Khi giải quyết vụ án ly hôn, TAND huyện Thạch Thành phát hiện người chồng phạm tội Giao cấu với trẻ em do quan hệ với vợ khi chưa đủ 16 tuổi.
vo doi ly hon chong linh an tu vi lo toi giao cau voi tre em Đưa bạn gái nhí đi đẻ, nam thanh niên bị công an bắt giữ
vo doi ly hon chong linh an tu vi lo toi giao cau voi tre em Vừa ra tù lại đi cướp, đòi cưỡng hiếp luôn nữ chủ nhà
vo doi ly hon chong linh an tu vi lo toi giao cau voi tre em
Bị cáo Nguyễn Xuân Duy tại tòa.

Ngày 19/2, TAND tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Nguyễn Xuân Duy (31 tuổi, trú xã Thạch Quảng, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) về tội Giao cấu với trẻ em.

Theo cáo trạng, ngày 22/2/2019, sau khi giải quyết vụ án ly hôn giữa Nguyễn Xuân Duy và vợ là Đinh Thị Lệ (sinh ngày 19/5/1996), TAND huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa nhận thấy Duy có hành vi giao cấu với vợ trong độ tuổi từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi nên đã cung cấp thông tin cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Thạch Thành để giải quyết theo quy định của pháp luật.

Quá trình điều tra, cơ quan công an đã thu mẫu tóc của Đinh Thị Lệ, Nguyễn Xuân Duy và đứa con trai 7 tuổi tên Kh. để giám định. Theo kết quả giám định, cháu Kh. là con đẻ của Duy và Lệ.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Xuân Duy đã khai nhận, do có quan hệ yêu đương nên trong thời gian từ tháng 2/2012 đến trước ngày 19/6/2012, Duy đã 2 lần giao cấu với Lệ (trong thời điểm Lệ đang độ tuổi dưới 16 tuổi) dẫn đến việc Lệ có thai và sinh ra cháu Kh.

Do chưa đủ 18 tuổi để kết hôn nên Lệ đã về sống với Duy như vợ chồng. Đến ngày 21/5/2014, Duy và Lệ mới đến UBND xã Thạch Quảng đăng ký kết hôn để hợp thức quan hệ vợ chồng.

Tuy nhiên, quá trình sinh sống, 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn nên Lệ nộp đơn ra tòa để giải quyết ly hôn.

Trong quá trình giải quyết vụ việc, TAND huyện Thạch Thành phát hiện Duy quan hệ với chị Lệ khi chưa đủ 16 tuổi nên đã báo cáo cơ quan công an.

Tại phiên tòa phúc thẩm, HĐXX không chấp nhận kháng cáo của bị cáo, tuyên y án sơ thẩm 2 năm tù giam đối với Nguyễn Xuân Duy vì tội Giao cấu với trẻ em.

vo doi ly hon chong linh an tu vi lo toi giao cau voi tre em Vợ đâm chồng tử vong giữa chợ vì bảo mua bánh mì nhưng lại mua cơm

Do chồng mua hộp cơm ăn tối thay cho bánh mì, bà Lệ cho rằng chồng "ăn sang" dẫn đến 2 bên xảy ra mâu ...

vo doi ly hon chong linh an tu vi lo toi giao cau voi tre em Chồng dùng vũ lực ép vợ quan hệ tình dục có phạm tội hiếp dâm không?

Theo luật sư, việc người chồng dùng dao đe dọa, ép vợ quan hệ tình dục thì xử lý theo quy định của Luật phòng, ...

vo doi ly hon chong linh an tu vi lo toi giao cau voi tre em Hi hữu: Chồng bị bắt tạm giam vì hiếp dâm vợ

Muốn vợ từ bỏ ý định ly hôn, Lý Văn Quang đã dùng dao uy hiếp để hiếp dâm vợ.

Truyền hình