Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
15:45 | 03/04/2024 GMT+7

Với việc đầu tư dự án Shama Rayong, ONYX Hospitality mở rộng thương hiệu Shama ở Thái Lan

aa
ONYX Hospitality Group (Tập đoàn Khách sạn ONYX) – tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu, vừa thông báo về việc mở rộng thương hiệu Shama nổi tiếng của mình với việc sẽ đầu tư dự án Shama Rayong ở Thái Lan, để đáp ứng nhu cầu về căn hộ dịch vụ. Lễ ký kết diễn ra vào ngày 1 tháng 4 năm 2024 tại Khách sạn Amari Bangkok, với cơ sở kinh doanh mới dự kiến ​​sẽ chào đón những vị khách đầu tiên từ quý 1 năm 2026.

BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach Newswire – Ngày 3 tháng 4 năm 2024 – ONYX Hospitality Group (Tập đoàn Khách sạn ONYX) – tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu, vừa thông báo về việc mở rộng thương hiệu Shama nổi tiếng của mình với việc sẽ đầu tư dự án Shama Rayong ở Thái Lan, để đáp ứng nhu cầu về căn hộ dịch vụ.

Lễ ký kết diễn ra vào ngày 1 tháng 4 năm 2024 tại Khách sạn Amari Bangkok, với cơ sở kinh doanh mới dự kiến ​​sẽ chào đón những vị khách đầu tiên từ quý 1 năm 2026. Dự án Shama Rayong đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với thương hiệu và mở rộng sự hiện diên của mình tại Thái Lan. Công ty nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng về căn hộ dịch vụ, đặc biệt là trong thời kỳ hậu đại dịch COVID-19 và tin tưởng rằng, sự bổ sung mới này sẽ là một trung tâm phục vụ chủ yếu được chào đón nhằm đáp ứng nhu cầu của cả người nước ngoài lưu trú dài hạn làm việc tại các khu công nghiệp, doanh nghiệp gần đó và những khách du lịch, người đến thăm vì mục đích kinh doanh ngắn hạn.

Sự bổ sung mới là sự tiếp nối thành công của thương hiệu Shama tại Thái Lan. Hiện có 6 cơ sở kinh doanh Shama ở Thái Lan, đồng thời thương hiệu này cũng hoạt động ở Hồng Kông, Trung Quốc đại lục và Malaysia.

Rayong là một thành phố trên bờ biển phía đông của Vịnh Thái Lan và là thủ phủ của tỉnh Rayong nằm ở phía đông nam Bangkok và là khu vực công nghiệp quan trọng ở Thái Lan. Rayong nổi lên như một nhân tố then chốt trong Hành lang kinh tế phía Đông (Eastern Economic Corridor – EEC) đang biến đổi của Thái Lan, hợp tác với các tỉnh, thành khác của Thái Lan là Chonburi và Chachoengsao để dẫn đầu các lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu và dịch vụ của nước này. Nằm ở trung tâm của sáng kiến ​​đầy tham vọng này, Rayong sẵn sàng trở thành một trung tâm nhộn nhịp, có mối liên kết chặt chẽ với các đối tác ASEAN và thị trường toàn cầu.

Nằm trên tuyến đường thuận tiện nối Trung tâm Thành phố Rayong và Khu công nghiệp Map Ta Phut, Shama Rayong nằm gần các khu công nghiệp và khu thương mại lớn như WHA Rayong 36 và CPGC, cho phép di chuyển thuận tiện chỉ trong vòng 15-20 phút lái xe. Có điều kiện lý tưởng dành cho người nước ngoài có con trong độ tuổi đi học, các trường quốc tế như Trường Quốc tế St. Andrews, Green Valley và Trường Quốc tế Singapore, Rayong đều chỉ cách Shama Rayong 20 phút lái xe. Là một khu vực yên tĩnh, vị trí của Shama Rayong mang lại bầu không khí yên bình, một nơi nghỉ ngơi thoải mái sau một ngày làm việc bận rộn.

Để khám phá trong thời gian rảnh rỗi, Trung tâm Thành phố Rayong sôi động chỉ cách đó 30 phút lái xe. Công trình Shama Rayong sẽ có hơn 150 phòng bao gồm các căn hộ Studio (gồm 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ), một nhà hàng, hồ bơi, phòng tập thể dục và phòng họp, cùng với tất cả những nét đặc trưng mà khách hàng mong đợi từ thương hiệu Shama.

