Vụ cướp ngân hàng ở Đồng Nai: Vừa cướp xong đã đánh rơi gần 150 triệu đồng khi tẩu thoát
Chiều 1/9, Công an huyện Xuân Lộc vẫn đang cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai và lực lượng quân đội tiến hành phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra, truy xét nhóm đối tượng cướp ngân hàng HD Bank.
Theo Công an, nhóm đối tượng trong quá trình tẩu thoát đã đánh rơi gần 150 triệu đồng, 90 triệu đồng ở cửa ra vào của ngân hàng và khoảng 42 triệu đồng trong khi bỏ trốn. Hiện phía ngân hàng đang phối hợp với Công an để tiến hành làm rõ.
Theo báo cáo nhanh, thời điểm xảy ra vụ việc, có 2 đối tượng mặc áo khoác, mang nón bảo hiểm, đeo khẩu trang và đi xe máy. Trong đó, một đối tượng ngồi chờ trên xe máy ở ngoài ngân hàng.
Sau đó, đối tượng bịt khẩu trang đặt 1 gói dán băng keo đen có gắn dây điện lên bàn, đe dọa sẽ gây nổ. Đối tượng yêu cầu nhân viên ngân hàng cho tiền vào túi đã chuẩn bị sẵn rồi nhanh chóng tẩu thoát.
|
Người dân tập trung tại nơi xảy ra vụ cướp
Lúc này, nhân viên ngân hàng đã bấm chuông báo động dưới bàn. Sau khi thực hiện xong nhóm đối tượng điều khiển xe máy chạy về hướng tỉnh Bình Thuận.
Trên đường tháo chạy, tại QL 1 thuộc xã Xuân Tâm, Xuân Lộc, 2 tên cướp còn gây tai nạn cho một nữ học sinh đang trên đường đi học về.
Như đã thông tin, khoảng 11h cùng ngày, khi các nhân viên của một ngân hàng trên đường Trần Phú, thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đang làm việc thì một đối tượng bịt khẩu trang đi vào tiến hành giao dịch với nhân viên ngân hàng.
Trong lúc giao dịch, nam thanh niên rút trong người ra một vật nghi là mìn để lên bàn rồi uy hiếp nhân viên đưa tiền. Do quá hoảng sợ nên nhân viên đã lấy tiền đưa cho đối tượng.
Minh Tuệ
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
Đọc nhiều
5 trọng tâm nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân Việt Nam - Campuchia
Phát động Cuộc thi sáng tạo video clip "Tổ quốc bình yên" trên toàn quốc
Hợp tác Lan Thương – Mekong: Một thập kỷ gắn kết và tầm nhìn tương lai
Khởi động Dự án MekongElevate “Thích ứng xanh và bền vững cho các cộng đồng dân tộc thiểu số”
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tập trung khắc phục khuyến nghị của EC về chống khai thác IUU
Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối
Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




