Vợ thẳng tay đổ 3kg bột giặt, 5 lít dầu ăn và cả chai nước rửa bồn cầu vào bể cá thủy sinh của chồng
Trong vô vàn những bí kíp xử lý người yêu, vợ hoặc chồng mỗi khi có chuyện, đấng mày râu thường đánh vào son phấn - vật bất ly thân của chị em. Có bao nhiêu thỏi son thì cứ thẳng thừng mà ném với cắt hết thôi.
Tình thế đảo ngược, các chị vợ cũng áp dụng chiêu thức tương tự, đánh vào những "niềm đam mê" để trị chồng. Và câu chuyện bể cá thủy sinh dưới đây là một ví dụ điển hình...
Chuyện là nghe lời hàng xóm rỉ tai nhiều lần rằng bể cá như vậy không hợp phong thủy: chồng thì mệnh hỏa nhưng lại đam mê cá biển sóng nước, "chị nhà" lo lắng sốt sắng tìm cách dập tắt đam mê của chồng để nhà cửa được bình yên.
|
"Lời cầu cứu" được đăng tải lên một trang mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.
Thế là, chẳng nói chẳng rằng, bột giặt - dầu ăn - nước rửa bồn cầu - một sự kết hợp không thể "hoàn hảo" hơn khiến người chồng dở khóc dở cười.
Chứng kiến phía trên bể cá thủy sinh vương vãi những khối bột giặt trắng tinh, nước sủi cả bong bóng xà phòng, cá tép chết hết, cây phần lớn cũng không còn cơ hội sống sót, anh H.P.V chỉ còn cách đăng đàn "chiêu mộ" cao thủ khắp bốn phương tìm cách cứu chữa.
"Các cao nhân có cách nào cứu vớt không ạ. 3kg ô mô, 1 can simply 5 lít, 1 chai vim... Cá thì chết hết rồi còn tép em vẫn thấy bơi".
|
Bể cá nổi bong bóng xà phòng sau sự cố "hy hữu". Nguồn. Facebook
"Mình sinh năm 87 mệnh hỏa. Vợ mình bảo bể cá có nước mệnh thủy nên xung khắc không hợp. Nhưng đó là niềm đam mê của mình, mình đã cố gắng giải thích nhiều lần rồi nhưng vợ không nghe. Hôm đó nghe mấy bà hàng xóm nói chuyện, thế là vợ mình quyết "phá tan" luôn cả bể cá. Niềm đam mê bị dập tắt thì ai chả điên, nhưng do căn nguyên từ trước mình không biết cách gỡ bỏ nên giờ cũng không trách được vợ", anh H.P.V chia sẻ.
Được biết dù đăng đàn cầu cứu anh em bốn phương nhưng cuối cùng các cao thủ... đều bó tay. Bể cá thủy sinh sẽ được thanh lý trong thời gian sớm nhất có thể. Anh H.P.V cũng đã quyết định tạm ngừng niềm đam mê lại một thời gian để chăm chút cho gia đình nhiều hơn.
|
"Một màu trắng trắng...". Nguồn: Facebook.
Dù vậy, anh vẫn nuôi mộng sau này sẽ tiếp tục niềm đam mê thủy sinh. "Càng dồn nhau vào đường cùng thì đam mê càng bùng cháy mà thôi. Các bà vợ khi có những ông chồng có những sở thích như này cũng nên tìm hiểu thông tin trước khi có hành động làm tổn thương nhau như thế. Chúng tôi mê thuỷ sinh cũng giống mấy bà mê son phấn".
|
Chỉ còn vài chú tép bơi lội trong bể cá thủy sinh mà thôi. Nguồn: Facebook.
Minh Nhân
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ
Thời tiết hôm nay (19/11): Không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 5 độ C
Thời tiết hôm nay (13/11): Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc có nơi dưới 14 độ
Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần
Đọc nhiều
Tăng sức mạnh kết nối, mở rộng hợp tác trong nhiệm kỳ mới
Tổ chức Cứu trợ Trẻ em: thúc đẩy môi trường học đường an toàn, tôn trọng và tích cực tại Lào Cai
WVIV: giúp hơn 1000 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch
Thúc đẩy giao lưu nhân dân, tăng cường hiểu biết giữa thế hệ trẻ Việt Nam - Palestine
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Đồn Biên phòng Ninh Phước (Khánh Hòa) tăng cường tuyên truyền, chủ động ứng phó bão số 15
Tàu Hải quân nhân dân Việt Nam tuần tra liên hợp cùng Hải quân Trung Quốc trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ
Khánh Hòa đẩy mạnh tuyên truyền, kiểm tra tàu cá chống khai thác IUU
Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay





