Thấy thiếu nữ 15 tuổi đứng một mình tại khu vực vui chơi, Tuấn, nhân viên bảo vệ thời vụ tại trung tâm thương mại đã tiếp cận rồi sau đó có hành vi dâm ô. Hiện Công an quận Long Biên đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng này.

Liên quan đến vụ một bảo vệ có hành vi dâm ô thiếu nữ 15 tuổi tại trung tâm thương mại ở Hà Nội, ngày 16/7, CQĐT Công an quận Long Biên đã bắt khẩn cấp, ra quyết định tạm giữ hình sự đối với người đàn ông này để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em. Qua xác định, đối tượng tên là Nguyễn Văn Tuấn (40 tuổi, trú tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên).

vu dam o thieu nu tai trung tam thuong mai o ha noi nguoi dan ong mua xeng de du do nan nhan

Đối tượng tại cơ quan công an

Theo cơ quan công an, khoảng 15h ngày 15/7, thiếu nữ 15 tuổi trú ở quận Long Biên đến một trung tâm thương mại ở quận Long Biên để xem ca nhạc. Sau khi xem ca nhạc xong, cô bé này đã đi lên khu vui chơi trên tầng 3 của trung tâm thương mại. Trông thấy cô gái đứng một mình, đối tượng Tuấn, thời điểm đó là nhân viên bảo vệ khu vui chơi đã chủ động đến nói chuyện, làm quen rồi đưa cháu vào trong khu nhà bóng chơi.

Tại ống trượt xuống nhà bóng, Tuấn đã có hành vi sàm sỡ và khi bị cô gái phản ứng, Tuấn đi ra ngoài mua xèng để cô bé tiếp tục vào khu vui chơi, chơi các trò chơi. Khi hết xèng, cô gái đi ra khu vực vệ sinh ở tầng 3. Lúc này, nam nhân viên bảo vệ lập tức đi theo rồi tiếp tục có hành vi sàm sỡ. Khi về nhà, cô gái 15 tuổi đã kể lại sự việc trên với người nhà của mình. Ngay sau đó người nhà đã đến trung tâm thương mại tố cáo hành vi của nam nhân viên bảo vệ này. Được biết, thiếu nữ này chậm phát triển về nhận thức và đã được gia đình cho nghỉ học.

vu dam o thieu nu tai trung tam thuong mai o ha noi nguoi dan ong mua xeng de du do nan nhan

Đối tượng Tuấn bị bắt giữ.

Liên quan đến vụ việc, đại diện truyền thông của Trung tâm thương mại nơi xảy ra sự việc cho biết, người đàn ông trên không phải là bảo vệ của tòa nhà cũng không phải là nhân viên của trung tâm. Theo đại diện này, người đàn ông nói trên bước đầu được xác định là nhân viên thời vụ của một đơn vị thương mại đang hoạt động ở tầng 3 của trung tâm này.

Ngay sau khi tiếp nhận sự việc, phía trung tâm thương mại đã liên hệ với cơ quan công an phường Gia Thụy và Công an quận Long Biên để bàn giao người đàn ông bị nghi có hành động không đúng mực với khách hàng.

Định Nguyễn

In bài viết

Truyền hình