Qua mạng xã hội, Phong quen bé gái 13 tuổi sau đó cả 2 quan hệ tình dục. Khi bạn gái sinh con, Phong bị công an bắt giữ để điều tra về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.
dua ban gai nhi di de nam thanh nien bi cong an bat giu Hiếp dâm cô gái trẻ không thành, "yêu râu xanh" sàm sỡ cụ bà 93 tuổi
dua ban gai nhi di de nam thanh nien bi cong an bat giu Vì sao cùng hiếp dâm cô gái tâm thần đến mang thai mà con bị tam giam, cha được tại ngoại?
dua ban gai nhi di de nam thanh nien bi cong an bat giu
Ảnh minh họa

Ngày 18/2, VKSND TP.Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết đã ban hành cáo trạng truy tố Võ Văn Phong (SN 1996, trú tại xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột) về tội Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, tháng 7/2018, thông qua mạng xã hội, Phong kết bạn với cháu B. (SN 2005, ngụ TP. Buôn Ma Thuột), sau đó hai người nảy sinh tình cảm và nhiều lần quan hệ tình dục.

Đến tháng 3/2019, Phong đưa bạn gái đến phòng khám tư nhân tại TP. Buôn Ma Thuột kiểm tra và được chẩn đoán B. có thai. Tuy nhiên, Phong vẫn tiếp tục quan hệ tình dục với cháu B.

Tháng 8/2019, cháu B. chuyển đến nhà Phong sinh sống như vợ chồng, sau đó sinh được bé trai tại Bệnh viện Đại học Tây Nguyên. Vụ việc được trình báo tới công an.

Tại cơ quan công an, Phong đã thừa nhận các hành vi trên. Kết quả giám định của Phân viện Khoa học Hình sự tại TP. Đà Nẵng cũng cho thấy, cháu bé do B. sinh ra là con đẻ của Võ Văn Phong.

dua ban gai nhi di de nam thanh nien bi cong an bat giu Vừa ra tù lại đi cướp, đòi cưỡng hiếp luôn nữ chủ nhà

Thấy nạn nhân ở nhà cùng 2 con nhỏ, tên Tuấn liền không chế đòi hiếp dâm nhưng bị chống trả quyết liệt khiến đối ...

dua ban gai nhi di de nam thanh nien bi cong an bat giu Truy tố cựu cán bộ ở trung tâm hỗ trợ xã hội tội dâm ô bé gái

Lợi dụng việc là cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội, Nguyễn Tiến Dũng (nguyên nhân viên Phòng quản lý hồ sơ - giáo dục ...

dua ban gai nhi di de nam thanh nien bi cong an bat giu Bắt khẩn cấp kẻ hiếp dâm bé gái 12 tuổi ở Quảng Ninh

Lợi dụng quen biết, Luân cho bé gái hàng xóm 10.000 đồng rồi sau đó hiếp dâm nạn nhân mới chỉ 12 tuổi. Đối tượng ...

Truyền hình