Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
23:54 | 03/05/2017 GMT+7

Vụ cô gái đi xe Lexus lớn tiếng cãi cọ sau va chạm với xe Morning: "Anh ta không phải là sếp cũ của tôi như dân mạng đồn"

aa
Liên quan đến những thông tin trái chiều sau vụ va chạm khi xi nhan phải nhưng rẽ trái, chị N.H cho biết: "Cả hai không hề quen biết, bản thân tôi cũng không quan tâm đến dư luận, mọi việc đã có công an giải quyết".

"Anh ta không phải là sếp cũ của tôi"

Liên quan đến vụ ồn ào sau va chạm giao thông trên phố Bùi Thị Xuân (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) gây xôn xao mạng xã hội mấy ngày gần đây, liên hệ với chị L.N.H. - người phụ nữ lái chiếc Lexus, chị cho biết: "Sự việc thì như trong đoạn clip mà camera hành trình đã ghi lại. Khi ấy tôi có xi-nhan để tấp vào lề, nhưng do không được đậu xe tại đấy nên tôi có ý định đánh xe đi.

Clip: Xe Lexus xi nhan phải nhưng rẽ trái va chạm với xe ô tô lưu thông phía sau. Nguồn: Facebook

Camera hành trình quay từ xa, lúc đó xe tôi đang xi nhan phải vì tôi chưa chuyển qua làn. Nhưng khi xảy ra va chạm, xe tôi trong trạng thái xi nhan trái, đúng luật. Qua gương chiếu hậu tôi có thấy chiếc ô tô chạy phía sau nhưng do chủ quan nghĩ tôi đã có tín hiệu xi nhan thì sẽ được nhường đường. Tuy nhiên, đúng lúc tôi đánh lái ra thì xe đó vụt lao lên và không tránh kịp nên đã xảy ra va chạm vào hông xe".

vu co gai di xe lexus lon tieng cai co sau va cham voi xe morning anh ta khong phai la sep cu cua toi nhu dan mang don

Sau va chạm, cả hai đứng tranh cãi gay gắt giữa phố. Ảnh cắt từ clip

Chị N.H. cũng cho hay, sau va chạm chị đã bình tĩnh xuống xe nói chuyện và muốn hòa giải tuy nhiên tài xế KIA Morning đôi co và muốn gọi công an giải quyết. "Từ đầu tới cuối tôi chưa hề chối bỏ trách nhiệm nếu bản thân sai, tuy nhiên thái độ gay gắt của anh tài xế khi nói chuyện khiến tôi khá bức xúc".

Cũng theo chị N.H., chị chỉ đưa card visit để anh kia có số điện thoại và tên tuổi của mình chứ không hề muốn dọa nạt. "Tôi đưa card visit để chứng minh số điện thoại không fake, và xác định vết xước nhỏ nếu ra tiệm sửa chỉ mất khoảng 1 triệu đồng. Tuy nhiên, lái xe KIA vẫn nhất quyết gọi công an".

vu co gai di xe lexus lon tieng cai co sau va cham voi xe morning anh ta khong phai la sep cu cua toi nhu dan mang don

Người phụ nữ chỉ tay, liên tục chửi bới tài xế xe KIA Morning. Ảnh cắt từ clip

"Nói chung va chạm rồi xảy ra tranh cãi là bình thường. Cả hai bên đều có lỗi sai, sai đến đâu sẽ giải quyết đến đó. Tuy nhiên tài xế đã có thái độ và lời nói thiếu văn hóa khiến tôi phải nặng lời. Mọi người muốn nói sao cũng được, ai quen mình thì sẽ biết mình là ai. Những chuyện ồn ào đó không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của mình", người phụ nữ chia sẻ thêm.

Liên quan đến thông tin cho rằng cả hai làm cùng công ty và người đàn ông lái xe KIA là sếp của mình, chị N.H khẳng định: "Chắc chắn 100% anh ta không thể làm ở vị trí cao hơn tôi khi công tác tại công ty F. và không phải là sếp cũ của tôi. Hiện tôi cũng đã chuyển công ty nên những thông tin trên hoàn toàn không đúng".

