Đoạn video thu hút hàng triệu lượt xem, hàng chục nghìn người "thả tim" và nhiều bình luận trên mạng xã hội vì khả năng dắt xe máy ngược rất đặc biệt của anh chàng chủ quán pizza.
Camera giao thông: Tài xế ô tô trả đũa xe máy sau va chạm Camera giao thông: Tài xế ô tô trả đũa xe máy sau va chạm
Camera giao thông: Một người đàn ông ở Ấn Độ đã thoát chết trong gang tấc sau khi bị một tài xế ô tô đâm ở tốc độ cao để trả đũa.
Camera giao thông: Bị cây sắt trên xe tải đâm trúng, nam thanh niên rơi khỏi xe máy Camera giao thông: Bị cây sắt trên xe tải đâm trúng, nam thanh niên rơi khỏi xe máy
Camera giao thông: Đang lưu thông trên đường, nam thanh niên ngồi sau xe máy bất ngờ bị cây sắt trên xe tải đâm trúng.

Mới đây, mạng xã hội Tik Tok vừa chia sẻ đoạn video về màn biểu diễn dắt xe ngược "cực đỉnh" của một thanh niên làm tại một quán ăn trên đường Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Người xuất hiện trong video này là anh Phan Văn Liêm (32) chủ quán Buratino Pizza (Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn, Bình Định) chứ không phải là bảo vệ quán như nhiều người nhầm tưởng.

Vũ điệu “nhà tôi 3 đời dắt xe máy” khiến người xem thích mắt

Qua đoạn video này, nhiều người không khỏi trầm trồ trước kỹ thuật dắt xe rất "độc" và rất kỹ thuật của anh chàng này. Kỹ thuật dắt xe đi lùi được anh thực hiện rất thuần thục, nhanh gọn, giúp sắp xếp xe máy của khách ngăn nắp, gọn gàng.

Ngay sau khi đoạn video này lan truyền trên mạng xã hội lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú trước tài nghệ điêu luyện của ông chủ quán.

Nhiều người hài hước bình luận: "Nhà anh này 3 đời giữ xe chứ đùa" hay "Dành cả tuổi thanh xuân để dắt xe"...

Tuy nhiên, cũng có người không tin, cho rằng anh này dùng kỹ thuật tua ngược video chứ không thể dắt lùi như vậy.

Camera giao thông: Chạy tốc độ cao trên vỉa hè, lái xe bất ngờ ngã sấp mặt Camera giao thông: Chạy tốc độ cao trên vỉa hè, lái xe bất ngờ ngã sấp mặt
Camera giao thông: Đang chạy với tốc độ cao trên vỉa hè, nam thanh niên bất ngờ lộn vòng rồi ngã sấp mặt xuống đường.
Camera giao thông: Tài xế ô tô trả đũa xe máy sau va chạm Camera giao thông: Tài xế ô tô trả đũa xe máy sau va chạm
Camera giao thông: Một người đàn ông ở Ấn Độ đã thoát chết trong gang tấc sau khi bị một tài xế ô tô đâm ở tốc độ cao để trả đũa.
Mở cửa xe không cẩn thận, tài xế ô tô bị đuổi đánh trên đường Mở cửa xe không cẩn thận, tài xế ô tô bị đuổi đánh trên đường
Một tài xế taxi được cho là đã không quan sát khi mở cửa xe, khiến 1 người đàn ông đang chạy xe máy va vào cửa xe, ngã ra đường.

In bài viết

Truyền hình