Shama, một thương hiệu căn hộ dịch vụ, mang đến cho cư dân của mình sự kết hợp giữa tiện nghi, phong cách và sang trọng. Mỗi căn hộ Shama đều được thiết kế chu đáo để đáp ứng thị hiếu sành điệu của các giám đốc điều hành và khách du lịch, những người tìm kiếm nhiều thứ hơn là chỉ chỗ ở hiện đại, thay vào đó là tạo ra một thiên đường ấm cúng, giản dị. Shama không chỉ là nơi ở; mà đó còn là trung tâm xây dựng mối quan hệ với cộng đồng địa phương và nuôi dưỡng một môi trường thúc đẩy giao lưu và chia sẻ giữa người dân cũng như các thành viên cộng đồng. Dù là một chuyến thăm ngắn ngày hay định cư trong một thời gian dài, mọi người đều được đón nhận như một phần của gia đình Shama.

Câu lạc bộ xã hội Shama là một thành phần thiết yếu trong đề xuất danh mục đầu tư của Shama và là điểm khác biệt chính, truyền cảm hứng cho tinh thần cộng đồng và kết nối khách hàng, với từng địa điểm riêng biệt của Shama. Câu lạc bộ xã hội Shama nâng cao trải nghiệm của khách bằng cách kết nối họ với từng khu vực độc đáo. Nó được xây dựng trên ba trụ cột chính của Shama: Cuộc sống hiện đại, nổi bật với thiết kế nội thất đặt riêng vừa thiết thực vừa phong cách; Không có ranh giới, cung cấp các hoạt động và chương trình để người dân thích nghi với địa phương; và Những cử chỉ chu đáo, bao gồm cả những động thái ân cần giúp cư dân kết nối với môi trường và cảm thấy như ở nhà ngay từ ngày đầu tiên đến lưu trú.

Đề cập đến Dự án đầu tư xây dựng Shama Rayong, ông Yuthachai Charanachitta, Giám đốc điều hành (CEO) của ONYX Hospitality Group cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt Shama Rayong, đánh dấu một thời điểm quan trọng cho thương hiệu Shama, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về căn hộ dịch vụ, đặc biệt là trong phân khúc kinh doanh du lịch. Shama Rayong sẽ phục vụ nhóm khách hàng đa dạng, mang đến sự kết hợp thoải mái liền mạch, sự thuận tiện và hòa nhập địa phương cho cả khách doanh nhân và gia đình người nước ngoài. Chúng tôi tin tưởng rằng, Shama Rayong sẽ trở thành một trung tâm sôi động cho cư dân và là minh chứng cho những trải nghiệm đặc biệt mà thương hiệu Shama luôn mang lại”.

Ông Yuthachai Charanachitta cho biết thêm: “Là một phần trong tầm nhìn rộng lớn hơn của mình, Tập đoàn Khách sạn ONYX đặt mục tiêu củng cố vị thế là ‘Công ty Quản lý khách sạn quy mô vừa Tốt nhất ở Đông Nam Á’, phản ánh cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc và không ngừng nâng cao các tiêu chuẩn về khách sạn trong khu vực. Là công ty hàng đầu Thái Lan chuyên quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ và nhà ở cao cấp, với các thương hiệu nổi tiếng như Amari, OZO, Shama và Oriental Residence, chúng tôi có thành tích đặc biệt trong việc quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ ở nhiều quốc gia khác nhau trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Shama Rayong là một dự án phát triển quan trọng khác thể hiện sự cống hiến của chúng tôi trong việc mở rộng ở Đông Nam Á, đồng thời đảm bảo chúng tôi sẽ cung cấp những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng và thúc đẩy các hoạt động bền vững”.

Ông Damrong Pitaksit, Chủ sở hữu của Dream D Co. Ltd, (là đối tác kinh doanh của ONYX Hospitality Group) phát biểu: “Chúng tôi rất vui được hợp tác với nhóm của ONYX Hospitality Group trong việc phát triển một dự án căn hộ dịch vụ cao cấp mới ở Rayong với một thương hiệu khách sạn mạnh như Shama. Chuyên môn phát triển của chúng tôi kết hợp với kinh nghiệm quốc tế của ONYX Hospitality Group và mạng lưới roojg khắp trong lĩnh vực khách sạn với thương hiệu Shama sẽ tạo ra một sản phẩm và trải nghiệm độc đáo ở Rayong. Chúng tôi đã chứng kiến ​​và rất ấn tượng với sự mở rộng tập trung của ONYX Hospitality Group trên khắp Thái Lan và khu vực Đông Nam Á, đồng thời mong muốn được hợp tác với công ty. Tôi tin rằng, đây là bước khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác kinh doanh bền chặt và lâu dài với ONYX Hospitality Group trong tương lai”.

Với cam kết sâu sắc về “Phương pháp tiếp cận phù hợp với ngành khách sạn”, tầm nhìn đặc biệt của ONYX Hospitality Group là ‘công ty quản lý khách sạn quy mô vừa tốt nhất ở Đông Nam Á’ đã tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Đặc tính này thấm sâu vào mọi khía cạnh hoạt động của ONYX Hospitality Group, đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ chưa từng có và trải nghiệm vượt qua sự mong đợi.

