Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
13:15 | 23/06/2023 GMT+7

Với việc mua lại BTC, Capgemini sẽ đẩy mạnh dịch vụ đám mây và kỹ thuật số ở Nhật Bản

aa
Vào ngày 23 tháng 6 vừa qua, Capgemini đã thông báo đạt được thỏa thuận mua lại BTC Corporation (BTC), nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật số và đám mây hàng đầu tại Nhật Bản. Việc mua lại sẽ cho phép Capgemini tiếp tục xây dựng các khả năng kỹ thuật số và đám mây của mình tại quốc gia này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đối với các dịch vụ đầu cuối của mình.

PARIS, PHÁP – Media OutReach – Vào ngày 23 tháng 6 vừa qua, Capgemini đã thông báo đạt được thỏa thuận mua lại BTC Corporation (BTC), nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật số và đám mây hàng đầu tại Nhật Bản. Việc mua lại sẽ cho phép Capgemini tiếp tục xây dựng các khả năng kỹ thuật số và đám mây của mình tại quốc gia này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đối với các dịch vụ đầu cuối của mình.

Được thành lập vào năm 2002 và có trụ sở chính tại Tokyo, BTC có hơn 500 chuyên gia có tay nghề cao, có thể hỗ trợ các tổ chức giải quyết những thách thức phức tạp nhất của họ bằng sự phát triển nhanh chóng và hiệu quả. Các dịch vụ của BTC tập trung vào các dịch vụ liên quan đến tích hợp đám mây để hỗ trợ hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của khách hàng, bao gồm một số thương hiệu quốc tế và địa phương.

Ông Shinichi Tonomura, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Capgemini Nhật Bản kiêm thành viên Ban lãnh đạo Tập đoàn cho biết: “Là một đối tác chuyển đổi công nghệ và kinh doanh đáng tin cậy cho các tổ chức, Capgemini mua lại BTC để tăng cường khả năng của mình nhằm cho phép các khách hàng ở Nhật Bản điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh của họ trên đám mây, với tất cả các lợi ích linh hoạt và bền vững mà điều này mang lại. Thương vụ mua lại này là một dấu hiệu rõ ràng về cam kết đầu tư của chúng tôi vào Nhật Bản và khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Tôi rất vui mừng được chào đón BTC đến với Capgemini”.

Ông Ken Sugiyama, Giám đốc điều hành (CEO) của BTC phát biểu: “Hai tổ chức của chúng tôi có tính bổ sung cao cho nhau. Khách hàng cũng như các thành viên trong nhóm sẽ được hưởng lợi từ thương vụ mua lại này. BTC sẽ mang đến cho Capgemini chuyên môn kỹ thuật số và đám mây sâu của mình để tăng cường danh mục dịch vụ của họ tại Nhật Bản. Đồng thời, quy mô và phạm vi các dịch vụ đầu cuối của Capgemini sẽ mang lại giá trị gia tăng đáng kể cho các khách hàng của BTC. Ngoài ra, việc cung cấp một môi trường thuận lợi để tối đa hóa tiềm năng của các nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại BTC. Việc về với gia Tập đoàn Capgemini sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho các thành viên trong nhóm của chúng tôi để mở rộng và phát triển sự nghiệp của họ trên phạm vi toàn cầu”.

Thương vụ mua lại này phải tuân theo các tiền lệ về điều kiện, các quy định pháp lý bao gồm cả việc nộp đơn theo quy định về đầu tư nước ngoài và dự kiến ​​sẽ hoàn tất mọi thủ tục trong những tháng tới.

Hashtag: #Capgemini #BTC #cloud #digital

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Thông tin về Capgemini

Capgemini là công ty hàng đầu thế giới trong việc hợp tác với các công ty để chuyển đổi và quản lý hoạt động kinh doanh của họ bằng cách khai thác sức mạnh của công nghệ. Tập đoàn được hướng dẫn hàng ngày bởi mục đích giải phóng năng lượng của con người thông qua công nghệ vì một tương lai toàn diện và bền vững. Đây là một tổ chức có trách nhiệm và đa dạng với gần 360.000 nhân viên làm việc tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với di sản 55 năm vững chắc và chuyên môn sâu trong ngành, Capgemini được khách hàng tin tưởng để giải quyết toàn bộ nhu cầu kinh doanh của họ, từ chiến lược và thiết kế đến vận hành, được thúc đẩy bởi điện toán đám mây, dữ liệu, trí tuệ nhân tạo (AI), phát triển nhanh chóng và đổi mới. kết nối, phần mềm, kỹ thuật số và nền tảng. Doanh thu toàn cầu năm 2022 của Capgemini đạt 22 tỷ euro.