Hiện tại, chị N.H. chỉ muốn giải quyết dứt điểm vụ va chạm và mong mọi người không đề cập việc này đến công việc, cuộc sống cá nhân của mình. "Tôi hiện đang đi công tác tại TPHCM để dự hội thảo. Ngày 5/5, tôi sẽ về lại Hà Nội ra công an để làm việc về vụ việc này. Đây là tai nạn trên trời rơi xuống. Bây giờ thì cứ xử theo luật xem đúng sai đến đâu mỗi người sẽ chịu trách nhiệm phần của mình thôi".

"Cô gái thiếu kĩ năng giải quyết tình huống sau va chạm"

Liên hệ với anh T.T. , tài xế xe KIA Morning sau những ồn ào trên, được biết: "Tình huống va chạm mọi người đã xem trên clip. Ban đầu chỉ tranh cãi nhau về tình huống ai đúng ai sai, nhưng sau vài câu thì người phụ nữ ấy bắt đầu nói tao - mày rồi đưa cho tôi một tấm card bảo có gì thì alo để giải quyết rồi lên xe định bỏ đi. Tuy nhiên do không thống nhất được cách giải quyết và thái độ thiếu hợp tác của cô ta nên tôi không chấp nhận".

Anh T.T. cho biết, anh có đưa ra clip va chạm từ camera hành trình nhưng chị H. không xem và bắt đầu lí sự, đồng thời liên tục chửi bới và xúc phạm anh chứ không hề tranh luận về tình huống va chạm. "Do quá bức xúc trước cách hành xử thiếu văn hóa của người phụ nữ nên tôi đã nói lại. Sự việc có người dân tại đấy chứng kiến".

vu co gai di xe lexus lon tieng cai co sau va cham voi xe morning anh ta khong phai la sep cu cua toi nhu dan mang don

Tài xế KIA Morning và chiếc ô tô bị móp bên cánh cửa sau cú va chạm. Ảnh: facebook

Cũng theo anh T.T., do không thống nhất được cách giải quyết nên anh đã báo công an phường Bùi Thị Xuân đến lập biên bản và tạm giữ cả hai xe.

Cũng theo anh T.T., thông tin cả hai từng làm chung một công ty và anh là sếp cũ của người phụ nữ trên là hoàn toàn không chính xác. "Tôi không biết người phụ nữ ấy. Công việc của tôi cũng không liên quan đến đời sống cá nhân của từng người".

"Nói chung đây chỉ là tranh chấp dân sự do va chạm giao thông gây thiệt hại về tài sản. Hai bên đúng sai ra sao sẽ do công an giải quyết. Do vậy những thông tin liên quan đến phát ngôn về đời sống cá nhân của người phụ nữ ấy, tôi không quan tâm và không có bình luận gì", anh T.T. cho biết thêm.

Qua sự việc đã xảy ra, anh T. cho rằng chị L.N.H đã thiếu kỹ năng xử lý tình huống sau va chạm, không có kiến thức về giao thông cũng như văn hóa giao tiếp. Dù đúng hay sai cũng nên bình tĩnh giải quyết sự việc.

K.A

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Cần Giờ “trỗi dậy” với siêu hạ tầng tỷ đô, kỳ vọng đón 40 triệu lượt khách mỗi năm

Cần Giờ “trỗi dậy” với siêu hạ tầng tỷ đô, kỳ vọng đón 40 triệu lượt khách mỗi năm

Cách trung tâm TP.HCM chưa đầy 50 km, Cần Giờ - từ “ốc đảo biệt lập” đang chuyển mình mạnh mẽ nhờ “bộ ngũ hạ tầng tỷ đô” và siêu đô thị ESG++ hàng đầu thế giới. “Viên ngọc xanh” đang thức giấc và vươn mình mạnh vẽ với kỳ vọng sẽ trở thành thiên đường du lịch, trung tâm logistics mới, đón hơn 40 triệu lượt du khách mỗi năm.
Mở bán vé trực tuyến tàu khách liên vận quốc tế Gia Lâm – Nam Ninh

Mở bán vé trực tuyến tàu khách liên vận quốc tế Gia Lâm – Nam Ninh

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam thông tin bắt đầu triển khai bán vé trực tuyến (online) cho tuyến tàu khách liên vận quốc tế từ ga Gia Lâm đi các ga trên tuyến Gia Lâm – Nam Ninh thông qua website chính thức https://dsvn.vn của Đường sắt Việt Nam.
Thời tiết hôm nay (08/10): Lũ trên sông Cầu, sông Thương tiếp tục lên

Thời tiết hôm nay (08/10): Lũ trên sông Cầu, sông Thương tiếp tục lên

Theo bản tin lúc 3h30 ngày 08/10 của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay, lũ trên sông Cầu, sông Thương (Bắc Ninh) tiếp tục lên; trên sông Lục Nam (Bắc Ninh) xuống chậm; mực nước các sông khác ở Bắc Bộ đang lên.
Sáng nay (06/10) bão số 11 Matmo đổ bộ đất liền Việt Nam

Sáng nay (06/10) bão số 11 Matmo đổ bộ đất liền Việt Nam

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, lúc 3h sáng 06/10, tâm bão Matmo đang ở trên đất liền tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), cách Móng Cái (Quảng Ninh) khoảng 50km về phía bắc.

Đọc nhiều

Giải bóng đá người Việt tại Kyushu (Nhật Bản) quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt

Giải bóng đá người Việt tại Kyushu (Nhật Bản) quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt

Ngày 19/10, tại sân bóng Kurume - TP Fukuoka (Nhật Bản) đã diễn ra giải bóng đá của cộng đồng người Việt Nam tại khu vực Kyushu - Nhật Bản.
Tin quốc tế ngày 20/10: Israel nối lại ngừng bắn ở Gaza; ông Trump thúc giục Ukraine "nhượng đất" cho Nga

Tin quốc tế ngày 20/10: Israel nối lại ngừng bắn ở Gaza; ông Trump thúc giục Ukraine "nhượng đất" cho Nga

Israel nối lại ngừng bắn ở Gaza; ông Trump thúc giục Ukraine "nhượng đất" cho Nga... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 20/10.
Nhiều tổ chức quốc tế hỗ trợ Việt Nam khắc phục hậu quả thiên tai

Nhiều tổ chức quốc tế hỗ trợ Việt Nam khắc phục hậu quả thiên tai

Trước tình hình thiên tai gây thiệt hại nghiêm trọng ở nhiều địa phương Việt Nam, các tổ chức quốc tế và chính phủ nhiều nước đã nhanh chóng hỗ trợ tiền, hàng hóa và vật phẩm thiết yếu, góp phần giúp người dân tại Lạng Sơn, Cao Bằng, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Ninh… sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
11 trường của Việt Nam lọt bảng xếp hạng đại học tốt nhất thế giới

11 trường của Việt Nam lọt bảng xếp hạng đại học tốt nhất thế giới

Tổ chức Times Higher Education (THE) tháng 10/2025 công bố bảng xếp hạng đại học tốt nhất thế giới năm 2026. Việt Nam có 11 đại diện trong danh sách này.
Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Ngày 16/10, tại khu vực Hướng Hóa (Quảng Trị), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Xa Vẳn Na Khẹt (Lào) tổ chức diễn tập liên hợp ngăn chặn người di cư tự do, xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới Việt Nam – Lào.
Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Sáng 13/10, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc lớp tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ Bộ đội Biên phòng thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự các tỉnh Xiêng Khoảng và Hủa Phăn (CHDCND Lào).
Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 10/10, tại ấp Long Thới, xã Long Bình, tỉnh Đồng Tháp, Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật (BĐKT), Vùng 2 Hải quân phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu" cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao "Nhà đồng đội" tặng quân nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Phiên bản di động