Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
23:54 | 03/05/2017 GMT+7

Vụ cô gái đi xe Lexus lớn tiếng cãi cọ sau va chạm với xe Morning: "Anh ta không phải là sếp cũ của tôi như dân mạng đồn"

aa
Liên quan đến những thông tin trái chiều sau vụ va chạm khi xi nhan phải nhưng rẽ trái, chị N.H cho biết: "Cả hai không hề quen biết, bản thân tôi cũng không quan tâm đến dư luận, mọi việc đã có công an giải quyết".

"Anh ta không phải là sếp cũ của tôi"

Liên quan đến vụ ồn ào sau va chạm giao thông trên phố Bùi Thị Xuân (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) gây xôn xao mạng xã hội mấy ngày gần đây, liên hệ với chị L.N.H. - người phụ nữ lái chiếc Lexus, chị cho biết: "Sự việc thì như trong đoạn clip mà camera hành trình đã ghi lại. Khi ấy tôi có xi-nhan để tấp vào lề, nhưng do không được đậu xe tại đấy nên tôi có ý định đánh xe đi.

Clip: Xe Lexus xi nhan phải nhưng rẽ trái va chạm với xe ô tô lưu thông phía sau. Nguồn: Facebook

Camera hành trình quay từ xa, lúc đó xe tôi đang xi nhan phải vì tôi chưa chuyển qua làn. Nhưng khi xảy ra va chạm, xe tôi trong trạng thái xi nhan trái, đúng luật. Qua gương chiếu hậu tôi có thấy chiếc ô tô chạy phía sau nhưng do chủ quan nghĩ tôi đã có tín hiệu xi nhan thì sẽ được nhường đường. Tuy nhiên, đúng lúc tôi đánh lái ra thì xe đó vụt lao lên và không tránh kịp nên đã xảy ra va chạm vào hông xe".

vu co gai di xe lexus lon tieng cai co sau va cham voi xe morning anh ta khong phai la sep cu cua toi nhu dan mang don

Sau va chạm, cả hai đứng tranh cãi gay gắt giữa phố. Ảnh cắt từ clip

Chị N.H. cũng cho hay, sau va chạm chị đã bình tĩnh xuống xe nói chuyện và muốn hòa giải tuy nhiên tài xế KIA Morning đôi co và muốn gọi công an giải quyết. "Từ đầu tới cuối tôi chưa hề chối bỏ trách nhiệm nếu bản thân sai, tuy nhiên thái độ gay gắt của anh tài xế khi nói chuyện khiến tôi khá bức xúc".

Cũng theo chị N.H., chị chỉ đưa card visit để anh kia có số điện thoại và tên tuổi của mình chứ không hề muốn dọa nạt. "Tôi đưa card visit để chứng minh số điện thoại không fake, và xác định vết xước nhỏ nếu ra tiệm sửa chỉ mất khoảng 1 triệu đồng. Tuy nhiên, lái xe KIA vẫn nhất quyết gọi công an".

vu co gai di xe lexus lon tieng cai co sau va cham voi xe morning anh ta khong phai la sep cu cua toi nhu dan mang don

Người phụ nữ chỉ tay, liên tục chửi bới tài xế xe KIA Morning. Ảnh cắt từ clip

"Nói chung va chạm rồi xảy ra tranh cãi là bình thường. Cả hai bên đều có lỗi sai, sai đến đâu sẽ giải quyết đến đó. Tuy nhiên tài xế đã có thái độ và lời nói thiếu văn hóa khiến tôi phải nặng lời. Mọi người muốn nói sao cũng được, ai quen mình thì sẽ biết mình là ai. Những chuyện ồn ào đó không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của mình", người phụ nữ chia sẻ thêm.

Liên quan đến thông tin cho rằng cả hai làm cùng công ty và người đàn ông lái xe KIA là sếp của mình, chị N.H khẳng định: "Chắc chắn 100% anh ta không thể làm ở vị trí cao hơn tôi khi công tác tại công ty F. và không phải là sếp cũ của tôi. Hiện tôi cũng đã chuyển công ty nên những thông tin trên hoàn toàn không đúng".

Hiện tại, chị N.H. chỉ muốn giải quyết dứt điểm vụ va chạm và mong mọi người không đề cập việc này đến công việc, cuộc sống cá nhân của mình. "Tôi hiện đang đi công tác tại TPHCM để dự hội thảo. Ngày 5/5, tôi sẽ về lại Hà Nội ra công an để làm việc về vụ việc này. Đây là tai nạn trên trời rơi xuống. Bây giờ thì cứ xử theo luật xem đúng sai đến đâu mỗi người sẽ chịu trách nhiệm phần của mình thôi".

"Cô gái thiếu kĩ năng giải quyết tình huống sau va chạm"

Liên hệ với anh T.T. , tài xế xe KIA Morning sau những ồn ào trên, được biết: "Tình huống va chạm mọi người đã xem trên clip. Ban đầu chỉ tranh cãi nhau về tình huống ai đúng ai sai, nhưng sau vài câu thì người phụ nữ ấy bắt đầu nói tao - mày rồi đưa cho tôi một tấm card bảo có gì thì alo để giải quyết rồi lên xe định bỏ đi. Tuy nhiên do không thống nhất được cách giải quyết và thái độ thiếu hợp tác của cô ta nên tôi không chấp nhận".