ONYX Hospitality Group cam kết mở rộng thương hiệu Shama, trong khi không ngừng phát triển và cố gắng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và tiện nghi đặc biệt mà họ mong đợi. ONYX Hospitality Group hiện đang vận hành 16 khách sạn Shama tại các địa điểm nổi bật của Hồng Kông, Bangkok, Hàng Châu, Trường Xuân (Changchun, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc) và Đại Khánh (Daqing, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc), cùng với 5 khách sạn khác đang được xây dựng. Các đợt khai trương bổ sung sắp tới bao gồm

– Shama Medini – Malaysia
– Shama Suasana Johor Bahru – Malaysia
– Shama Hub Metro South – Hồng Kông
– Shama Hub Qiantang Hangzhou – Trung Quốc
– Shama Rayong – Thái Lan

Để biết thêm thông tin về ONYX Hospitality Group, hãy truy cập

www.onyx-hospitality.com.

Hashtag: #ONYXHospitalityGroup

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tập đoàn Khách sạn ONYX đặt mục tiêu doanh thu năm 2024 đạt hơn 9,46 tỷ Baht (hơn 259 triệu USD)

Tập đoàn Khách sạn ONYX đặt mục tiêu doanh thu năm 2024 đạt hơn 9,46 tỷ Baht (hơn 259 triệu USD)

ONYX Hospitality Group (Tập đoàn Khách sạn ONYX)- nổi bật trong Tập đoàn các công ty Italthai, là doanh nghiệp hàng đầu ở Thái Lan xuất sắc trong việc quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ và nhà ở sang trọng. Danh mục đầu tư của công ty bao gồm các thương hiệu nổi tiếng được công nhận rộng rãi trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm Amari, OZO, Shama và Oriental Residence...
ONYX Hospitality Group sẽ quản lý 4 cơ sở khách sạn, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Malaysia

ONYX Hospitality Group sẽ quản lý 4 cơ sở khách sạn, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Malaysia

ONYX Hospitality Group, công ty nổi tiếng ở Đông Nam Á chuyên về quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ và nhà ở sang trọng, sẽ quản lý 4 cơ sở kinh doanh đặc biệt ở Malaysia. Những cơ sở này bao gồm Amari Johor Bahru nổi tiếng, OZO Georgetown Penang sôi động cùng Amari SPICE Penang và Amari Kuala Lumpur vừa mới khánh thành.

Các tin bài khác

Khám phá cách ExtendMax và các ông lớn công nghệ làm chủ thị trường ngách

Khám phá cách ExtendMax và các ông lớn công nghệ làm chủ thị trường ngách

Khám phá cách NVIDIA, Tesla và ExtendMax tận dụng, khai thác thị trường ngách để phát triển và chiến thắng trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh ngày nay.
SCG International hợp tác với Buna Al Mamlaka để thúc đẩy xây dựng bền vững ở Saudi Arabia

SCG International hợp tác với Buna Al Mamlaka để thúc đẩy xây dựng bền vững ở Saudi Arabia

SCG International Corporation Co., Ltd. (SCG International) đã có một bước tiến đáng kể trong việc thúc đẩy quản lý môi trường bằng cách ký Biên bản ghi nhớ (MOU) với Buna Al Mamlaka (BUNA) để giới thiệu công nghệ xây dựng tiên tiến, bền vững ở Saudi Arabia.
Công ty Khóa kỹ thuật số Yew là đại lý ủy quyền duy nhất cho Socity tại Singapore

Công ty Khóa kỹ thuật số Yew là đại lý ủy quyền duy nhất cho Socity tại Singapore

Công ty Khóa kỹ thuật số Yew (Yew Digital Lock) – công ty dẫn đầu về các giải pháp bảo mật tiên tiến vừa trở thành đại lý ủy quyền duy nhất cho Socity tại Singapore. Sự phát triển quan trọng này là một phần trong cam kết của Yew Digital Lock trong việc cung cấp công nghệ khóa kỹ thuật số tiên tiến và dịch vụ đặc biệt cho khách hàng của mình.
Tập đoàn Khách sạn ONYX đặt mục tiêu doanh thu năm 2024 đạt hơn 9,46 tỷ Baht (hơn 259 triệu USD)

Tập đoàn Khách sạn ONYX đặt mục tiêu doanh thu năm 2024 đạt hơn 9,46 tỷ Baht (hơn 259 triệu USD)

ONYX Hospitality Group (Tập đoàn Khách sạn ONYX)- nổi bật trong Tập đoàn các công ty Italthai, là doanh nghiệp hàng đầu ở Thái Lan xuất sắc trong việc quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ và nhà ở sang trọng. Danh mục đầu tư của công ty bao gồm các thương hiệu nổi tiếng được công nhận rộng rãi trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm Amari, OZO, Shama và Oriental Residence...

