ đâm gãy thành cầu Chương Dương rồi lao xuống sông Hồng. Ngay khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt tổ chức phân làn giao thông, tìm kiếm cứu nạn.

Lực lượng tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn được chia thành 2 nhóm gồm: Lực lượng chỉ đạo trực tiếp ở trên cầu tại vị trí xảy ra tai nạn do Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Cục phó Cục CSGT chỉ huy. Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô và ông Khuất Việt Hùng xuống ca nô lập ngay trạm chỉ huy tại hiện trường dưới sông.

Xuyên đêm tìm chiếc xe 5 chỗ màu đen "xé thủng" lan can cầu Chương Dương, rơi xuống sông Hồng


(Tổng hợp)

Trang Anh

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua (04/7), áp thấp nhiệt đới trên vùng biển phía Đông Bắc khu vực Bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 02 năm 2025.
Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 04/7, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (02/7), khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trong ngày 02/7, Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến: 20–50mm, cục bộ có nơi trên 100mm.
Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025, một số chính sách mới sẽ chính thức có hiệu lực như: bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh; thay mã số thuế bằng số định danh; mở rộng đối tượng được tham gia Bảo hiểm Xã hội (BHXH) bắt buộc; 28 Nghị định về phân cấp, phân quyền có hiệu lực...

Đọc nhiều

Thanh Hóa - World Vision rà soát chương trình viện trợ sau sáp nhập địa giới hành chính

Thanh Hóa - World Vision rà soát chương trình viện trợ sau sáp nhập địa giới hành chính

Ngày 07/7 tại Thanh Hóa, tổ chức World Vision International tại Việt Nam (WVIV) có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa nhằm đánh giá tiến độ triển khai các chương trình viện trợ, đồng thời trao đổi về định hướng hợp tác trong thời gian tới. Tại buổi làm việc, hai bên thảo luận về việc rà soát, điều chỉnh các chương trình, dự án cho phù hợp với địa bàn hành chính mới sau sáp nhập, bảo đảm duy trì hiệu quả và tính liên tục trong hoạt động hỗ trợ cộng đồng.
Thúc đẩy hợp tác biên giới Việt Nam - Campuchia

Thúc đẩy hợp tác biên giới Việt Nam - Campuchia

Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Prey Veng (Campuchia), Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Nguyễn Minh Vũ nhấn mạnh tầm quan trọng của việc khánh thành cặp cửa khẩu quốc tế Tân Nam (Tây Ninh, Việt Nam) - Meun Chey (Prey Veng, Campuchia) trong thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại, giao lưu nhân dân giữa các tỉnh giáp biên hai nước.
Máy bay chở khách C909 của Trung Quốc vượt mốc 700 tuyến bay, vận chuyển hơn 24 triệu lượt hành khách

Máy bay chở khách C909 của Trung Quốc vượt mốc 700 tuyến bay, vận chuyển hơn 24 triệu lượt hành khách

Sáng 01/7, chiếc máy bay chở khách C909 do Trung Quốc sản xuất thuộc Hãng hàng không quốc tế Trung Quốc (Air China) đã hạ cánh an toàn xuống Sân bay quốc tế Thành Cát Tư Hãn ở Ulaanbaatar, Mông Cổ, đánh dấu việc hãng hàng không này chính thức mở tuyến đường bay quốc tế đầu tiên sử dụng máy bay C909.
Quan hệ Việt Nam - Brazil: Gắn bó, thực chất từ nền tảng nhân dân

Quan hệ Việt Nam - Brazil: Gắn bó, thực chất từ nền tảng nhân dân

Đại hội Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Brazil được tổ chức ngay sau chuyến thăm chính thức Brazil và dự Hội nghị cấp cao các nước mới nổi (BRICS) của Thủ tướng Phạm Minh Chính từ ngày 04-08/7. Đây là sự kiện quan trọng, nối tiếp các dấu mốc trong quan hệ hai nước: Việt Nam - Brazil ký thỏa thuận nâng cấp lên Đối tác chiến lược (11/2024); Brazil công nhận Việt Nam là nền kinh tế thị trường và chuyến thăm Việt Nam lần thứ hai của Tổng thống Lula da Silva (tháng 3/2025).
Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân giúp nhân dân chữa cháy rừng

Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân giúp nhân dân chữa cháy rừng

Vào lúc 17 giờ 00 phút ngày 8/7, cán bộ, chiến sĩ Trạm 535 thuộc Trung đoàn 351, Vùng 3 Hải quân đã phối hợp với các lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn xã Phú Trạch, tỉnh Quảng Trị đã khống chế hoàn toàn đám cháy rừng, bảo đảm an toàn tuyệt đối.
Thúc đẩy hợp tác biên giới Việt Nam - Campuchia

Thúc đẩy hợp tác biên giới Việt Nam - Campuchia

Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Prey Veng (Campuchia), Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Nguyễn Minh Vũ nhấn mạnh tầm quan trọng của việc khánh thành cặp cửa khẩu quốc tế Tân Nam (Tây Ninh, Việt Nam) - Meun Chey (Prey Veng, Campuchia) trong thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại, giao lưu nhân dân giữa các tỉnh giáp biên hai nước.
Việt Nam - Lào phối hợp chặt chẽ trong công tác quy tập hài cốt liệt sĩ

Việt Nam - Lào phối hợp chặt chẽ trong công tác quy tập hài cốt liệt sĩ

Ngày 07/7, Đại sứ Việt Nam tại Lào Nguyễn Minh Tâm và đoàn công tác đã đến tỉnh Hủa Phăn dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Việt Nam và Lào; thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ Đội tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ và khảo sát khu đất dự kiến xây dựng trụ sở mới cho đơn vị.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động