Đưa bạn gái nhí đi đẻ, nam thanh niên bị công an bắt giữ
![]() |
| Ảnh minh họa |
Ngày 18/2, VKSND TP.Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết đã ban hành cáo trạng truy tố Võ Văn Phong (SN 1996, trú tại xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột) về tội Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.
Theo cáo trạng, tháng 7/2018, thông qua mạng xã hội, Phong kết bạn với cháu B. (SN 2005, ngụ TP. Buôn Ma Thuột), sau đó hai người nảy sinh tình cảm và nhiều lần quan hệ tình dục.
Đến tháng 3/2019, Phong đưa bạn gái đến phòng khám tư nhân tại TP. Buôn Ma Thuột kiểm tra và được chẩn đoán B. có thai. Tuy nhiên, Phong vẫn tiếp tục quan hệ tình dục với cháu B.
Tháng 8/2019, cháu B. chuyển đến nhà Phong sinh sống như vợ chồng, sau đó sinh được bé trai tại Bệnh viện Đại học Tây Nguyên. Vụ việc được trình báo tới công an.
Tại cơ quan công an, Phong đã thừa nhận các hành vi trên. Kết quả giám định của Phân viện Khoa học Hình sự tại TP. Đà Nẵng cũng cho thấy, cháu bé do B. sinh ra là con đẻ của Võ Văn Phong.
Thấy nạn nhân ở nhà cùng 2 con nhỏ, tên Tuấn liền không chế đòi hiếp dâm nhưng bị chống trả quyết liệt khiến đối ... |
Lợi dụng việc là cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội, Nguyễn Tiến Dũng (nguyên nhân viên Phòng quản lý hồ sơ - giáo dục ... |
Lợi dụng quen biết, Luân cho bé gái hàng xóm 10.000 đồng rồi sau đó hiếp dâm nạn nhân mới chỉ 12 tuổi. Đối tượng ... |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026
Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh
Đọc nhiều
Lãnh đạo Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tiếp Phu nhân cố Thủ tướng Shinzo Abe
Ông Vũ Văn Tiến: Không xem cam kết là khẩu hiệu, mà là kỷ luật hành động và trách nhiệm đến cùng trước cử tri
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình nghệ thuật “Tâm hồn Nga trong lòng Việt Nam”
Đề xuất thành lập Hội hữu nghị Kazakhstan – Việt Nam
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ






