Ban đầu, người chồng chĩa súng vào vợ đe dọa sẽ bắn chết nhưng sau đó lại chuyển hướng, ra tay bắn cậu con trai đang ngủ trong nôi.

Theo Dailymail, nghi phạm trong vụ án này là Maycon Salustiano Silva - 25 tuổi. Silva bị cáo buộc đã ra tay giết chết đứa con trai 6 tháng tuổi của mình trong một cuộc cãi vã với vợ là Jeniffer – 20 tuổi tại nhà riêng của cả hai ở thành phố Luziania, Brazil hôm thứ tư 12/9.

Cậu bé trai Michel – con của Silva và Jeniffer đã được xác định tử vong tại bệnh viện 2 giờ sau đó. Trong quá trình điều tra vụ án, cảnh sát tìm thấy một khẩu súng lục cỡ 22 phía sau ghế sô pha trong phòng khách của gia đình cùng với vài viên đạn.

Cảnh sát Daniel Martins Ferreira phụ trách điều tra vụ án khẳng định Silva đã bắn chết đứa bé trong cơn nóng giận. Cảnh sát đồng thời cũng cho biết Silva đã uống rượu, hút cần sa tại thời gây án và không nhớ chuyện gì đã xảy ra sau đó.

vo tu choi quan he chong lay sung ban chet dua con dang ngu trong noi

Cậu bé Michel - cậu con trai đã bị Silva bắn chết trong lúc nóng giận vì vợ không cho quan hệ.

"Chúng tôi tin rằng nghi phạm đã ra tay trong lúc nóng giận vì không đạt được điều anh ta muốn. Giữa cơn giận dữ, người đàn ông này đã dùng súng bắn vào ngực đứa trẻ khi cậu bé đang nằm trong nôi trong phòng ngủ của cặp vợ chồng.

Vợ của nghi phạm khai rằng người chồng đã đánh thức và muốn được quan hệ tình dục với cô. Nhưng vì quá mệt nên cô đã từ chối và nói rằng cô không muốn. Nghe vậy, nghi phạm liền phát cáu và muốn tấn công cô khi cả hai tiếp tục tranh cãi sau đó", Ferreira nói.

Giữa cuộc tranh cãi, Silva đã rời khỏi phòng bảo rằng đi lấy nước nhưng sau đó đã quay trở lại với một khẩu súng trên tay, chĩa thẳng vào người Jeniffer.

Ferreira nói: "Đầu tiên, Silva đe dọa sẽ giết Jeniffer và cô ấy đã cầu xin chồng bình tĩnh lại nhưng anh ta càng tức giận hơn.

Sau đó, người đàn ông này liền đổi hướng chĩa súng vào ngực cậu con trai vào hỏi Jeniffer rằng cô có tin anh ta có thể bắn đứa trẻ hay không. Và sau đó, anh ta thật sự làm điều đó."

vo tu choi quan he chong lay sung ban chet dua con dang ngu trong noi

Vợ chồng Silva và Jeniffer.

Hàng xóm xung quanh nói rằng họ nghe thấy những tiếng la hét của một người phụ nữ phát ra từ một ngôi nhà nào trong khu vự đó nên đã gọi điện báo cảnh sát vào khoảng 1 giờ 30 sáng nhưng cảnh sát nói rằng họ chưa thể xác định vị trí ngôi nhà phát ra tiếng la và vẫn đang tìm kiếm.

Một người hàng xóm giấu tên cho biết: "Cô ấy (người mẹ) hoàn toàn tuyệt vọng. Chúng tôi nghe thấy tiếng la hét cầu cứu nhưng sau đó mọi thứ đột ngột dừng lại và bầu không khí trở nên yên tĩnh."

Khoảng 2 giờ sau khi báo cảnh sát, một chiếc xe cứu thương được gọi đến nhà của cặp vợ chồng. Đứa bé ngay lập tức được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch và đã tử vong vừa ngay khi đến bệnh viện.

vo tu choi quan he chong lay sung ban chet dua con dang ngu trong noi

Hình ảnh hạnh phúc của cả hai trước lúc chào đón đứa con đầu lòng.

"Chúng tôi không biết tại sao phải mất một khoảng thời gian khá lâu xe cứu thương mới được gọi đến hiện trường nhưng người mẹ nói rằng sau khi chồng bắn con, cô liền ngất đi và không biết đã mất bao lâu mới tỉnh lại.

Jeniffer nói rằng cô không nhớ bản thân đã la hét nhưng cảnh sát tin lúc đó cô đang trong trạng thái bị sốc nặng. Khi tỉnh lại, nhận biết những việc đã xảy ra, cô liền gọi cấp cứu nhưng con cô đã tử vong" Ferreira cho biết.

Được biết, Silva và Jeniffer đã có 4 năm ở bên nhau. Bạn bè xung quanh đều nói cả hai là một cặp đôi lí tưởng và rất yêu thương nhau. Michel là đứa con đầu lòng của hai vợ chồng.

Silva chưa hề có tiền án trước đó và hiện đã bị bắt giữ về tội ngộ sát, tàng trữ vũ khí trái phép cùng tội sử dụng bạo lực gia đình. Jeniffer cũng chịu sự thẩm tra từ phía cảnh sát nhưng sau đó đã được thả vì không tham gia gây án.

Tuyết Nhung

In bài viết

Truyền hình