Trang web của Công ty: www.capgemini.com

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Ông Shankar Jha được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành, Trưởng Tập đoàn của Alpha Quest

Ông Shankar Jha được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành, Trưởng Tập đoàn của Alpha Quest

Alpha Quest Pte. Ltd – công ty chuyên quản lý tài sản có trụ sở tại Singapore vừa có quyết định bổ nhiệm ông Shankar Jha làm Giám đốc điều hành, Trưởng Tập đoàn (Group Head). S Trong vai trò mới của mình, ông Shankar Jha sẽ quản lý các khoản đầu tư cho các gia đình giàu có và tinh tế, đồng thời nỗ lực phát triển hoạt động nhượng quyền thương mại của công ty.
Gần 1.000 chiến sĩ áo xanh ra quân tình nguyện Mùa hè xanh

Gần 1.000 chiến sĩ áo xanh ra quân tình nguyện Mùa hè xanh

Sáng 15/7, gần 1.000 sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội đã lên đường đến 14 xã vùng sâu thuộc 6 tỉnh miền Bắc để bắt đầu hàng loạt hoạt động tình nguyện ý nghĩa trong khuôn khổ chiến dịch Mùa hè xanh 2024.
Media Architects được vinh danh là Nhà phân phối đặc biệt

Media Architects được vinh danh là Nhà phân phối đặc biệt

LiveU, công ty hàng đầu thế giới về bonded cellular technology (tạm dịch: công nghệ di động ngoại quan) để liên kết video và phát trực tiếp, đã công nhận Media Architects Pte Ltd vì thành tích xuất sắc của họ tại Hội nghị đối tác LiveU hàng năm.
BR Metals giành được chiến thắng tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của năm 2023/2024

BR Metals giành được chiến thắng tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của năm 2023/2024

BR Metals, công ty đầu ngành về tái chế kim loại thuộc Nhóm Bạch kim (Platinum Group Metals – PGM) và là một trong những công ty xử lý chuyển đổi xúc tác lớn nhất châu Á do ông Frank Chen thành lập và quản lý, đã giành được chiến thắng xuất sắc tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của Năm 2023/2024 (the Entrepreneur of the Year Award 2023/2024).

Đọc nhiều

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vận động nguồn vốn tài trợ dự án xây cầu và nhà đồng hương

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vận động nguồn vốn tài trợ dự án xây cầu và nhà đồng hương

Chiều 15/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau cùng Ban Liên lạc đồng hương Bạc Liêu - Cà Mau tại TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ ký kết thoả thuận phối hợp thực hiện chương trình “Quê hương và những tấm lòng”.
5 nhóm mục tiêu công tác của 6 tháng cuối năm

5 nhóm mục tiêu công tác của 6 tháng cuối năm

Hội nghị diễn ra ngày 16/7 tại Hà Nội do Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam chủ trì cùng toàn thể Cơ quan Thường trực tham dự.
Cuộc thi “Sài Gòn - Thành phố tôi yêu”: Sân chơi sáng tạo của sinh viên ngành du lịch

Cuộc thi “Sài Gòn - Thành phố tôi yêu”: Sân chơi sáng tạo của sinh viên ngành du lịch

Sau vòng sơ khảo và bán kết đầy cạnh tranh, ngày 17/7, chung kết Cuộc thi “Sài Gòn - Thành phố tôi yêu” đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. 7 đội thi lọt vào vòng chung kết đã mang đến những màn “trình diễn” đặc sắc - đầy hứng khởi, tiếp thêm động lực cho nhiều sinh viên khác đang theo học ngành du lịch.
Cùng trải nghiệm mặc Yukata với các bạn Nhật Bản

Cùng trải nghiệm mặc Yukata với các bạn Nhật Bản

Tại sự kiện “Trải nghiệm phong tục lễ hội Tanabata, mặc thử Yukata” do Trung tâm Thông tin Văn hóa - Đại sứ quán Nhật Bản tổ chức, nhiều bạn trẻ Việt Nam đã được mặc thử trang phục Yukata của Nhật Bản và khám phá những nét gần gũi trong trang phục truyền thống của hai nước.
Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng khu vực giữa Biển Đông

Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng khu vực giữa Biển Đông

Sáng 17/7 (theo giờ địa phương), tại trụ sở Liên Hợp Quốc ở New York, Hoa Kỳ, Đại sứ Đặng Hoàng Giang, Trưởng Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại Liên Hợp Quốc cùng Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao do Đại sứ Trịnh Đức Hải, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Biên giới quốc gia làm Trưởng đoàn, đã chính thức nộp Hồ sơ đệ trình Ranh giới thềm lục địa mở rộng ngoài 200 hải lý của Việt Nam ở Khu vực Giữa Biển Đông lên Ủy ban Ranh giới Thềm lục địa Liên Hợp Quốc (CLCS).
Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn thăm, giao lưu với hải quân Indonesia

Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn thăm, giao lưu với hải quân Indonesia

Ngày 17/7, tàu buồm 286-Lê Quý Đôn, Hải quân nhân dân Việt Nam đã đến Surabayar, bắt đầu chuyến thăm và giao lưu với hải quân Indonesia kết hợp huấn luyện đi biển đường dài cho cán bộ, chiến sỹ, học viên trên tàu.
Nhiều địa phương quyết liệt trong chống khai thác IUU

Nhiều địa phương quyết liệt trong chống khai thác IUU

Đoàn Thanh tra EC sẽ đến Việt Nam thực hiện đợt kiểm tra lần thứ 5 về khắc phục "Thẻ vàng" IUU. Trong thời gian này, nhiều địa phương trên cả nước như: Quảng Bình, Khánh Hòa, Kiên Giang đang triển khai các giải pháp chống khai thác IUU trong 2 tháng cao điểm (tháng 7 và tháng 8) để giữ vững những kết quả đã đạt được, đảm bảo không phát sinh các hành vi vi phạm IUU trong thời gian tới.
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động