Anh T.T. cho biết, anh có đưa ra clip va chạm từ camera hành trình nhưng chị H. không xem và bắt đầu lí sự, đồng thời liên tục chửi bới và xúc phạm anh chứ không hề tranh luận về tình huống va chạm. "Do quá bức xúc trước cách hành xử thiếu văn hóa của người phụ nữ nên tôi đã nói lại. Sự việc có người dân tại đấy chứng kiến".

vu co gai di xe lexus lon tieng cai co sau va cham voi xe morning anh ta khong phai la sep cu cua toi nhu dan mang don

Tài xế KIA Morning và chiếc ô tô bị móp bên cánh cửa sau cú va chạm. Ảnh: facebook

Cũng theo anh T.T., do không thống nhất được cách giải quyết nên anh đã báo công an phường Bùi Thị Xuân đến lập biên bản và tạm giữ cả hai xe.

Cũng theo anh T.T., thông tin cả hai từng làm chung một công ty và anh là sếp cũ của người phụ nữ trên là hoàn toàn không chính xác. "Tôi không biết người phụ nữ ấy. Công việc của tôi cũng không liên quan đến đời sống cá nhân của từng người".

"Nói chung đây chỉ là tranh chấp dân sự do va chạm giao thông gây thiệt hại về tài sản. Hai bên đúng sai ra sao sẽ do công an giải quyết. Do vậy những thông tin liên quan đến phát ngôn về đời sống cá nhân của người phụ nữ ấy, tôi không quan tâm và không có bình luận gì", anh T.T. cho biết thêm.

Qua sự việc đã xảy ra, anh T. cho rằng chị L.N.H đã thiếu kỹ năng xử lý tình huống sau va chạm, không có kiến thức về giao thông cũng như văn hóa giao tiếp. Dù đúng hay sai cũng nên bình tĩnh giải quyết sự việc.

K.A

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 12/01, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phát đi thông báo phân luồng giao thông tạm thời.
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.
Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 06/01, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến nhiều khu vực trên cả nước, trong đó miền Bắc và Bắc Trung Bộ duy trì rét đậm, vùng núi có nơi rét hại, nguy cơ băng giá ở khu vực núi cao.
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.

Đọc nhiều

[Ảnh] Hà Nội tràn ngập sắc đỏ trước thềm Đại hội XIV của Đảng

[Ảnh] Hà Nội tràn ngập sắc đỏ trước thềm Đại hội XIV của Đảng

Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, nhiều tuyến phố, quảng trường và không gian công cộng tại Hà Nội được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, pano, áp phích, thể hiện niềm tin, kỳ vọng và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân.
Việt Nam cần tiếp tục ưu tiên trẻ em trong giai đoạn phát triển mới

Việt Nam cần tiếp tục ưu tiên trẻ em trong giai đoạn phát triển mới

Hơn 20 năm gắn bó với trẻ em Việt Nam, ông Robert Kalatschan (Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch tổ chức Giving It Back to Kids - GIBTK, Hoa Kỳ) cho rằng, trong giai đoạn phát triển mới Việt Nam cần tiếp tục ưu tiên trẻ em, đặc biệt là những em dễ bị tổn thương, coi đây là nền tảng then chốt để bảo đảm phát triển bền vững và không để ai bị bỏ lại phía sau.
Nghị quyết số 66-NQ/TW thực sự là “lời hiệu triệu” cho một cuộc cải cách thể chế sâu sắc

Nghị quyết số 66-NQ/TW thực sự là “lời hiệu triệu” cho một cuộc cải cách thể chế sâu sắc

Ngày 30/4/2025, Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết số 66-NQ/TW về đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới. Kết quả thực hiện Nghị quyết số 66-NQ/TW đến nay đã tạo được chuyển biến rõ nét với nhiều nội dung đột phá trong công tác xây dựng, hoàn thiện thể chế, pháp luật, đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước. Nhân dịp Đại hội lần thứ XIV của Đảng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Hải Ninh đã có cuộc trao đổi với báo chí về những thành quả trong gần 1 năm triển khai Nghị quyết số 66-NQ/TW.
Lấy hạnh phúc của nhân dân làm mục tiêu, động lực và thước đo phát triển

Lấy hạnh phúc của nhân dân làm mục tiêu, động lực và thước đo phát triển

Việt Nam đang bước vào kỷ nguyên phát triển mới với nhiều khát vọng và tiềm năng. Kỷ nguyên này được sự tin tưởng và đồng thuận cao cả trong và ngoài nước bởi một thông điệp sáng rõ, vững chắc rằng: hạnh phúc của người dân sẽ là mục tiêu, động lực và thước đo của chất lượng phát triển chính trị, xã hội.
Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân bàn giao nhà đồng đội

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân bàn giao nhà đồng đội

Sáng 19/1, tại đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức khánh thành và bàn giao nhà đồng đội tặng quân nhân đang công tác tại đơn vị, chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Quân và dân đặc khu Trường Sa hướng về Đại hội XIV của Đảng

Quân và dân đặc khu Trường Sa hướng về Đại hội XIV của Đảng

Những ngày này, quân và dân Trường Sa đang hướng về Đại hội XIV của Đảng với niềm tin vào những quyết sách mang tính đột phá, mở ra kỷ nguyên mới của dân tộc.
Vùng 5 Hải quân thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Vùng 5 Hải quân thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Thi đua chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân đang sôi nổi lập nhiều thành tích mới, cụ thể hóa bằng tinh thần trách nhiệm cao trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, quản lý và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
Phiên bản di động