Đọc nhiều

Tử vi hôm nay 12 con giáp 24/5/2024: Dậu công việc tiến triển vô cùng thuận lợi Tý tiền bạc đi lên

Tử vi hôm nay 12 con giáp 24/5/2024: Dậu công việc tiến triển vô cùng thuận lợi Tý tiền bạc đi lên

Tử vi hôm nay 12 con giáp 24/5/2024 công việc của tuổi Dậu tiến triển thuận lợi nhờ có sự nâng đỡ của tam hội.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 23/5/2024: Tý gặp phải nhiều chuyện không như ý muốn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 23/5/2024: Tý gặp phải nhiều chuyện không như ý muốn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 23/5/2024 công việc dễ gặp trục trặc, liên tiếp vướng phải những khúc mắc không đáng có, ảnh hưởng đến tiến độ ban đầu.
Con số may mắn hôm nay 24/5/2024 12 con giáp: Hợi thần Tài gõ cửa

Con số may mắn hôm nay 24/5/2024 12 con giáp: Hợi thần Tài gõ cửa

Con số may mắn hôm nay 24/5/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 23/5/2024: Kim Ngưu đạt được thành tự trong công việc

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 23/5/2024: Kim Ngưu đạt được thành tự trong công việc

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 23/5/2024 hiệu quả công việc được cải thiện đáng kể sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả những nhiệm vụ trong ngày với chất lượng cao và nhận được sự khen ngợi từ cấp trên cùng sự ngưỡng mộ từ đồng nghiệp.
Phấn đấu xây dựng khu cảnh quan thác Bản Giốc (Việt Nam) - Đức Thiên (Trung Quốc) thành mô hình kiểu mẫu du lịch qua biên giới

Phấn đấu xây dựng khu cảnh quan thác Bản Giốc (Việt Nam) - Đức Thiên (Trung Quốc) thành mô hình kiểu mẫu du lịch qua biên giới

Đây là phát biểu của ông Hoàng Xuân Ánh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Cao Bằng tại buổi làm việc với đoàn công tác Ủy ban biên giới quốc gia Bộ Ngoại giao về việc triển khai vận hành thí điểm khu cảnh quan thác Bản Giốc (Việt Nam) - Đức Thiên (Trung Quốc) vừa qua.
Cảnh sát biển Việt Nam - Trung Quốc tuần tra chung trên Vịnh Bắc Bộ

Cảnh sát biển Việt Nam - Trung Quốc tuần tra chung trên Vịnh Bắc Bộ

Ngày 22/5, Lực lượng Cảnh sát biển hai nước Việt Nam - Trung Quốc tổ chức chuyến tuần tra chung lần thứ 2 năm 2024 trên khu vực biển phía Bắc Vịnh Bắc Bộ thuộc địa phận thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) và thành phố Đông Hưng, thành phố Phòng Thành Cảng, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc).
Cửa biển bị bồi lấp, ngư dân lo lắng

Cửa biển bị bồi lấp, ngư dân lo lắng

Luồng lạch ra vào khu neo trú tàu thuyền và cửa biển Mỹ Á, phường Phổ Quang, thị xã Đức Phổ (Quảng Ngãi) hiện đang bị bồi lấp nghiêm trọng. Tàu cá công suất lớn khai thác xa bờ hầu như không thể vào cảng; tàu công suất nhỏ thì lo sợ mất an toàn trước mỗi chuyến ra khơi. Thực trạng này không chỉ ảnh hưởng lớn đến phát triển kinh tế thủy sản của địa phương, mà còn khiến ngư dân lo lắng việc neo đậu tránh trú khi mùa mưa bão đã cận kề.
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
cap nhat thong tin dat nuoc nga cho nhung nguoi ban viet nam
inforgraphic quan ly phuong tien co gioi nuoc ngoai tham gia giao thong tai viet nam
top 3 diem den thu hut du khach quoc te tai ha noi
xe dap tho trong chien dich dien bien phu
gioi thieu quang ba ve dat nuoc va con nguoi viet nam tai dan mach
lan dau tien am thuc hungary ra mat tai ha noi
Xin chờ trong giây lát...
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Đại sứ Marc Knapper trò chuyện cùng chị Lưu Hiếu
Hơn 300 lưu học sinh Lào, Campuchia trải nghiệm Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Nhà tưởng niệm Phó Chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng đón lượng khách cao gấp 3 lần
Hành trình chinh phục khán giả xứ anh đào của KURROCK
Phiên bản di động